4.3
76 เรตติ้ง (50 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30

รีวิว The Garden Grill ติวานนท์ 40

photo
Critical Review
413414k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 3,135
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง A4 กินแล้วไม่เลี่ยน บรรยากาศสบายๆกับคนรักเนื้อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว A4, เนื้อวากิวคุริมิ

ร้าน The Garden Grill Yakiniku อยู่ในซอยติวานนท์ 40 ขับรถมาได้อย่างเดียวละงานนี้ สำหรับร้านจริงๆเป็นส่วนของบ้านแล้วมาตกแต่งส่วนของสวนให้กลายเป็นร้าน สำหรับเครื่องจิ้มที่นี่มี 5 อย่าง คือ วาซาบิ เกลือหิมาลายัน เป็นเกลือที่มีความเค็มค่อนข้างน้อย พริกไทยดำ น้ำจิ้มเนื้อย่าง ออกหวานเหมือนซอสเทอริยากิเจือจาง น้ำจิ้มซีฟู้ด ออกเปรี้ยวนำ เผ็ดตามนิดๆ ครั้งนี้ขอแหวกแนวโดยเริ่มต้นที่ส่วนผักก่อน เห็ดเข็มทอง ราดซอสมานิดเดียว ชุดผักสด ประกอบด้วยผักกาดหอมและแตงกวา ผักกาดหอมกรอบ ออกขม ส่วนน้ำจิ้มหวานเค็ม คล้ายน้ำราดหมูแดง หมวดของกินเล่น ไก่ย่าง เป็นส่วนปีกไก่บน รสค่อนข้างจืดๆ ออกธรรมดาๆ ไก่คาราเกะ ชิ้นเล็ก กรอบ ค่อนข้างจืด หมวดข้าวและซุป ข้าวกระเทียม หอมกลิ่นกระเทียม รสออกมันเค็มนิดๆ แต่หอมเจียวค่อนข้างเหนียว ซุปสาหร่าย ใส ออกเค็มนิดๆ หมวดเนื้อหมู หมูนุ่ม เป็นเนื้อหมูหมัก รสออกเหวานนิดๆ หมูคุโรบูตะ ชิ้นหนา เนื้อนุ่ม หมวดอาหารทะเล แซลมอน ร้านตั้งใจให้ติดก้างเพื่อว่าจะไม่เละ แต่ในทางปฎิบัติก็เละได้อยู่ดี หนังมีเกล็ดบ้าง ปลาดอลลี่ เนื้อนุ่ม ธรรมดาๆ หอยเชลล์ ตัวกลางๆ ไม่เล็กไป และสุดยอดไฮไลต์ที่สั่งไปคือเนื้อวัววากิวระดับ A4 (ทางร้านคิดว่าถ้าใช้ A5 จะทำให้เลี่ยน กินได้ไม่เยอะ) โดยที่นี่มีทั้งหมด 10 แบบ คือ Rib rosu (Rib eye) เนื้อส่วนซี่โครง เนื้อออกเหนียวนิดๆ ไม่ค่อยมัน Zanbuton (Chunk) เนื้อส่วนคอ เนื้อนุ่มแต่มีความสากเล็กน้อย Tan Shio (Tongue) ลิ้นวัวหมักเกลือ มีความหนานิดๆ นุ่มๆหนึบๆ Karubi (Chuck rib) เนื้อส่วนอก ติดมัน เนื้อจะออกเหนียวนิดๆ Harami (Skirt) เนื้อบริเวณกระบังลม นุ่มมาก มีความเหนียวให้เคี้ยวนิดๆ มันน้อย Mizuji (Oyster blade) เนื้อส่วนไหล่ เป็นเนื้อที่นุ่มมากและมีความฉ่ำน้ำมากเช่นกัน Tomo bara (Plate) เนื้อส่วนท้อง มีมันเยอะมาก ค่อนข้างหนึบๆ Ichibo (Sirloin) เนื้อสันนอก นุมมาก มีมันติดอยู่ Here (Tenderloin) เนื้อสันใน นุ่มมาก แทบไม่มัน Kurimi เป็นเนื้อที่ผ่านการหมักด้วยซอสหมัก ออกเปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ กินกับไข่แดงดิบ หมวดของหวานและเครื่องดื่มเป็นแบบบริการตัวเอง แตงโม มีการกรีดร่องให้กินได้ง่ายขึ้น แต่ไม่หวาน เฉาก๊วย กลิ่นของเฉาก๊วยชัดเจน รสค่อนข้างขม ชาเขียว คาดว่าเป็นโออิชิ เพราะหวาน

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
เครื่องจิ้ม
เนื้อวากิว A4
เนื้อวากิวคุริมิ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Critical Review
413414k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 527
Quality Review
ร้านปิ้งใหญ่ที่ไม่ใหญ่ แต่อาหารอลังการพอควร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: รวมเนื้อบุฟเฟ่ชุด 2, 800

ฝากติดตามเพจของผมด้วยนะครับ https://www.facebook.com/WFCritic ปัจจุบันก็มีร้านเนื้อวากิวปิ้งย่างมากมาย ตั้งแต่ระดับทั่วไปจนถึงระดับหรูหรา ส่วนใหญ่ก็จะมีที่ตั้งใกล้ถนนใหญ่ ริมถนน แต่ครั้งนี้จะไปยังร้านที่ตั้งอยู่ในซอยที่เส้นทางอาจจะซับซ้อนเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าเป็นร้านที่หลายคนรู้จักกันในย่านติวานนท์ นั่นคือ The Garden Grill Yakiniku ร้านนี้ไม่ต้องดูดีๆ ก็รู้เลยว่าเป็นบ้าน ใช่ครับ ใช้บ้านเปิ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 พ.ค. 2017
บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง A4 กินแล้วไม่เลี่ยน บรรยากาศสบายๆกับคนรักเนื้อ
photo
Nikki Tori
17267810k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ค. 2024
ดูแล้ว 789
Quality Review
ปิ้งย่างเนื้อดี ย่านเมืองนนท์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว, เนื้อวากิว A4, เนื้อวากิวคุริมิ, wagyu kainomi, wagyu sasami

