- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด อินทามระ ตรงข้ามซอยอินทามระ29

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้
ร้านมาง่ายมากนะคะ เส้นอินทามระฝั่งสะพานควาย หรือ เส้นวิภาวดีเลี้ยวมานิดเดียวอยู่ตรงข้ามซอยอินทามระ29 คะ ถ้าเอารถมาไม่แนะนำนะคะที่จอดแคบ ร้านนี้ลงหนังสือเส้นด้วย พักแถวสะพานควายจะครบ 2 ปี นั่งรถผ่านบ่อยมากร้านนี้ วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้ชิมคะ คนเยอะทุกครั้งวันนี้เลยมาลอง " ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเส้นใหญ่ " ** ขอชมคะ ** ไม่คาวเลย หอมกินพะโล้แต่ไม่ฉุน ยกมาพร้อมเครื่องเต็ม มีเครื่องในด้วย ปกติร้านอื่นถ้าไม่สั่ง ( ที่เคยไปทานคะ ) ก็ไม่มีให้ ร้านนี้คืออยู่ในชามพร้อมค่ะ รสชาติก็ใช้ได้เลยนะคะ ไม่เค็มมาก น้ำซุปลองทานป่าวๆก็อร่อยดี เป็ดไม่เหม็น ไม่เหนี่ยว เครื่องในก็ไม่เหม็นคาว แนะนำถ้าใครไม่ชอบเครื่องในมาร้านนี้ต้องสั่งว่าไม่เอานะค่ะ ชาดำเย็น ทานได้ดีเลยสำหรับคนไม่ชอบหวานค่ะ อร่อยดี แนะนำใครที่หิวผ่านมาทางเส้นนี้แวะชิมๆด้นะคะ ร้านสะอาดด้วย

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อย ย่านอินทามระ
ตามรอยรีวิวจากแหล่งต่าง ๆ ขอชิมบ้าง เกาเหลาเนื้อและปีกเป็ด เป็นเมนูที่มักสั่งเมื่อไปร้านมีเป็ดพะโล้ ชอบเนื้อเป็ดที่นุ่มและปีกที่เปื่อยยุ่ยในน้ำพะโล้ที่กลมกล่อม ร้านนี้ก็เป็นร้านหนึ่งที่ชิมแล้วถือว่าผ่านและต้องกลับมาซ้ำรอย เส้นหมี่ที่ลวกแยกมาต่างหาก ทางร้านไม่ปรุงรสให้ จึงเป็นเส้นแห้งแข็ง ปกติที่เคยสั่งจะบอกให้ลวกนิ่มคลุกน้ำมันกระเทียมเจียว กินเปล่ายังอร่อยเลย คราวนี้ถือว่าตัวเองพลาดไปดูเพิ่มเติม
เชียร์สุดๆ ร้านของคนรู้จัก
ร้านก๊วยเตี๋ยวเป็ด คุ๋นนุ่มๆ น้ำซุปไม่เค็ม ซดได้ทีเดียว อร่อย ไม่มีที่จอดรถ น้องหมอฯเจ้าของบอกว่า พริกป่นก็คั่วเอง พริกน้ำส้มก็ทำเอง สะอาดสึดๆ แนะน้ก๊ยวเตี๋ยวเป็ดเส้นหมี่แบนๆหอมไข่ เตี๋ยวยำก็มี เยนตาโฟก็มี อร่อย ราคาไม่รู้กินฟรีดูเพิ่มเติม
ราคาถูก รสชาติอร่อยถูกปาก
ร้านเล็กๆ ธรรมดาๆ แต่พอได้ทานแล้วอร่อยเว่อออออออ !! คือปกติไม่ได้ชอบก๋วยเตี๋ยวเป็ดเท่าไหร่ เพราะมักจะคาว แต่พอได้มาทานร้านนี้ก็ติดใจม้วกๆ ร้านนี้เค้าทำสะอาด เครื่องในต่างๆจะไม่มีกลิ่นคาวเลย เครื่องในที่ใส่ให้ก็หลากหลาย บางอย่างก็ไม่รุ้จักนะ แต่ชอบกิน ไม่รุ้มันคือส่วนไหนของเป็ดเหมือนกัน 5555 ที่ร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รวมถึงเย็นตาโฟ ทุกอย่างเลยค่ะ เจ๊คอนเฟิม !! น้ำซุ...อ่านต่อ
อร่อยมากครับ
เพิ่งไปกินมา วันที่ 1เม.ย นี่เอง ราคา 35-55 บาทขึ้นอยู่กับว่าจะให้ใส่อะไรเพิ่ม ก็มีเครื่องใน ข้อ เท้า คอ ไส้ อยากจะบอกว่าเนื้อเป็ดอร่อยมาก ไม่เหนียวเลย พริกน้ำส้มที่ร้านทำเอง พริกเผ็ดมากอย่าใส่เยอะนะครับ เจ้าของร้านและพนักงานเสิร์ฟอัธยาศัยดี พี่ผู้หญิงเจ้าของร้านเป็นคนลำพูนครับ พนักงานคนเหนือ คนไปกินก็เลยพูดภาษาเหนือสนุกเลยครับ ที่จอดรถหายากมาก ขึ้นแท็กซี่จะดีกว่าดูเพิ่มเติม
outstanding!
น้ำซุปหอม เป็ดพะโล้ ตุ๋น นุ้ม เข้าเนื้อ ลวกเส้นดีมาก บรรยากาศร้านโล่ง สบาย ไม่ร้อน. มีพริกกระหรี่ (อย่าได้ใส่เยอะเชียว)อ่านต่อ