3.8
จุดชมวิวไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว สุดแผ่นดินตะวันออก (จุดชมวิวแหลมงอบ)

TbackpackP
28 ก.พ. 2025
Checkpoint แรกของทริป ตราดของเรา 🌊
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, ชมวิว

🔎1 จุดเมื่อเรามาเที่ยวตราด กับ "แหลมงอบ สุดดินแดนตะวันออก" ประภาคารสีแดง ตั้งเด่นเลย ถ้าเราเดินเข้าไปด้านใน ก็จะเป็นท่าเรือ มองเห็นเกาะช้างจากบริเวณนี้ได้อีกด้วย เพื่อนที่มาเที่ยวแบบไม่ข้ามเกาะ จุดนี้ ถือว่าเป็น Landmark ที่ต้องแวะกันเลยนะ ใช้เวลาไม่เกิน 15 นาทีครับ 😍 #Wongnai2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌Facebook & IG : tbackpackp

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
20 พ.ค. 2025
จุดสิ้นสุดแผ่นดินตะวันออก กับวิวทะเลสุดโรแมนติก
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว

#WongnaiSongkran2025 จุดสิ้นสุดแผ่นดินตะวันออก 🧭 แหลมงอบ ตั้งอยู่ในอำเภอแหลมงอบ 📌 จังหวัดตราด เป็นจุดสิ้นสุดแผ่นดินฝั่งตะวันออก ของประเทศไทย 🇹🇭 ด้วยทิวทัศน์ของทะเล 🌊 สามารถมองเห็น เกาะช้างที่ตั้งอยู่ไม่ไกล เสียงคลื่นกระทบฝั่งและลมทะเลที่พัดเบา ๆ 🌬️ ช่วงเย็นไปยืนชมพระอาทิตย์ตกดิน 🌇 กับคุณแฟน แบบมีความสุขสุดๆ 💑 ประภาคารแหลมงอบ 🗼 ประภาคารสีขาวแดงที่ตั้งตระหง่านอยู่ริมทะเล ❤️ เป็นสัญลัก...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
4 พ.ย. 2022
แลนด์มาร์คแห่งตราด
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, ชมวิว

#ที่ทำการประภาคารแหลมงอบ #สุดแผ่นดินตะวันออก แลนด์มาร์คของตราดที่ต้องมาเช็คอิน วิวทะเลมองเห็นเกาะช้างได้เลย 📍อ.แหลมงอบ ตราด https://maps.app.goo.gl/YrGrhYuSNS3YBHuD9?g_st=ic 🚙มีที่จอดรถ มีร้านอาหาร ห้องน้ำสะอาด #ที่เช็คอินตราด #ที่เที่ยวตราด #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม

tatateety
14 พ.ค. 2019
แวะมาถ่ายรูป

จุดเช็คอินอีกหนึ่งที่ในจังหวัดตราด แถวบริเวณแหลมงอบ ซึ่งเมื่อก่อนน่าจะเป็นที่ที่คึกคักครึกครื้นกันดีอยู่ จุดนี้จะมีป้ายสุดแผ่นดินตะวันออก ตั้งอยู่ โดยรอบๆกันก็จะมีประภาคารแหลมงอบ และอนุสาวรีย์กรมหลวง ให้ได้สักการะด้วย แถบๆนี้เห็นมีร้านอาหารทะเลด้วย แบพมีร้านขายของฝากพวกอาหารทะเบตากแห้งอยู่ใกล้ๆ แต่ไม่ค่อยเห็นมีลูกค้าสักเท่าไหร่อ่ะดูเพิ่มเติม

Praewzamak
1 พ.ค. 2018
สุดเขตภาคตะวันออก
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ทานอาหารเย็น

ที่นี่แหลมงอบค่ะ แหลมงอบเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดตราด เป็นอำเภอที่อยู่สุดเขตภาคตะวันออก จุดเด่นของบริเวณนี้ คือ ประภาคารแหลมงอบที่ตั้งเด่นเป็นสง่า เป็นจุดที่มีเรือให้เช่า รวมถึงเรือโดยสารไปตามเกาะต่างๆได้ด้วยไม่ว่างจะเป็น เกาะช้าง เกาะกูด เกาะกระดาษ เป็นต้น (แต่ปัจจุบันนิยมไปขึ้นกันที่ท่าเรือแหลมศอก) ยามเย็นจะมีนักตกปลามานั่งตกปลากัน นักท่องเที่ยวก็นิยมมาชมวิว และทานอาหารเย็นกันที่นี่ดูเพิ่มเติม

1 พ.ค. 2018
ท่าเรือสำหรับขึ้นไปเกาะหมาก เกาะกูด

เป็นท่าเรือที่รวมกับที่ท่องเที่ยวด้วย มีประภาคาร แต่ค่อนข้างโล่งๆ ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวเท่าไหร่ค่ะ ส่วนมากคนน่าจะมาแค่ไหว้อนุสาวรีย์ กับไปเที่ยวประภาคาร แต่ว่าแต่ละจุดในแหลมงอบคือไกลกันมากกกกกก เดินไปคงไม่ไหว แล้วก็เหมาะสำหรับคนมีรถนะคะดูเพิ่มเติม

พระอาทิตย์ตก