- หน้าแรก
/
- รีวิว Shabushi เมกา บางนา

รีวิว Shabushi เมกา บางนา
เทศกาลซากุระ ทุกอย่างสีชมพู💕
ไม่ได้เข้า sabushi นานมากแล้วค่ะ วันนี้แม่อยากทาน แม่บอกอยากทานซูชิกับต้มๆ เอาร้านนี้ เมื่อแม่สั่ง ลูกจัดให้ 😆 ราคาถือว่ากลางๆ นะคะ 399 ไม่+ อะไรเพิ่มแล้ว แม่ไม่ยอม upgrade เพิ่มกุ้งแม่น้ำ ชีสท่วม +89 หรือ ชุดใหญ่ 599 แม่บอกไม่หิวมาก ไม่เอา 😓 บรรยากาศโดยรวมโอเคนะคะ น้องหน้าร้านน่ารักมาก คิวก็มีอยู่พอสมควร เค้ารอโต๊ะ น้องถามว่านั่งเคาน์เตอร์ได้ไหมคะ? แม่บอกได้ สรุป ได้ที่เลย ไงละ 😆 คนอื่นก็รอโต๊ะต่อไป 🤣🤣 มีไลน์อาหารหลักคือริมกระจกหน้าร้านจะเป็นปลาไข่ทอด เกี๊ยวซ่า ปลาซาบะย่าง ข้าว ซูชิต่างๆ ผลไม้มีแตงโม สัปปะรด มีฟรุตสลัดด้วย แล้วก็มีน้ำอัดลมจะเป็นของ est ค่ะ ชาจะเป็นของโออิชิ น้ำเก็กฮวย พีช ไอศกรีมชาเขียว มะนาว ช็อคโกแลต วนิลา ก็ถือว่าเยอะมากอยู่ค่ะ อาหารสายพานมาเรื่อยๆ จานเล็กๆ น่ารัก จับโยนลงหม้อโลด 😆มีลูกชิ้นสีชมพูเต็มไปหมด กินมันทุกอันเลย 🤣🤣🤣อาหารเกรดกลางๆ ไม่ใช่ของพรีเมี่ยมหรอกค่ะ แต่ด้วยความสด ทำให้อาหารไม่คาว ผักสะอาด ชอบใจความสะอาดของร้านด้วยค่ะ จะดีกว่าโออิชิพรีเมี่ยมบางที่ด้วยซ้ำ รวมๆ ทานได้ค่ะ น้ำซุปชาบูจืดไปค่ะ ถ้าเข้มข้นกว่านี้สัก 1-2 เบอร์จะอร่อย น้ำจิ้มรสจัด มีพริก กระเทียม มะนาวตรงหน้าให้ตักโปะเต็มที่ค่ะ สามารถจ่ายเงินด้วยการโอนได้ด้วยนะคะ cashless society 😆

ตัวกรอง
เรียงตาม
Shabu shabu shabushi
ร้าน shabushi นี่ถึงแม้จะเสริฟคุณภาพเราว่าก็ไม่ได้ดีมากนะ แต่ลูกค้าถ้าเป็นสาขาใหญ่ๆอย่างเมกาบางนานี่ก็ยังคนแน่นแหละ ต้องอาศัยไปทานช่วงที่ไม่ใช่วันหยุดหรือไม่ใช่เวลาเบิกงานน่ะจะได้คิวง่ายหน่อย ราคาไม่ได้ถูกมาก ตก 400 กว่าบาท ถ้าเป็นเมื่อก่อนเราเน้นทารููชิก็ได้เยอะคุ้มอยู่ แต่ตอนนี้ทานได้น้อย แล้วเน้นพวกผักปลาเอา อาจจพไม่คุ้มมากเท่าไหร่ เครื่องดื่มดีตรงมีหลายอย่างแต่ส่วนใหญ่เราทานชาข้าวกับเก๊กฮ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ชาบูเจ้าแรกแรกของไทยต้องนึกถึงชาบูชิ
