3.4

รีวิว Green House Cafe @ไร่กำนันจุล

22 มิ.ย. 2018
บรรยากาศดี...อาหารอร่อยใช้ได้..ลองแวะมาชิมดู
Pizza เตาถ่าน
Pizza หน้ากุ้งโรยไข่กุ้งเน้นๆ
PIZZA
Pizza หน้าทะเล
ข้าวผัดปลาส้ม
เที่ยว ทั่วไทย
21 ม.ค. 2020
ไร่กำนันจุล กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ชื่อนี้คงคุ้นหูกับทุกคน โดยเฉพาะคนเมืองกาญจนบุรี ชิบนะที่เค้าทำออกมาเป็นที่รวมของผลผลิตทางการเกษตรเพื่อเอามาขายตรงให้กับนักท่องเที่ยวที่สัญจรผ่านไปมา หรือแค่แวะมาหาอะไรกินรองท้อง หรือหากาแฟแก้ง่วงแบบผมที่จัดลาเต้ร้อน ตั้งแต่เค้าเปิดร้านเลยทีเดียว!ดูเพิ่มเติม

Sumlee
13 พ.ย. 2018
ซี่โครงหมูบาบีคิวซอสน้ำผึ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู บราวน์ซอส, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซอสน้ำผึ้ง

สเต๊กหมู บราวน์ซอส รสดีครับหอมดีครับ เสิร์ฟพร้อมสลัดผัก1ถ้วย และเฟรนฟราย บราวน์ซอสที่ราดมาเป็นเกรวี่ก็รสชาติดีครับ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซอสน้ำผึ้ง ซี่โครงเปื่อยนุ่ม เสิร์ฟพร้อมผัดผักซอสแดงๆเผ็ดนิดๆ สลัด1ถ้วย และน้ำจิ้มแจ๊ว อร่อยครับผักสด น้ำเกรวี่รสชาติ ซี่โครงเปื่อยมากจริงๆดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2018
ลาเต้หอม ๆ ยามบ่ายสักแก้ว

มาร้านไร่กำนันจุลทีไร ต้องแวะดื่มลาเต้ร้อน ๆ กาแฟที่นี่อร่อย หอมกรุ่น แถมยังมีขนมไว้กินคู่ ส่วนตัวชอบชีสเค้กของที่นี่ อร่อย หอม และตกแต่งน่ารัก สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่ น่าจะเป็นพิซซ่าเตาถ่านอบร้อน ที่แป้งบางกรอบ แถมช่วงนี้ถ้าเช็คอิน รับฟรีพิซซ่าชิ้นเล็ก 1 ชิ้น คุ้มมาก ๆ เลยนะดูเพิ่มเติม

ลาเต้หอมกรุ่น ได้กินแล้วจะติดใจ บรรยากาศร้านน่ารัก เหมาะแก่การแวะมาชิว มาก ๆ ค่ะชีสเค้กผลไม้ ราคาไม่แพง ชิ้นละ 65 บาทเอง อร่อยมาก หอมแยมสตอเบอร์รี่ ชีสเค้กอร่อย
15 มิ.ย. 2018
พิซซ่าเตาถ่าน แป้งบางกรอบ บอกเลยห้ามพลาด
Bo Hanka
4 ก.ค. 2023
ไม่มีอาหารอะไรทานนะคะ นอกจากอาหารตาทสั่งนิดหน่อยและขนมจีน
อาหารมีแค่นี้จริงๆค่ะ อย่าคาดหวังเด้อ
25 ส.ค. 2018
ว้าววววววเมนุใหม่...อร่อยเหาะ....
มอคค่าช็อคครีมโอริโอ้กรีนทีครีมโอริโอ้
9 ส.ค. 2018
อร่อยยยย....แน่ต้องลอง