3.8

รีวิว VinCotto

14 ม.ค. 2013
ร้านอาหารในไร่องุ่น GranMonte

โดยรวมแล้ว ก็ใช้ได้ อาหารอร่อยเป็นบางอย่าง ราคาอาจจะติดไปทางแพงนิดหน่อย สเต็กผิดหวัง ไม่อร่อยตามคาด ในส่วนของการบริการ ก็ถือว่าไม่ดีมากเพราะโดยมากจะมีทัวร์มาลง เลยอาจจะทำให้ยุ่งๆกัน

PING thefoodlover
8 พ.ค. 2025
ร้านอาหารสไตล์ไทยและยุโรปในไร่องุ่น GranMonte
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เสิร์ฟมื้อกลางวันมาคลายร้อนด้วย “เซ็ทข้าวแช่”(450THB) กับข้าวหอมลอยน้ำดอกไม้ในกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกมะลิและดอกชมนาด คู่เครื่องเคียงอย่างพริกหยวกห่อไข่ไส้กุ้งและหมูบด หอมชุบไข่ทอดไส้หมูหยองและพริกเผา ลูกกะปิทอดหวานมะพร้าวคั่วและสัมผัสของปลาดุกย่าง ปลาช่อนแห้งผัดหวาน หมูฝอย ไชโป้วเค็มผัดและผักสด เสิร์ฟ pairing มากับไวน์ Sakuna Rosé และไวน์แดง Heritage Syrah Viognier ถ้าจัดเซ็ทข้าวแช่คู่ทัวร์ไร่อง...อ่านต่อ

BlissfulBabe
1.7k2k42.2k
13 เม.ย. 2025
มาเขาใหญ่ต้องแวะทุกครั้ง อาหารไทย-ฝรั่งอร่อยๆ จิบไวน์เพลินๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดองุ่นกุ้งสด, กุ้งผัดพริกขี้หนู, แกงเขียวหวานไก่, ลาบหมูทอด, ข้าวหน้าไก่

📍#Vincotto Granmonte เขาใหญ่👍✨ห้องอาหาร สไตล์โฮมเมดคับคุณภาพ เสิร์ฟทั้งอาหารไทย และอาหารตะวันตก มีหลายเมนูเด็ดที่ใช้วัตถุดิบใหม่สดจากในไร่องุ่นกรานมอนเต้ เช่น องุ่น วานิลลา พริกขี้หนู ใบองุ่น เป้นต้น เมนูฮิตแนะนำ ไก่ห่อใบองุ่น, สลัดกุ้งองุ่นสด🍇💜 Appetizer เสิร์ฟเป็น 🌟เห็ดชุบแป้งทอด ราดซอสทาท่าร์ เห็ดสด ทอดมากรุบกรอบ ทานกับซอสเข้ากันดี 😋Pan sear scallops on bake spinach : หอยเชลล์ตั...อ่านต่อ

2 มี.ค. 2024
อาหารไทยที่นี่ก็อร่อยมาก สูตรโฮมเมด Recipes 😋
Koy
20 มี.ค. 2025
ร้านอาหารฝรั่ง ในไร่องุ่นกราน มอนเต้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: NV GranMonte Crémant Methode Traditionnelle Extra Brut, 2021 GranMonte Asoke Cabernet Sauvignon Syrah

ร้านอาหารในไร่องุ่นกราน มอนเต้ (เขาใหญ่) มีที่นั่งแบบโซนห้องแอร์ กับแบบด้านนอกวิวเขา นั่งโซนด้านนอก อาหารฝรั่งมีหลากหลายเมนู รสชาติอาหารเป็นแนวตะวันตก ไม่ติดหวาน สั่งไวน์แบบแก้วมาทานกับอาหารได้ ไวน์ดีเลยค่ะ มีเสิร์ฟออเดิร์ฟเป็นขนมปังให้ทานรอเมนูหลัก เลือกสั่งเมนู -Pizza salami หน้าตาหน้าทาน เป็นพิซซ่าแบบแป้งบาง หน้าแน่น -พอร์คชอปรมควัน พอร์คชอปชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มพอดีๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำเกรวี่ ผักโข...อ่านต่อ

อนันต์
23 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง&Oliva dip, สปาเก็ตตี้ทะเลพิโรธ, ไก่อบไวน์แดง

วันนี้มาเที่ยวไร่องุ่น กรามอนเต้ GRANMONTE หรือถ้าเป็นภาษาอังกฤษก็ Grand Mountain ที่แปลว่าเขาใหญ่นั่นเองครับ หลังจากเที่ยวชมไร่องุ่นหลากสายพันธุ์แล้ว ก็ถึงเวลาอาหารกลางวัน วันนี้เรากินอาหารในไร่องุ่น บรรยากาศดี ร้าน VINCOTTO เป็นร้านของที่ไร่เลยครับ วันนี้จัดไปกับไก่อบไวน์แดง กับสปาเกตตี้เส้นดำทะเลพิโรธ รสชาติดีทั้งคู่ ขนาดขนมปังที่มาเป็นของว่างก่อนอาหารกินกับ OLIVA Dip หรือซอสน้ำมันมะกอก ยังอ...อ่านต่อ

Achaya 🐰
2 พ.ย. 2024
ร้านอาหารในไร่องุ่น บรรยากาศดี ฝีมือประณีต
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำองุ่นชีราซ, ขนมปัง&Oliva dip, Crabmeat au Gratin, Spaghetti Vincotto Amatriciana, Coq Au Vin

แวะมาเที่ยวไร่องุ่น GranMonte ที่เขาใหญ่กันค่ะ ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะทั้งทัวร์ไร่องุ่นที่พาไปชมจุดต่างๆในไร่ให้ถ่ายรูปสวยๆ พาชมการหมักไวน์ ชิมไวน์ ช้อปปิ้งสินค้าของทางไร่ และยังมีร้านอาหาร Vincotto ที่เป็นร้านสไตล์ฝรั่งเศส/เมดิเตอร์เรเนียน/อิตาเลียน ฝีมือดีให้ได้ไปจัดมื้อใหญ่กันค่ะ ➡️ Complimentary Bread ชอบขนมปังของที่นี่มากๆ เนื้อแน่นนุ่มฟู เสิร์ฟอุ่นๆ เคียงมาด้วยดิปมะกอก Oliva Dip สู...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
9 ส.ค. 2023
👍 ห้องอาหารยุโรปแห่งไร่ไวน์ชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🇹🇭 VinCotto - วินคอตโต้ 🍴 European - อาหารยุโรป 🎗 กราน-มอนเต้ (GranMonte) เป็นธุรกิจไร่ไวน์ของคุณวิสุทธิ์ และคุณสกุณา โลหิตนาวี โดยทั้งคู่อาศัยชื่อภาษาอิตาลีที่แปลมาจากภาษาไทยว่าเขาใหญ่และเริ่มต้นซื้อที่ดินจำนวนกว่า 100 ไร่ตั้งแต่ปี 1998 ก่อนจะปรับปรุงพื้นที่เพื่อให้สามารถทำการเพาะปลูกองุ่นได้ในเวลาต่อมา ด้วยความสูงระดับ 350 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลและเอกลักษณ์คือสภาพอากาศแบบ Tropical ทำให้ ...อ่านต่อ

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น