ไม่ได้มาทานชาบูชินาน วันนี้กลับมามาทันจากโปรกุ้งแม่น้ำ บุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้นที่ 399+ แต่วันนี้เรามาทานราคา 499+ จะมีของทานเล่นที่เพิ่มจากบุฟเฟ่ต์พื้นฐาน และมีเนื้อหมูเนื้อวัวให้เลือกทานได้เยอะขึ้น น้ำซุปมีให้เลือกเป็นซุปใส น้ำดำ ต้มยำ ต้มยำมันกุ้ง และซุปพิเศษข้าวซอย วันนี้เราเลือกเป็นต้มยำมันกุ้งและซุปน้ำใส ของท่านเล่นมีเป็นของทอด เกี๊ยวซ่า ปลาซาบะย่าง กุ้งเทมปุระ และเมนูซูชิหน้าต่างๆ ของสดจะมา...อ่านต่อ
มาขิมข้าวซอย ฝีมือเชฟอ๊อฟ
ไม้ได้กินชาบูชินานมากก รอบนี้อยากลองชิมข้าวซอย ฝีมือเชฟอ้อฟ มาสเตอร์เชฟ เราสั่งเป็นโปร Platinum สั่งผ่าน Hungry hub แค่ 555 บาทเน็ต กิน2คน ประหยัดได้เยอะอยู่นะ 😆 โปรนี้เนื้อดี มีให้เลือกเยอะ ข้าวซอยเข้มข้น มีของทานเล่น มีซูชิด้วย “ชาบูชิ มาเหนือ” ซุปข้าวซอยทงคตสึหม่าล่า บูตะไส้อั่ว และหมี่กรอบ เอบิเท็นมิโซะหม่าล่า, ไส้อั่วมากิ และหมูม้วนเมืองเหนือ มีซอสข้าวซอยให้จิ้มด้วย อร่อย แปลกใหม่ดี รว...อ่านต่อ
ราคาที่แตกต่างคะะ
มีโปร 399-499-599 และเพิ่มจำนวนของรับประทาน มากมาย แต่ส่วนตัว ว่าไม่คุ้มคะ ซึ่งตอนนี้ หากเทียบ ชาบูๆๆ แบบนี้ ร้านอื่นๆ มีกุ้งแบบใหญ่ ปลาหมึก หอยต่างๆ ของทานมากมาย แต่ ที่นี่นังคงมาตรฐานเดิม เพิ่มเติมคือ ราคา และเพิ่มขึ้น ส่วนตัวเฉยๆๆ ไม่อร่อย ทุกสรรพสิ่งดูเพิ่มเติม
Shabushi แบรนด์ที่ทุกคนต้องเคยทานครับ 🏡
วันนี้เราพามาทานร้านอาหารแฟรนไชส์ที่มีสาขาทั่วประเทศ แทบจะทุกห้างสรรพสินค้าจะต้องมี กับ "Shabush by Oishi" 🎑เรามาทานที่สาขา Megabangna กับร้านที่ Renovate มาเมื่อไม่นานมานี้ โดยจะมีด้วยกัน 2 ราคา คือ 399++ กับ 499++ THB ที่จะมาแนะนำเพื่อนๆเลย ที่จะมาทานร้านนี้ ต้องซื้อดีลมาจาก Lazada จะคุ้มกว่ามาก ราคาดีกว่าหน้าร้าน ยิ่งซื้อวันที่ Flash Sale คุ้มได้อีก https://s.lazada.co.th/s.lTchZ ♨️หม้อใ...อ่านต่อ
Shabushi set สุดคุ้ม 499฿(Net534) เนื้อดี หมูดี
จำไม่ได้แล้วว่า ครั้งสุดท้่ายที่มาใช้บริการ shabushi คือเมื่อไหร่ และสาขาไหน ครั้งนี้มาใช้บริการที่สาขาเมกาบางนา อยู่ชั้น2 ใกล้โซนทางเข้าโรงหนัง ร้านกว้าง ส่วนมากเป็นที่นั่งเคาเตอร์รอบสายพาน โต๊ะนั่งแบบโซฟา มีไม่มาก จำได้ว่า เมื่อก่อนมีแค่ราคาบุฟเฟต์แบบเดียว แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีหลายเลเวลให้เลือก เราเลือกแบบสุดคุ้ม ราคา499(NET534)บาท เพราะมีเนื้อและหมูให้เลือกเพิ่ม สแกนQR กดสั่งจากมือถือได้เอง...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

