3.7

รีวิว Won House บางแสน

NukeHoot
15 ก.พ. 2015
wonhouse ร้านนมปั่นติดชายหาด

wonhouse bangsaen ร้านเล็กๆน่ารักๆติดชายหาดวอนภา เปิดตอนเย็นถึงดึกเลยค่ะ บรรยากาศดี นั่งชิวๆ แต่คนเยอะถ้าไปตอนมืดต้องรอคิวฟน่อยค่ะ หาที่จอดรถค่อยข้างยาก อาหารและขนมราคาไม่แพง ปานกลางค่ะ รสชาติโอเคเหมาะสมกับราคา มีเมนูให้เลือกเยอัเลยค่ะสั่งได้ตามความต้องการ แต่ถ้าอาหารต้องใช่เวลารอนึดนึงนะคะ

รีวิวที่พูดถึง
Akapatr
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

ร้านนมติดกับหาดบางแสน มีทั้งอาหารคาวและของหวาน เมนูมีให้เลือกเยอะ ปังเย็นหวานกำลังดี ให้เยอะ ขนมปังหอมเนย หวานกำลังดี กินคู่กับปังเย็น ร้านโปร่งโล่งสบาย คนไม่พลุกพลาน บรรยากาศดี #RainySeason2025 #BakerySPL #IcecreamSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

อ้อมแอ้มแจ่มแมว😻
10 ก.ย. 2023
Won House : ร้านในดวงใจ มาบางแสนทีไรก็ต้องแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

เป็นร้านที่เรามาประจำทุกครั้งที่มาบางแสน เพราะถูกใจในราคา และความอร่อยมากๆ รอบนี้เราสั่งมาทั้งหมด 2 เมนู ได้แก่ โกโก้ปั่น : อร่อยสดชื่น แก้วใหญ่มาก กินไม่เคยหมดเลย เฟรนฟรายชีส : ชีสเยอะสะใจมากกก แอบเสียดายที่เฟรนฟรายเย็นไปหน่อย ถ้าทอดมาร้อนๆคงฟินกว่านี้ ร้านอยู่ติดริมหาด ยิ่งมาตอนค่ำๆยิ่งบรรยากาศดีค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม

🐻 Winnie the Pear 🍐
25 มี.ค. 2021
บรรยากาศดี เมนูเยอะ หลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังนึ่งฟองดูว์สังขยา

อิ่มตามด้วยหวาน ตามแบบฉบับคนอวบอย่างเรา5555 ร้านนี้อยู่หาดวอน บรรยากาศริมทะเลชิวๆ ใต้ต้นไม้ เมนูที่ร้านเยอะ หลากหลายมากจ้า เมนู - ปังนึ่งฟองดูว์สังขยา อร่อยๆๆ - ขนมปังเย็นนมชมพู อันนี้พอใช้ได้ - มิ้นปั่น กลิ่นมิ้นไม่ค่อยชอบจ้า ไม่เหมือนมิ้นเท่าไร - บ๊วยโซดา หวานไปหน่อย - ช็อคโกแลตปั่นไอติม อร่อยๆๆ โดยรวม มากินบรรยากาศดีเลยจ้า สังขยาฟองดู โอเคดูเพิ่มเติม

AT EASE!
29 ธ.ค. 2020
Won House ร้านนมที่อยู่คู่หาดวอนนภา มาอย่างช้านาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังช็อคโกแลตอัลมอนต์, คาราเมลบัตเตอร์โทสต์, ปังนึ่งฟองดูว์สังขยา, น้ำผึ้งมะนาว

วอนเฮ้าส์ ชื่อร้านอิงกะชื่อหาดวอนนภา ณ ย่านบางแสนแหละจ้า ซึ่งเป็นร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามหาดวอนนภานั่นเอง จำได้ว่า รู้จักตอนเรียนมหา’ลัย ร้านนี้ก็ติดTop5 ในหมู่ร้านนมล่ะ เผลอแป๊บเดียวก็สิบปี+ แล้วนา ที่ยังอยู่ตรงนี้ มิหนีไปไหน👏🏼👍🏼 รูป|รส|กลิ่น 😉 ~ ภาพรวมก็น่ารักตะมุตะมิแบบวัยโจ๋เลยหล่ะ น้ำผึ้งมะนาว : เปรี้ยวนำหวานตาม สดชื่นได้แบบไม่ต้องโซดา ปังนึ่งฯ สังขยา : เนื้อสังขยาหอม เข้...อ่านต่อ

Panupon Samaimongkol
18 ก.ค. 2020
แนะนำขนมปังเย็นเพราะเครื่องเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเย็นนมชมพู

✅ ข้อดี 1. มีน้ำดื่มบริการฟรีด้วยตนเอง 2. ถ้าได้นั่งด้านหน้าตอนเย็น ๆ สามารถนั่งดูพระอาทิตย์ตกทะเลได้ และได้ลมพัดเย็น ๆ 🛑 ข้อควรระวัง 1. ที่จอดรถหายากเพราะร้านอยู่อีกฝั่งของถนนริมหาด 🏠 ร้านนี้เป็นร้านขายของทานเล่น เช่น นม น้ำปั่น ขนมปังเย็น และข้าวทานง่ายๆ ริมหาดวอนนภา -ที่นั่งมีทั้งด้านในแบบติดแอร์และด้านนอกแบบดูหาดวอนนภา ที่มีรถแล่นผ่านและวิถีคนเดินหาด - ร้านเปิดเพลงฝรั่งเบาๆ ทั้งแบบ pop...อ่านต่อ

ราคา 70 บาท ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2563ราคา 75 บาท ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2563ริมทะเล หาดวอนนภา
ภรณ์ภัสสรณ์
6 พ.ค. 2023
Won House หาดวอนนภา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอวัลตินภูเขาไฟ 60 บาท, โอวัลตินภูเขาไฟ, นมสดร้อน, ขนมปังปิ้ง นมเนย, ขนมปังปิ้งนมเนยน้ำตาล, นมสดร้อน แก้วล่ะ 35 บาท ขนมปังปิ้ง นมเนย นมเนย น้ำตาล เเผ่นล่ะ 25 บาท

มาเเถวบางเเสน ก็ต้องมาหาเดินเล่น หาของกินเเถวหาดวอนนภา ย่านสุดฮอตตลอดกาลของบางเเสน คนเยอะ ในทุกๆวันหยุด หลังจากที่กินสารพัดอาหารคาวไปแล้ว นั่งพักพุง รับลมเหนียวๆนิดๆจากทะเล ก็พลันนึกถึงของหวาน เราปักหลักปูเสื่อ นั่งอยุ่เเถวหน้าร้าน Won House เลยเดินข้ามถนนไปซื้อ เค้าขายหลายอย่าง อาหารเครื่องดื่มด้วย เเต่เรา สนใจขนมปังปิ้ง นมสด โอวัลติน สรุป อร่อยเลย เเนะนำค่ะอ่านต่อ

6 พ.ค. 2023
Won House หาดวอนนภา