รีวิว ท่าอากาศยานนานาชาตินครศรีธรรมราช

Nuchanart Kitinan
22 พ.ค. 2019
เป้นสนามบินที่ไม่ใหญ่มากแต่จัดสถานที่น่ารักดีค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: เดินทาง

สนามบินนครศรีธรรมราช ตั้งอยู่ที่ตำบลปากพูน อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช ห่างจากตัวเมืองนครศรีธรรมราชไปทางทิศเหนือ ประมาณ 14 กิโลเมตรค่ะ มีอาคารที่พักผู้โดยสาร พื้นที่รวม 7,985 ตารางเมตร จำนวนเครื่องบินที่รองรับได้สูงสุด 32 เที่ยวบินต่อวัน ในสนามบินมีร้านค้า ร้านอาหารให้บริการค่ะ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
สนามบินนครศรีธรรมราช

สนามบินนครศรีธรรมราช (NST) สนามบินเล็กๆ แต่สะอาด และดูใหม่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 🛩️ชั้น 1 เป็นโซนผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 2 โซนเช็คอิน และผู้โดยสารขาออก ชั้น 3 ร้านยังเปิดไม่เต็มจำนวน มีร้านอาหารเฮียเพ้งเปิดอยู่ นอกจากนี้ก็มีพวกร้านกาแฟ และร้านขายของฝากเล็กน้อย 🛫ก่อนเข้าสนามบิน ต้องยื่นบัตรประชาชนให้รปภ.สแกนไว้ก่อนด้วย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

sinechompoo
20 ก.พ. 2024
อาคารใหม่ ดูดีมากค่ะ

ตัดภาพสนามบินเล็กๆ อาคารค่อนข้างอายุมากไปได้เลยค่ะ ตอนนี้สนามบินนครศรีธรรมราช มีอาคารผู้โดยสารที่สร้างใหม่ เพิ่งเปิดใช้เมื้อไม่นานนี้ โดยอาคารนี้สร้างอยู่บริเวณติดกับอาคารเดิมค่ะ แต่อาคารใหม่นี้ ใหญ่โตอลังการขึ้นเยอะเลยค่ะ เปิดไฟสว่างไสว แต่ด้วยความที่เพิ่งเปิด อาคารยังดูโล่งๆ ยังไม่มีร้านค้ามาเปิดมากนัก ชั้นล่างขาเข้ายังคงมีเคาเตอร์รถเช่าให้บริการปกติค่ะ ชั้นบนก้อเป็นเคาเตอร์เช็คอิน ไม่ได้อ...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
19 ธ.ค. 2023
อาคารใหม่ ใหญ่โตกว้างขวาง พร้อมรองรับการเป็นท่าอากาศยานนานาชาติ
กิจกรรมแนะนำ: ขึ้นเครื่องบิน

มาเที่ยวนครศรีธรรมราชรอบนี้มีความอาคารใหม่ ด้านในกว้างขวางใหญ่โตโอ่อ่าเป็นที่สุด ส่วนอาคารหลังเก่าก็ยังอยู่นะ แต่แค่ไม่ได้ต้องไปเช็คอินตรงนั้นแล้ว ด้านนอกข้างหน้ามีศาลากลางน้ำสร้างไว้มีเงาสะท้อนสวยงาม เดินมาแวะถ่ายรูปเล่นได้ถ้ามีเวลา ตัวอาคารมี 3 ชั้น โถงด้านนอกก่อนเข้าห้องพักผู้โดยสารขาออกชั้นล่างสุดจะเป็นขาเข้า มีผู้ให้บริการรถเช่าเป็นส่วนใหญ่ ถ้าเดินทางมาถึงก็รับรถได้ที่ชั้นนี้เลย หรือถ้า...อ่านต่อ

20 ธ.ค. 2021
ถ้าเครื่องบินลงทางรันเวย์ 19 ในวันที่ฟ้าใสแล้วคุณนั่งอยู่ฝั่งซ้ายของเครื่อง จะเห็นแหลมตะลุมพุกสวยมาก
achin ns
3 ต.ค. 2023
อาคารใหม่ สะอาด สวยงาม
กิจกรรมแนะนำ: เดินทาง

สนามบินนครศรีธรรมราช ยกระดับเป็นสนามบินนานาขาติเต็มตัว เปิดใช้งานอาคารใหม่ที่ก่อสร้างมายาวนาน อย่างเป็นทางการแล้ว มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสะบาย ภายในอาคารสวยงาม กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขาดก็เพียงในส่วนของบูทร้านค้าที่ยังโล่งๆอยู่ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
20 มิ.ย. 2021
สนามบิน วิวสวย กำลังปรับปรุงเป็นสนามบินนานชาติ

วันนี้จะมาแนะนำ สนามบินนครศรีธรรมราช เป็นสนามบินขนาดเล็ก ที่กำลังพัฒนาปรับปรุง เป็นสนามนานาชาติ สนามบินแห่งนี้ จะมองเห็น เขาหลวง ยอดเขาที่สูงที่สุดของภาคใต้ และระหว่าอยู่บนเครื่องจะมองเห็นวิวทะเล ไปถึงแหลมตะลุมพุก สวยงามครับดูเพิ่มเติม

EdEatEaten
19173214.7k
27 มิ.ย. 2021
เตรียมนับวันรอสนามบินใหม่เสร็จเลย
กิจกรรมแนะนำ: เดินทาง

สนามบินประจำจังหวัดใหญ่ของภาคใต้จังหวัดหนึ่ง ที่ผู้คนจากทั่วสารทิศแห่กันบินมาเพื่อมาไหว้ไอ้ไข่ ปัจจุบันเป็นสนามบินเก่าแล้ว มีมานาน พื้นที่ใช้หลักของผู้โดยสารมีชั้นเดียว แต่ ข่าวดีคือ กำลังสร้างเทอร์มินอลใหม่แล้ว ใหญ่โตเลยทีเดียว มีการทำถนนขึ้นไปส่ง ผดส.ขาออกที่ชั้นสอง ดูจากแผนงานและโมเดลแล้ว จะใหญ่โตสวยงามทีเดียวดูเพิ่มเติม