รีวิว Nine Cafe Riverside Banpong

Akapatr
18 ก.ค. 2020
ร้านดีดี ที่บ้านโป่ง

ได้มาเยี่ยมชมโครงการหมู่บ้านจัดสรร นลินต์ธารา น้องเจ้าของโครงการเลยพามาเลี้ยงที่ร้านนี้ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ที่จอดรถไม่มี ต้องหาที่จอดแปะข้างทาง ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า 4/5

Tun
12 ธ.ค. 2020
ร้านอร่อยในบ้านโป่ง

ห่อหมกทะเล รสชาติเข้มข้นมาก ๆ ใส่มาในลูกมะพร้าวเลย วัตถุดิบสดใช้ได้ครับ ราดหน้าทะเล ชอบเส้นแบบทอดที่สุดเลย แต่ยังไม่กรอบแบบที่ทอดทีละแผ่น แต่ก็อร่อยกว่าไม่ทอด ออส่วนกรอบ รสชาติกรอบอร่อยดี ซอสหอยทอดก็เข้มข้น เนื้อปูผัดผงกะหรี่อร่อย ไม่ต้องแกะเปลือกให้เสียเวลาดูเพิ่มเติม

15 เม.ย. 2019
Cafe: & Restaurant ริมน้ำ บ้านโป่ง

🚗หนีร้อนไปหาน้ำเย็นๆกินให้ชื่นใจกับร้านริมน้ำ อ. บ้านโป่งดีกว่าจ้า 🏡Nine Cafe' Riverside Banpong ร้านบรรยากาศชิลๆ มีทั้งโซนคาเฟ่และร้านอาหารเลยค่ะ เลือกนั่งได้ตามใจชอบ ด้านหลังสุดของร้านเป็นระเบียงติดริมน้ำ โซนนี้เหมาะกับช่วงเย็น แดดร่มลมตก ชิลดีค่ะ 🍳อาหารใช้ได้ 🍧เครื่องดื่มก็ใช้ได้ค่ะ 🤠การบริการมาตรฐาน ทางไปโฮก🚗เข้าตัวอำเภอบ้านโป่งผ่านหอนาฬิกา แล้วตรงไปสุดทาง เลี้ยวขวาไป ร้านอยูซ้ายมือดูเพิ่มเติม

Vichan Dhepchalerm
16 ส.ค. 2016
ร้านกาแฟ อาหารทานเล่น ในบ้านโป่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ

ร้านกาแฟ และร้านอาหารทานเล่น ตรงข้ามดับเพลิงบ้านโป่ง บรรยากาศดี พนักงานเยอะดี ราคาตามมาตรฐาน​ มีข้าวขายบ้าง ที่จอดรถต้องจอดข้างทางเอา​ ถนนแคบต้องจอดชิด รสชาติ​กาแฟอร่อยดี พนักงานบริการดีมาก เป็นร้านที่นั่งชิวได้ดูเพิ่มเติม

Little Princess
3 ธ.ค. 2017
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

ร้านบรรยากาศดีติดริมน้ำ มีสถานที่จอดรถ พนักงานให้บริการดี อาหารรสชาติดี เราสั่งอาหารจานเดียว ราคาไม่แพง สั่งข้าวผัดต้มยำทะเลรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง อาหารทะเลสดมาก ส่วนข้าวผัดพริกไทยดำหมูก็เนื้อหมูนุ่มมากดูเพิ่มเติม

Fah Mui
9 ต.ค. 2016
ร้านน่ารัก บริการดี บรรยากาศใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมล มัคคีอาโต้, ขนมปังปิ้ง

เป็นร้านที่มีทั้งนั่งแอร์และไม่แอร์ ในห้องแอร์ไม่อึดอัด ด้านนอกตกแต่งด้วยกำแพงสีสันสดใสน่ารัก มีทั้งกาแฟ ขนมเค้ก ขนมปัง และอาหารจานต่างๆ ลองชิมกาแฟ(คาราเมล มัคคีอาโต้) และขนมปังปิ้ง ขนมปังเครื่องแน่นดี กาแฟสั่งหวานน้อยก็ยังคงหวานอยู่ ยังไงลองแวะไปดูด้วยตัวเองนะจ้ะดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.5