ร้านปิ้งย่างย่านนทบุรีที่เด่นเรื่องเนื้อ ร้านเปิดเฉพาะตอนเย็น แนะนำให้โทรมาจองก่อนล่วงหน้า ด้วยขนาดตัวร้านที่ไม่ใหญ่มาก ถ้าเป็นช่วงวันหยุดคนอาจเยอะได้ เราไปตอนร้านเปิดเลย พอหลัง 6 โมงคนก็เต็มแล้วคะ เนื้อวัว จำไม่ได้ว่าสั่งอะไรบ้าง แต่ดีทุกตัว ส่วนลิ้นวัวหั่นมาแบบบาง แอบมีกลิ่นนิดนึง อาหารทะเล กุ้งตัวกำลังดีเนื้อแน่น หอยเชลล์มาเป็นคัว ไม่ได้มาพร้อมฝา อันนี้ธรรมดา มันปู ออกเค็มไข่ที่...อ่านต่อ

photo
AAOR
159421
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ส.ค. 2024
ดูแล้ว 477
Quality Review
ร้านเนื้อเทพอร่อยเหาะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เด็ดทุกอย่าง, เนื้อสันลอย, เนื้อลาย หมูคุโรบูตะ, ให้เจ้าของร้านจัดมาเถอะครับ อร่อยทุกสิ่ง บอกเรยยยย, wagyu sasami

ร้าน yakimiku ปิ้งย่างที่ไม่ใหญ่มากเล็ก ๆ แต่รสชาติเป็นเลิศ เป็นร้านที่อยู่ในบ้าน เนื้อที่นี่ดีมากมีเนื้อหลากหลายส่วนให้เลือก อาหารเป็นแบบบุฟเฟต์มีให้เลือกหลายโปร ส่วนตัววันนี้กินที่โปร 1290 ซึ้งก็จัดว่าคุ้ม เนื้อที่ได้มาในโปรนี้ก็ค่อนข้าวพรีเมียม แต่ถ้าชอบพรีเมียมไปอีกก็มีโปร 2000 ให้เลือกสรร ซอสรสชาติดีอาหารสด ในส่วนของอาหารก็มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อแกะ กุ้ง ปลาหมึก มีแซลมอนซาซิมิ หอยนาง...อ่านต่อ

photo
เกิดมาเพื่อแดก
11132515
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 6,764
Quality Review
เนื้อเด็ดมาก สายเนื้อควรมา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เด็ดทุกอย่าง

ร้านนี้คุ้มค่าคุ้มราคา เนื้อค่อนข้างดีมากถ้าเทียบกับราคาแล้ว จริงอยากจะให้ 5 ดาวนะแต่เสียอย่างเดียวเรื่องของหวาน ถ้าเปลี่ยนของหวานหน่อยรับรอง 5 ดาวสบายๆเลย การบริการดีมากพนักงานใส่ใจตลอด สายเนื้อห้ามพลาดเด็ดทุกอย่างดูเพิ่มเติม

photo
ป.ชวนชิม
1821.5k25.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 14,843
Quality Review
บุปเฟ่เนื้อวากิวญี่ปุ่นปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยม สายแข็งสายเนื้อต้องจัด !
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: wagyu kainomi, wagyu sasami, หอยเชลล์ US, หอยเชลล์ฮอกไกโด

ป ชวนชิม : The garden grill yakiniku - บุปเฟ่ปิ้งย่างเนื้อวากิวญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม คุ้มราคาอร่อยโคตร ! มีเซ็ตให้เลือกตามวัตถุดิบแบบ 660, 1200 และ 2000 บาท น้ำจิ้มสองแบบ น้ำจิ้มแบบปิ้งย่างซอสออกหวานนำ เติมกระเทียมสับ พริกขี้หนูซอย และ มะนาวตาม รสดีอยู่แต่ไม่ค่อยจัดจ้าน ใคนอยากโหดเติมมะนาวพริกได้เลย น้ำจิ้มซีฟู้ด เปรี้ยวหวานเผ็ดกลางๆ และมี พริกไทยดำ-เกลือหิมาลัย-วาซาบิ 1 wagyu kainomi คือเนื้อส...อ่านต่อ

photo
Nuch July
9.3k6866.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 3,692
Quality Review
บุฟเฟต์ปิ้งย่างทุกอย่างอร่อย...ให้ความรู้สึกเหมือนมาทานข้าวที่บ้านเพื่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, เด็ดทุกอย่าง

ร้านตั้งอยู่ในซอยติวานนท์40 จุดสังเกตคือหน้าปากซอยมีธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับคนที่ไม่คุ้นถนนเส้นนี้หากมาจากแยกแครายให้ขับมาเรื่อยๆจนถึงสามแยกสนามบินน้ำจากนั้นขับตรงมาแล้วชิดซ้ายไว้(ตรงสามแยกนี้กลับรถไม่ได้)เพื่อหาจุดกลับรถ ถ้ามาจากทางห้าแยกปากเกร็ดก็ตรงอย่างเดียวสังเกตป้ายซอยซ้ายมือไว้เป็นพอ เข้าซอยมาก็จะมีป้ายบอกทางเป็นระยะๆ บรรยากาศร้าน เป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ที่ทำโซนระเบียงหน้าบ้านเป็นร้านอาหา...อ่านต่อ