รีวิว ข้าวเกรียบปากหม้อ บุษบาขนมไทย

cha
3 ส.ค. 2019
อร่อยค่ะ ไส้เยอะ แป้งนุ่ม สาคูเหนียมหนึบมาก สีสันสดใส ข้าวเกรียบปากหม้อสีเขียวใบเตยมีกลิ่นหอมอ่อนๆ 👍🏼

PlaPakPaoGSP🐡
23 ก.ย. 2022
ร้านขนมไทยที่มาออกบูทในงานอาหารเจ ที่ลานสุขสยาม ไอคอนสยาม

🍡 สายขนมไทย ไม่ควรพลาดร้านนี้ ชื่อร้านคือบุษยาขนมไทย ขายข้าวเกรียบปากหม้อ สาคูไส้หมู รวมทั้ง ขนมถั่วแปบที่เราสั่ง กล่องละ 50 บาท 😋 โอเคเราไม่รู้ว่าควรให้ 3 ดาวหรือ 4 ดาว นําตาลและปริมาณถั่วแปบที่ให้มาโดนใจเรา รสชาติยังเฉยๆ ถั่วออกแห้งไปหน่อยและไม่ได้อุ่นๆ เราชอบถั่วแปบที่อื่นมากกว่า แต่โอเคเราอยากสนับสนุน เพราะมีร้านขนมไทย ไม่เยอะ แถมขายทุกอย่างด้วย แต่แนะให้ลองเมนูอื่นที่ทําร้อนๆ นะ 😉ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
3 ก.ย. 2022
ข้าวเกรียบปากหม้อจากร้านบุษบาขนมไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อ

บุษบาขนมไทย มาออกบูธในเดอะมอลบางแค นำขนมถั่วแปบ สาคู และข้าวเกรียบปากหม้อ มาทำขายในงานสดๆร้อนๆ ราคาชุดละ 50 บาท ข้าวเกรียบปากหม้อ แป้งสดนุ่มลื่น ไส้แน่น มีทั้งกุยช่าย หน่อไม้ เห็ด ข้าวโพด เผือก ราดด้วยน้ำจิ้มสุดแซ่บ อร่อยกลมกล่อมดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
20 พ.ย. 2021
ปากหม้อแป้งนุ่มหอม ไส้ดี

บุษยา ขนมไทย มาออกร้านที่งานวัดแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้นหนึ่ง มีขนมข้าวเกรียบปากหม้อ สาคูไส้หมู และปากหม้อไส้แปลกๆ คล้ายก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ น่าทานมาก แต่เราอยากทานข้าวเกรียบปากหม้อ ก็เลยจัดมาหนึ่งกล่อง 50 บาท ใช้คนละครึ่งได้ด้วย ตัวแป้งหอมนุ่มไส้หวานกำลังดี โดยรวมอร่อยมาก ทานง่ายดูเพิ่มเติม

แคท
5 ม.ค. 2024
บริการไม่ดี รสชาติเฉย

ร้านมาเปิดบุธแถวฟิวเจอร์ค่ะ รสชาติขนมเฉย สาคูแป้งหนาไป และพนักงานคือไม่สนใจลูกค้าเลย เรายืนต่อคิดอยู่รอเขาตักให้คนหน้า มีพี่ที่ไหนไม่รู้เดินมาแล้วสั่งเลย เราไม่พอใจ พี่เขารู้ตัวเลยขอโทษ แต่พนง ยังตักให้เขาเฉยไม่ถามออเด้อเราซักคำ เรานืนจนพี่เขาได้ของไป พนง ก็ยืนเฉย จนเราถามว่าขายมั้ยคะ สั่งได้มั้ย ถ้าไม่ได้จะไม่สั่งแล้ว จึงจะถึงมาทำให้ ไม่เข้าใจว่ากดหน้าเล่นอะไรเอ่ยอ่านต่อ