- รีวิว Red Panda Yakiniku Central Pinklao

5.0
ยากินิกุที่มีทุกอย่างพร้อมสรรพในร้านเดียว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
เปนแบรนด์ที่ชาวฝั่งธนรอคอยค่ะ มาเปิดที่ central ปิ่นเกล้า ชั้น5ใกล้ๆกับชา nose tea ร้านเปน buffet หลากหลายราคาให้เลือกค่ะ ที่ไปทานเปนราคา699++(net 800+) ที่นั่งอาจจะเล็กไปนิดและโต๊ะมันคับแคบไปหน่อยอาจจะด้วยพื้นที่ของทางร้าน แต่การจัดโซนค่อนข้างดีค่ะ เมนูมีให้เลือกคือเยอะมากกกก แฟนชอบมากเพราะเนื้อคือดีแทบทุกตัว เนื้อหมูก็เริ่ด ของกินเล่นไม่ว่าจะเปนแซลมอนซูชิ ซาซิมิก็เริ่ด พนักงานใส่ใจดูแลดีมากๆ ของที่สั่งออกไวด้วยค่ะ

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
วัยรุ่นที่ชอบปิ้งย่างต้องไม่พลาดร้านนี้
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ค่อนข้างมีโปรโมชั่นน่าสนใจอยู่ตลอดเวลา รวมถึงผสมผสานความเป็นเกาหลีและญี่ปุ่นได้อย่างดี มีความเป็นปิ้งย่างสไตล์เกาหลี แต่ว่าเมนูเนื้อและคุณภาพน่าจะออกไปทางญี่ปุ่น ถูกใจทุกเพศทุกวัย เหมาะสําหรับมือที่ อยากกินเนื้อยางหรืออาหารทะเลยางฉ่ําๆ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

ชาไทย FightingCentral Pinklaoคนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย