3.6

รีวิว Subway เซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต

น้ำริน น้ำ
10 ม.ค. 2016
ฝากท้อง ยามเร่งรีบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซนวิช

ยามรีบเร่ง จะหาอาหารที่ไม่ใช่ junk food ก้อมีข้อจำกัดเรื่องเวลา แต่เข้ามาที่นี่ทีไร รู้สึกว่า ยังได้ทานอาหารที่มีประโยชน์บ้างไม่เลวร้ายสักทีเดียว ผักที่มาใส่ก้อสดอยู่ ส่วนวัตถุดิบก้อเป็นชิ้นเป็นอัน 1.เลือกขนมปังที่อยากได้มียู่4-5อย่าง 2.เลือกเนื้อสัตว์ที่อยากได้ 3.ผักที่ใส่ 4.เลือกซอสใส่ตามรสชาติ ราคาก้อจะแพงกว่าเบอร์เกอร์นิดหน่อย

Tikamporn Munyukong
1 มี.ค. 2020
ขนมปังอบไม่ร้อนพอ เหนียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สไปซี่ อิตาเลี่ยน (ฟุตลอง)

ร้าน Subway เป็นร้านแซนวิชสัญชาติอเมริกันที่เราชอบทาน ตั้งแต่เรียนอยู่ที่อเมริกา ซึ่งพอมาเปิดที่ไทย ก็มีสาขาหลักๆ อยู่ใจกลางกรุงเทพซะส่วนใหญ่ แต่ที่ Central Westgate ก็มีเปิดอยู่ที่ชั้น G ซึ่งเราตั้งใจมากินสาขานี้ เราสั่งเมนูโปรด คือ Spicy Italian ซึ่งจะใส่แผ่นเนื้อ Pepperoni และ Pastrami รวมทั้งชีสแผ่น ใส่ขนมปัง Parmesan Oregano แบบฟุตลอง ราคา 225 บาท รอไม่นาน พนักงานก็ทำเสร็จ ก...อ่านต่อ

รสชาติเผ็ดดี แต่ขนมปังเหนียว อบมาไม่ร้อนพอ
23 เม.ย. 2017
สาขานี้ เมนูเยอะดี
Bom+
31 ธ.ค. 2015
แซนด์วิชเรือดำน้ำแฟรนไชส์จากอเมริกา เลือกเองตามสไตล์แบบ Mix-and-Match หรือประหยัดแบบ Sub of the day ฿69

“Subway” เป็นเชนร้านขายแซนด์วิชและสลัดแบบแฟรนไชส์จากอเมริกาเน้นความเป็น Fresh & Healthy ครับ เท่าที่ผมอ่านข้อมูลมาเห็นในเพจเค้าบอกว่าเป็น Largest Franchise Business ที่ US ใหญ่กว่า McDonalds ซะอีก ประมาณว่าเป็นธุรกิจที่ขายแฟรนไชส์ออกไปให้นักลงทุนหรือ Franchisee ได้จำนวนมากหรือจำนวนสาขามากๆนั่นเองครับ ผมคิดว่าอาจจะเป็นเพราะในเรื่องการลงทุนเริ่มต้นที่ไม่สูงมากนักหรือยืดหยุ่นต่อนักลงทุนนอกเหนือจาก...อ่านต่อ

SomMaOh
24 ต.ค. 2016
take home sanwish
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซัพเวย์ คลับ

ร้านโปรดมากอีกร้าน ที่เจอที่ไหนต้องซื้อกลับบ้านทุกที วันนี้ก็เช่นกัน กับเมนูเดิมด้วย คุณภาพคือได้มาตรฐานไม่มีตก อร่อยเป็นปกติ 55555 พนักงานสาขานี้น่ารักนะ ขอเพิ่มซอสก็ให้มาซะเยอะเลย บางสาขานี่หวงมากดูเพิ่มเติม

NatDining
27 ธ.ค. 2015
อิ่มอร่อยตรงใจความต้องการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนวิช

เลือกได้ตามใจอยากได้ชิ้นเล็กใหญ่ เนื้อ ผักอะไรก็บอกพนง. ไม่ต้องกลัวยุ่งยากมีวิธีขั้นตอนการซื้อด้านหน้าร้่น ตอนนี้มีโปรโมชั่น ชิ้นละ 69 บาท พนง. ใส่ถุงมือปรุงอาหารให้ รู้สึกดีไม่ต้องกลัวสกปรก เป็น open kitchen ให้ลูกค้าได้เห็นด้วย ชอบเนื้อขนมปังทำได้ดี ชอบๆดูเพิ่มเติม

ZSip yap
26 มิ.ย. 2016
ถ้าหิว ซับเวช่วยคุณได้

ถ้าวันไหนหิวโซมา วิ่งเข้าซับเวที่แรกเลย sub of the day เลย69 บาท ไม่ต้องคิดมาก เลือกหนมปังก่อน ใส่ผักที่ชอบ อันไหนไม่ชอบก็ไม่ต้องชี้ กับเลือกซอส ผักชอบแตงกวาดอง อร่อยมากกก เมนูประจำของเรา ขนมปัง : Honey oat bread ผัก : แล้วแต่อารม แต่ต้องใส่แตงกวาดอง ซอส : - mustard : - honey mustard sauce เท่านี้ก็ได้กินแล้ว ถ้าสั่งไม่เป็นก็ถามเขา กินบ่อยๆก็สั่งเป็น อิอิดูเพิ่มเติม

Suboftheday