รีวิว Sunflower Coffee House กาแฟสด สโลว์บาร์ - ม.กฤษณา2

3_patipat
23 ก.พ. 2025

อร่อยมากเลยครับโกโก้เข้มมากๆชาไทยโกโก้ก็เข้ากันกำลังดีเลยครับ♥️♥️

29 พ.ค. 2024
คุณภาพเกินราคา กาแฟหอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ เมล็ดปางขอน

เค้าเจอร้านนี้ในไลน์เเมน ใกล้บ้านมาก ก่อนไปทำงานเลยลองสั่งแล้วแวะไปรับที่ร้านก่อนไปทำงาน ส่วนตัวกินกาแฟเป็นชีวิตจิตใจเลย น้อยมากที่ร้านกาแฟใกล้บ้านแบบนี้มีเมล็ดกาแฟให้เลือก เค้าปลื้มมาก ส่วนตัวเค้าเป็นคนกินกาแฟรสชาติไม่เข้มหรือติดขมเลย หาร้านที่กาแฟที่รสชาติเบาๆ ยากมาก แต่ร้านนี้ตอบโจทย์มาก พ่อค้าน่ารัก ชอบแถมกาแฟให้ชิม😍😍 วันนี้ได้เมล็ดปางขอนจากเชียงราย รสชาติดีมากกินหอม มีเปรี้ยวเหมือนผลไม้ ...อ่านต่อ

อเมริกาโน่เย็น ค้าาา หอมมาก🥹🥹🥹
29 พ.ค. 2024
แนะนำร้านลับอีกหนึ่งร้านเลยค่ะ พ่อค้าน่ารักมาก อเมริกาโน่เย็น อร่อยมาก มีเมล็ดกาแฟให้เลือกด้วย แล้วชาไทยคือดีมาก💕💕💕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยอร่อยมาก, อเมริกาโน่ อร่อย
นวดล อัตสาร