- รีวิว Baan thip (บ้านทิพย์) -

รีวิว Baan thip (บ้านทิพย์) -
ดีต่อใจค่ะ อร่อยคุ้มค่า สมราคา อุดหนุนตลอด
ลองชิมแล้วอร่อยค่ะ คุ้มค่า รสชาติดี จัดจ้านดีค่ะ ติอย่างเดียวคือให้เยอะไปหน่อยทานไม่หมดค่ะ อิอิ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เส้นนุ่มมากค่ะ หอมกลิ่นกะทะด้วย ฟินไปอีก เครื่องดื่มก็อร่อยค่ะ แพคเกจน่ารักดี ขอบคุณในความใส่ใจนะคะ

วันนี้มาให้กำลังใจร้านค้าค่ะ
สถานการณ์ตอนนี้ย่ำแย่กันหมด ยังไงก็สู้สู้นะคร้า เรื่องฝีมือไม่ห่วงเพราะร้านนี้อร่อยทุกอย่าง ล่าสุดทางร้านใจดี สั่งข้าวราดแต่ไม่ได้สั่งไข่ดาว แต่ทางร้านก็แถมมาให้สงสัยเพราะขาประจำ ข้าวราดน้ำมันหอย อร่อยดีค่ะ เหมาะกับเราที่ไม่ชอบกินผัก ต้มข่าไก่ก็อร่อยรสชาติกำลังดี ไก่ทางร้านนุ่มมากค่ะ ไม่กระด้างเลย แต่เราซดน้ำอย่างเดียวเพร่ะไม่ชอบกินผัก ผัดพริกแกงรสขาตินัวมากค่ะไม่เผ็ดดีพริกแกงเค้าหอมดีดูเพิ่มเติม
อยากแวะมาบอกว่าสุดมากกกกก ร้านนี้
แวะมารีวิวเผื่อใครยังไม่ได้ชิม ให้มาลองกันได้ รสชาติอาหารเค้าอร่อยมากกกๆๆๆ คุ้มค่ามากแม่จ๋า เมื่อก่อนตะเวนกินมาเยอะ เสียอารมณ์มาก็มาก จนได้มาเจอร้านนี้แจ่มจรัสที่สุด จนต้องยอมเป็นทาสเลยทูนหัวของบ่าวววววว..55555ดูเพิ่มเติม
ผัดมักโรนีอร่อยมว้าากกกกกก
ชอบครับร้านนี้ทำอร่อยดี ผัดมักโรนีถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก สั่งกินบ่อยรสชาติเดิมตลอด ผัดมาหอมมาก น้ำซอสก็ใส่มาแบบฉ่ำว้าววเลย ดีงามพระรามแปด ใครยังไม่เคยลองสั่งมาลองกันได้นะครับคอนเฟิร์มของเค้าอร่อยยยยยยยยเจงงงงงงดูเพิ่มเติม
บางทีการได้กินของอร่อยๆ ถูกปาก รสชาติโดนใจ มันก็เป็นความสุขอย่างนึงนะ สั่งยำวุ้นเส้นโบราณ กับตัมข่าไก่ มาอร่อยถูกใจมากๆครับ ร้านทำอาหารได้รวดเร็วดีครับ ราคาไม่แพง ยังไงขอให้ทางร้านรักษามาตรฐานนี้ไว้นานๆนะครับดูเพิ่มเติม
ผิดหวังมาก และจะไม่สั่งแล้ว
รูปที่1 คือสิ่งที่ให้เป็นลูกค้าประจำ รูปที่2คือเลิก เป็นลูกค้าประจำ สั่งแทบทุกวันบางวัน2ครั้ง วันนี้สั่งไม่ใส่ผัก พิเศษ เปิดมาหน่อไม้ดองเต็มเลย เขี่ยออกหมูมีอยุ่6ชิ้น คิดดูว่าใส่เยอะขนาดไหน ใส่จนหมูกับข้าวรสชาติข่ม และ ค่าข้าวเนี้ย มัน75บาท เพราะ+พิเศษมาด้วย แต่หมู6ชิ้น ถ้าไม่มีพิเศษคงให้แค่3ชิ้นสินะคะ ถ้าจะขายอาหารราคาสูงต้องรับความคาดหวังของลูกค้าที่สูงไปด้วย ถึงแม้จะขายได้ดี สุดท้ายก็ต้องเสี...อ่านต่อ
ไม่ให้ความสำคัญกับไรเดอร์
ไม่มีพื้นที่สำหรับนั่งรออาหาร ไรเดอร์ต้องไปหลบตามเงาตึกของบ้านหลังอื่น และใช้เวลาทำอาหารนานเกินควรดูเพิ่มเติม