- รีวิว ครัวชาวใต้(ปั๊มเชลล์ขาออก) Byชลิศา

แวะทานข้าวแกงเร็วๆในปั๊มเชลล์ระหว่างทางไปหัวหิน
ระหว่างเดินทางไปหัวหินกัน ขับรถมาทางพระราม 2 รถติดสุดๆ เลยแวะเข้าปั๊มเชลล์เพื่อเข้าห้องน้ำ+ซื้อกาแฟจาก Deli Cafe พอดีเห็นข้าวแกงร้านนี้คนนั่งทานกันเยอะอยู่ เลยทานข้าวเลยละกัน แกงในร้านมีหลากหลายอยู่ พร้อมทั้งมีก๋วยเตี๋ยวง่ายๆขายด้วย เราสั่งราดมา 3 อย่าง ราคา 70 บาท และเอาห่อหมกมาอีกที่ 45 บาท อาหารเค้ารสชาติใช้ได้อยู่นา แต่ไม่ถึงกับติดใจอะไร แวะมาทานรองท้องได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ ในปั๊มเชลล์
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้รสจัดจ้าน ตั้งอยู่ในปั๊มเชลล์ บนถนนเพชรเกษมขาออกมุ่งหน้าสู่ภาคใต้ มีอาหารให้เลือกเยอะค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งอาหารเผ็ดน้อย ไปจนถึงเผ็ดมาก เมนูแนะนำหมูหวาน เป็นเมนูที่ สั่งมาแบบ เป็นจานแยก ซึ่งหมดเป็นเมนูแรกครับ ทั้งครอบครัวชอบทานเมนูนี้ของร้านนี้มาก อาหารอร่อยทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม
อาหารให้เลือกเยอะดีครับ
ปกติผ่านมาปั๊มShellริมถนนพระราม2จุดนี้ก็จะแวะร้านGrand Coffee Boy ในปั๊มร้านนั้นบรรยากาศดีครับ แต่ถ้าสังเกตดีๆ(มองผ่านจะไม่เห็นนะ) ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับร้านกาแฟในปั๊มShellเหมือนกันนี่แหละจะมีร้านอาหารใต้อยู่ร้านนึง วันนี้ผมก็เลยลองแวะมาชิม จอดรถในปั๊มบริเวณหน้าร้านได้เลยครับ เข้าไปในร้านจะเป็นระบบเดินเข้าไปสั่งทางเดียวพอรับของปลายทางก็ค่อยไปจ่ายเงิน ระหว่างทางก็จะมีขนมทานเล่น มีoptionเสริมมาวา...อ่านต่อ
อาหารใต้แท้ๆ สะอาด ใช้ของดี เครื่องแกงส่งมาจากใต้
ครัวชาวใต้ ข้าวแกงฝีมือแม่ครัวคนใต้แท้ๆ เครื่องแกงถึงรส เข้มข้นเพราะส่งตรงจากใต้ อาหารรสดี สะอาด วัตถุดิบดี มีน้ำพริกกะปิและผักสดแถมด้วยแบบจัดเต็ม ราคาตามคุณภาพ จอดรถได้มาก เหมาะฝากท้องตอนเช้า หรือก่อนออกต่างจังหวัดขาลงใต้ ใช้ระบบคนรุ่นใหม่ บริการตัวเอง รวดเร็ว เป็นระเบียบดีดูเพิ่มเติม
ข้าวราดแกงในปั๊ม อาหารเยอะดี
ร้านข้าวแกงเล็กๆ อยู่ในปั๊มเชลล์ แต่เข้าไปมีอาหารให้เลือกเยอะดีครับ มีอาหารใต้รสจัดๆเยอะ นอกจากนั้นยังมีผักน้ำพริกให้ตักเองฟรีด้วย แต่ถ้ากินไม่หมดคิดตัง 10 บาทนะ ช้อนส้อมบริการตัวเองครับ อาหารหน้าตาธรรมดาๆ แต่รสชาติอร่อยใช้ได้ครับ ราคาไม่แพง พนักงานยิ้มแย้มดีดูเพิ่มเติม