รีวิว Coco Rodante'

yimsiam
1022k19.5k
5 ม.ค. 2022
ร้านคาเฟ่ติดทะเล บรรยากาศสบาย แต่งร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมมะนาวพริกทอด, เค้กมะพร้าว, Americano-Orange

ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอล ติดทะเลแต่ไม่มีหาดเล่น บรรยากาศดี ใครมาบางสเร่ไม่ควรพลาด ร้านอยู่ซอยติดหาดมา google mapถึงร้านเลย ไม่มีป้ายบอกทาง เป็นร้านในพื้นที่บ้าน ทางเข้าเป็นประตูรั้วบ้าน มีลานจอดรถคือพื้นที่ลานหินกรวดที่ข้างเคียง จุดเด่นเข้ามาเจอเรือจอดอยู่หลายรำใช่เลย! เมนูมีตามป้ายในรูป ราคาถือว่าค่อนข้างสูงแต่ เทียบกับพื้นที่ แต่รสชาติใช้ได้ ไปถึงสั่งเมนูที่ตัวรถจ่ายเงิน รับเครื่องรอเรียก โต๊ะมีไม่มากประมาณ 5 โต๊ะเหมาะกับมาแบบหลบมุมเงียบ หมู่คณะไม่เหมาะ^^ ของหวานค่อนข้างถูกปากทั้งไอศกรีมและเค้ก ส่วนเครื่องดื่มกาแฟถือว่าใช้ได้ ลองมากันเป็นอีกร้านที่หลายคนที่ชอบความสงบน่าจะชอบ ปล.ร้านนี้พาสุนัขเข้าได้

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Promเที่ยววันหยุด
1 ต.ค. 2024
คาเฟ่สุดชิค "Coco Rodante" บางเสร่ บรรยากาศดีๆริมทะเล!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, Americano-Orange, LEMON HONEY SODA

Coco Rodante ตั้งอยู่ริมถนนเลียบชายหาดบางเสร่ ตัวร้านตกแต่งสไตล์บีชบาร์ บรรยากาศชิลล์ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ รับลมทะเลเย็นๆ ยิ่งช่วงเย็นพระอาทิตย์ตกดิน บอกเลยว่าท้องฟ้าสวยมากๆค่ะ เมนูเครื่องดื่ม ของ Coco Rodante มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่กาแฟ ชา น้ำผลไม้ ไปจนถึงเครื่องดื่มสมูทตี้สดชื่น แนะนำเมนู , honey breeze อร่อยสดชื่นมากค่ะ เค้กมะพร้าวอ่อนก็อร่อยมาก ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิลล...อ่านต่อ

armmyvenus
3 มิ.ย. 2023
ดันไปตอนบ่ายๆ ลำบากเลย

เป็นร้านที่วิวดี ริมทะเล แต่ต้องไปตอนน้ำขึ้น เย็นๆ หน่อย เพราะที่ร้านไม่ค่อยมีร่ม มีใต้ต้นไม้นิดเดียว ไปตอนบ่ายร้อนมาก กาแฟน้ำมะพร้าวเพิ่มไซรัป สำหรับคนน้ำตาลตกตอนบ่ายๆ เพราะเสียเหงื่อไปเยอะ 555+ มีเนื้อด้วย อร่อยดี 105 บาท อเมริกาโน่เย็นไม่หวาน ก็หอมดี 75 บาทดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2023
คาเฟ่เก๋ๆ วิวดี ที่นั่งทรงแคมป์

ร้านเล็กๆ ทางเข้าดูงงๆ หน่อย ขับมาตามกูเกิลเลย เจอค่ะ ร้านเล็กกว่าที่คิด แต่น่ารักดี จัดอยู่เป็นมุมหาด ตกแต่งได้น่ารักดีมาก วิวสวย เหมาะกับการถ่ายรูปมาก กาแฟกลางๆค่ะ เลือกสั่ง กาแฟ+น้ำมะพร้าว เค้าให้ Espresso Shot มาเทเอง ถ่ายรูปสวยอีก ชอคกาแฟเข้มข้น แก้วนี้เจอมะพร้าวเปรี้ยว ถ้ามะพร้าวแก่ หวาน น่าจะอร่อยกว่านี้ แต่ทานได้ค่ะ เค้กมะพร้าวก็กลางๆ ทานได้ค่ะ เนื้อเค้กนุ่ม เนื้อมะพร้าวนุ่ม แต่ครีมยัง...อ่านต่อ

Pond Sirianong
6120573
9 เม.ย. 2022
นั่งชิวริมทะเลสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมอัญชันมะนาว, LEMON HONEY SODA

นั่งชิวริมทะเลสบายๆ มีไอศครีมให้เลือกหลายรสชาติ มีอาหารเช้าขายด้วย ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2022
Cafe บรรยากาศดี

ร้านบรรยากาศดี ไอศครีมมะนาวพริกทอดทานแล้วสดชื่น noir chocolate เข้มข้น อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

ไอศครีมมะนาวพริกทอดcoconut cake