3.0

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
15 เม.ย. 2016
อาหารโรงแรม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออเดิร์ฟร้อน

เมื่อแวะเวียนมางานแต่ง อีกหนึ่งอย่างที่ต้องได้ลิ้มลองคือโต๊ะจีนอาหารของโรงแรมค่ะ ส่วนตัวคิดว่าอาหารจัดเลี้ยงของโรงแรมไดมอนต์นั้นรสชาติดีทีเดียวแหละ รอบนี้เจ้าภาพจัดอาหาร 8 อย่างด้วยกัน ปลื้มสุดคงเป็นออเดิร์ฟที่อร่อยดีค่ะ ค่อนข้างหลากหลาย ลูกชิ้นปลาลวกก็เด้งดึ้งออกเนื้อปลา ยำแมงกระพรุนเองก็ใช้ได้ แถมจัดจานได้สวยงาม ส่วนกระเพราะปลาที่จุดยืนพื้นที่ทุกงานต้องมี อันนี้ทางโรงแรมก็ทำได้อุ่นกำลังดี น้ำแดงไม่ข้นเกินไป กระเพราะปลาเยอะใช้ได้เลย ส่วนอาหารอื่นๆ ก็ทานได้ค่ะ ตินิดเดียวจานชามไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่นะ แก้วน้ำมีคราบเกือบทุกใบเลย

ออเดิร์ฟร้อน
ขนมปังหน้ากุ้ง
กระเพราะปลา

Pingping
17 มี.ค. 2018
อาหารโรงแรม รสชาติโอเคเลย

ได้มาประชุมที่นี่ และได้ลองชิมอาหารจัดเลี้ยงมื้อเที่ยง เป็นอาหารโต๊ะไทย มี 6 เมนู ได้แก่ - แกงส้มปลา ยอดมะพร้าว...ปลาสดดี น้ำแกงส้มเข้มข้น อร่อย เผ็ดกำลังดี ซดน้ำรัวๆ - ยำมะม่วง ...ไม่เปรี้ยว ไม่หวานมาก รสชาติกลางๆ - ผัดผักหน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง ผัดมาผัดยังกรอบๆ อยู่ รสชาติใช้ได้ - แกงเขียวหวานไก่ ฟักเขียว...น้ำแกงอร่อยนัวๆ ไก่มีทั้งน่องเล็ก ตีนไก่ เนื้อไก่ - ปลาหมึกผัดน้ำพริกเผา ปลาหมึกสดด...อ่านต่อ

Say grill premium buffet หาดใหญ่
Say grill premium buffetหาดใหญ่
บุฟเฟต์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฮาลาลเจ้าแรกในหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู
฿฿
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!