- รีวิว Subway พีทีที สเตชั่น กรุงเทพกรีฑา (ขาเข้า)

มา subway มาซื้อคุ้กกี้
Subway สาขาปั๊มปตท. กรุงเทพกรีฑา จอดรถสะดวกสบายมาก ปั๊มใหญ่ มีที่จอดเยอะ พื้นที่ดูสะอาดสะอ้านดี ร้าน subway เปิดถึง 22.00น. เลย เข้า subway แต่ไม่ได้สั่ง sub นะ มาสั่งคุ้กกี้ ซึ่งมีโปรบ่อยมากๆ วันนี้มาซื้อโปร 4 แถม 2 ชิ้น (159฿) ตกชิ้นละ 26฿ สั่งมา 2 รสโปรดคือ ช็อคโกแลตชิพ และ ไวท์ช็อคแมคคาเดเมีย หวานจัดๆ หวานมากกก ทั้ง 2 รสเลย แต่เป็นคุ้กกี้สไตล์เมกันที่หากินอร่อยยาก โดยเฉพาะไวท์ช็อคแมคคาเดเมีย ชิ้นบางๆ ไม่หนามาก กรอบๆนุ่มๆพอดี เป็นแบบ soft cookies ทานพร้อมนมจืดจะเข้ากันมากๆ โอเคเลย #WongnaiHNY2023

Sandwichร้านโปรดทานง่ายเป็นประจำแทบทุกเช้า
ร้านนี้เป็นร้านแซนด์วิชที่เปิดมานานมากมีด้วยกันหลากหลายสาขามากๆค่ะ ส่วนตัวด้วยความที่ชอบทานผักและชอบทานอาหารเช้าด้วยก็เลยได้มีโอกาสอุดหนุนร้านนี้เป็นประจำ เมนูที่ชอบมีทั้งแฮมไก่ BLT Tuna สามารถเลือกผัก ขนมปัง และซอสได้ตามความชอบใจ ชิ้นเดียวก็อิ่มจนถึงเที่ยงได้เลย อิ่มอร่อยได้ประโยชน์และสุขภาพแนะนำสำหรับคนหาอะไรทานง่ายๆระหว่างเดินทางเลยค่ะดูเพิ่มเติม