2.1

รีวิว แสงดาว ข้าวแกงปักษ์ใต้ ปิ่นเกล้า

piyapong0928@gmail.com
25 ก.ย. 2019
มีหลากหลาย แกงใต้ เล้ง ซุปเปอร์ ชาใต้ครับ
25 ก.ย. 2019
อาหารอร่อยม่กๆ

Auditor Journey
11 เม.ย. 2025
รสชาติดีนะ แต่แพงเกินไป

นั่งดูร้านอาหารแถวปิ่นเกล้ามาตลอดทางที่นั่งรถกลับมาจาก ตจว จนมาเห็นร้านนี้ เอออาหารปักษ์ใต้ก็เข้าท่า คะแนนกุเกิ้ลดูดี แม้จะสองคนรีวิวก็ตาม บวกกับอยากกินพอดี ด้วยความที่บ่ายแก่ๆละ อาหารเลยเหลือน้อยมากๆ เลยเลือกสั่งมาสองอย่างราดข้าว ในราคา 70 บาท คั่วกลิ้ง กับ ปลาสามรส (เศษปลา) 70 บาท ที่ไม่มีน้ำพริกกะปิและผักสด (เนื่องจากหมดแล้ว) ส่วนตัวเป็นอะไรที่เลวร้ายมากครับ ยังไม่พอปริมาณกับข้าวที่ตักให้...อ่านต่อ

7 เม.ย. 2017
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ กับข้าวอร่อย ที่เด็ดคือ ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด กรอบจนทานได้ทั้งก้าง, แกงไตปลา, คั่วกลิ้ง มีน้ำพริกฟรี

ร้านอาหารไม่หรูหรา น้ำดื่มอยากทานอะไร ก็บริการตัวเอง แต่ร้านสะอาด อาหารอร่อย มีน้ำพริกกะปิ ผักสด ให้ทานฟรี เจ้าของร้านยิ้มแย้ม เราแวะมาทานบ่อย ที่ชอบก็คือ ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด, แกงส้ม, หมูหวาน กับข้าวจะมีสลับในแต่ละวัน ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

piyapong0928@gmail.com