- รีวิว ZEN Japanese Restaurant เดอะพาซิโอพาร์คกาญจนาภิเษก

โปรพิเศษมาใหม่เพียงแค่ 190 บาทเท่านั้น
สำหรับสาขานี้ถ้าวันธรรมดาสบายสบายมากครับทั้งที่จอดรถและร้านอาหารแต่ถ้ามาศุกร์เย็นวันเสาร์และวันอาทิตย์แน่นมาก ตอนนี้ก็ยังคงเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นมาตรฐานราคาไม่สูงมากแถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นสุดแรง 190 บาทหลายเซ็ตเมนูเลยครับ เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึงอร่อยตามมาตรฐานอยู่แล้วครับแถมการบริการและการพูดจาคุยกับลูกค้าน่ารักมากเมนูเล่มใหญ่มีให้เลือกหลากหลายวันนี้ลองสั่ง เมนูจานเล็กๆสำหรับท่านเล่นมาดูร้านหลายจานเลยรสชาติใช้ได้ราคาไม่ถึง 100 บาทส่วนเซ็ตเมนูเป็นไปตามมาตรฐานครับ และสำหรับผู้ใช้บัตรกรุงศรีตอนนี้ทานครบ 1100 บาทฟรีแซลมอนจิ๊จ๊ะหนึ่งจานครับผมอร่อยฟินกันไป

บุพเฟ่ญี่ปุ่น เริ่มต้น 599+
รอบนี้มาจัดตัวเมนูราคา 799+ /คน เมนูมีให้เลือกเยอะขึ้นจากตัวสแตนดาร์ด อาหารออกเร็วไม่ช้า ทานได้ 1 ชั่วโมง 45 นาที ต้องกะปริมาณตัวเองแล้วสั่งไปรอบเดียว จะได้ไม่เสียเวลาในการทานเพราะเวลาค่อนข้างน้อย เพราะอาหารออกค่อนข้างช้า หากทานไม่หมดเดี๋ยวจะโดนปรับอีก โดยรวมวัตถุดิบค่อนข้างดี ถือว่าคุ้มค่ากับราคานี้ถ้าทานเยอะ #WongnaiJapaneseSpecialist ซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น #SushiSpecialist ดูเพิ่มเติม
ป้ายหน้าร้านชวนสับสน อยากให้ปรับปรุง
ZEN สาขาพาซิโอ้ กาญจนาภิเษก เห็นป้ายที่ติดด้านหน้าร้าน แปะว่า Lunch Set 185- และมีภาพเซตปลาแซลมอนและปลาซาบะพร้อมเครื่องเขียนต่างๆ ทำให้หลงเข้าใจว่า เซ็ตนี้ราคา 185- แต่ไม่ใช่แบบนั้น คือมันมีคำว่าเริ่มต้น ซึ่งตัวเล็ก มองไม่เห็นจากระยะไกลๆหากเดินผ่าน แนะนำว่าควรลงภาพอาหารกับราคาสินค้าให้ตรงกัน ลูกค้าจะได้เข้าใจตรงกัน สั่งเซ็ต ปลาแซลมอนและปลาซาบะ มีเครื่องเคียง กิมจิ ข้าว สลัดมันฝรั่ง พร้อมเครื...อ่านต่อ
รู้สึกรอบนี้แอบช้า
บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นใกล้กับคุณภาพมาตราฐานแบบไม่ต้องลุ้นบริการดีอต่รอบนี้ช้า และรสชาติจัดแบบใส่น้ำราดฉ่ำเกินมันเลยจัดเกินตัวอาหารญี่ปุ่นปกติที่ร้านทำ สั่งแซลมอนย่างซีอ้วได้แซลมอนเสุกแค่ผิว ไม่ร้อนแต่รอนาน งงในงง ชอบสลัดยำแบบไทยรสแซบดี แต่ก็ยังชิบนะ มันไม่วุ่นวายเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ครั้งแรกของเซน
ร้านต่อโปรถึง 30เมษา ก็เลยได้ไปลองบุฟเฟ่ต์ เพราะทีแรกว่าจะไม่ๆละทนกระแสไม่ไหว เป็นบุฟเฟ่ต์ที่ขนาดจานเท่าปกติอะ ไม่กี่อย่างก็จะอิ่มละ แต่ยังไงก็คุ้ม ราคา599 + น้ำรีฟิล 39 +vat10% ตกคนละ700 ก็อร่อยเหมือนเดิมแบบไม่บุฟเลย ชอบไอติมชาเขียวดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่กินบ่อยสุด
คือเวลาไม่รู้จะกินอะไรก็จะมาจบที่ร้าน Zen ตลอด แต่วันนี้เปลี่ยนสาขาเพื่งเคยมาสาขานี้ครั้งแรก เมนูที่สั่ง 1. ชุดข้าวหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว อร่อยเหมือนกันทุกสาขา 2. ชุดเบนโตะปลาหิมะ เยอะดีสำหรับคนกินจุ 3. อุด้งซีฟู้ดต้มยำ ไม่แนะนำ น้ำซุปหวานเชื่อมมาก แต่เครื่องเยอะดี สาขานี้ลูกค้าไม่เยอะ รออาหารไม่นานดูเพิ่มเติม
มาตรฐานของร้านนี้คงที่สม่ำเสมอเพิ่มเติมคือโปรร่วมแรงมาก
เมนูอาหารเล่มใหม่เพิ่มเติมสีสันเข้ามาอีกเยอะ สั่งแบบรัวๆตามที่เราชอบ พนักงานแจ้งว่าพี่มีบัตรยูเนี่ยนเพย์มั้ย เราบอกมี ทาน1000ลด300ทันที่ค่ะ โอ้ว ตกใจที่1 พี่ใช้ดีแทคมั้ยคะ ใช้ครับ กดโค้ด ซูชิแซลมอน2คำ19บาทค่ะ โอ้วตกใจที่2 จาก120เหลือ19.- รสชาดอาหารเป็นไปตามมาตรฐานของทางร้านครับ การบริการสาขานี้น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส คนเยอะก้อยิ้มเยอะ555น่ารักดี ดีครับ ZEN ชื่อนี้ไว้ใจได้ดูเพิ่มเติม