3.9

รีวิว The Galley Cafe'

Akapatr
96810k52.2k
20 ก.ย. 2021

ร้านกาแฟสไตล์บรรยากาศร่มรื่นอยู่ในซอยชัยพฤกษ์ เข้ามาจากถนนหลักไม่ไกลมาก มีที่จอดรถสะดวกสบาย เมนูที่ลองสั่งจะเป็นอเนริกาโน่น้ำผึ้ง กาแฟเข้มได้ความหวานของน้ำผึ้งกำลังดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5

Tippy on the way
2 พ.ย. 2024
สเต็กอร่อย บรรยากาศโฮมมี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอน, กาแฟเย็น galley cafe

พามาทานอาหาร ดื่มกาแฟ จบครบในร้านเดียวที่  the Galley cafe ตั้งอยู่ในซอยพุทธจีบสวัสดิ์ แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร บรรยากาศร้านร่มรื่น ให้ความรู้สึกโฮมมี่เหมือนทานข้าวอยู่บ้าน ร้านหยุดทุกวันพุธค่ะ เปิดตั้งเเต่เวลา 10.00 - 20.00 น. มีที่จอดรถด้านหลังร้านนะคะ เมนูเด่นที่ร้านคือ สเต็ก มีทั้งแบบตะวันตก และฟิวชั่นแบบไทยๆ วันนี้เราสั่งเเซลมอนสเต็ก เเละสเต็กหมูย่างจิ้มเเจ่ว มาทาน รสชาติ...อ่านต่อ

Kanoon Carnoon
17 ก.พ. 2024
ร้านแวะพักระหวางรอ ภาพรวมกลางๆ

วันนี้พอดีมาทำธุระแถวนี้เลยต้องหาที่อวะสักหน่อยระหว่างรอเวลา เลยได้เป็นร้านนี้ วันนี้เราเลือกทานเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า กับ ลาเต้เย็น รสชาติทานได้ไม่ได้ว้าว โดยรวมคือเป็นที่พักรอได้ รสชาติอาหารกลางๆๆ แต่ราคาแอบแรงดูเพิ่มเติม

PearlMar
17 เม.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST

ร้านแถวบ้านคะ​ทานมาเกือบ15ปีแล้ว​คุณภาพคฃที่​พัฒนาดีคะ​มีการตกแต่งปรับปรุง​ร้าน​ใหม่​ เพิ่มเมนูมากมาย​หลากหลาย พนักงานมากขึ้น​ ร้านใหญ่ขึ้น​ ราคาเหมาะสม ที่จอดรถสะดวกมาก​จอดปุ๊บเดินเข้าร้านได้เลย​ ถอยรถยากนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

5 ส.ค. 2021
อากาศและบรรยากาศดี
Kong Kin Keng
24 ก.ค. 2020
ร้านเล็กๆ มีที่จอดรถ อาหารอร่อย ขนมอร่อย ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดญี่ปุ่น

ร้านเล็กๆอยู่ในซอย ที่จอดรถเยอะพอสมควร ร้านเปิด drive thru แล้วด้วย รสชาติอาหารดีมาก บริการก็ดี ของโปรดคือ สเต็กปลากระพง ปลาชิ้นใหญ่ หนังกรอบ มากับซอสที่รสชาติดี สายปลาไม่ควรพลาด สลัดญี่ปุ่น จานนี้รสชาติสดชื่นมาก ความกรุบๆของสาหร่าย และไข่กุ้งลงตัวกับน้ำสลัดที่เปรี้ยวๆ เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
24 ธ.ค. 2018
คาเฟ่นั่งสบายๆ อาหารรสชาติใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูบดใส่ชีส, ข้าวผัดขี้เมาไก่, สลัดไข่ต้ม

(ถ.บางขุนนนท์) มาทำธุระแถวๆ นี้ค่ะ ก็หาร้านอาหารทานเมื้อเที่ยวไปด้วยเลย เจอร้านนี้ เป็นคาเฟ่ ติดแอร์ นั่งสบายๆ มีที่จอดรถข้างร้านได้ 3-4 8ัน อาหารเค้ามีให้เลือกหลากหลายมากเลยค่ะ ทั้งอาหารไทย ฝรั่ง สเต็ก สลัด จานเส้น อาหารจานเดียว กับข้าว ขนม และเครื่องดื่มก็หลากหลายค่ะ ลอง ข้าวไก่ผัดขี้เมา สเต็กหมูบด และสลัดไข่ต้ม อาหารเสิร์ฟมาจานค่อนข้างใหญ่ค่ะ สมราคา อาหารรสชาติอร่อยใช้ได้ทั้ง 3 จานค่ะดูเพิ่มเติม