- รีวิว Shiitake Japanese Restaurant

บรรยากาศญี่ปุ่น อาหารพอใช้
@บรรยากาศญี่ปุ่น เปิดเพลงญี่ปุ่น @สั่งอาหารพื้นฐาน เป็น ชิราชิด้ง(ข้าวหน้าปลาดิบรวม) ก็ตามมาตรฐานค่ะ กับ กุ้งเทมปุระ แป้งกรอบมากๆๆ เห็ดเข็มทองพันเบคอน กับยำสาหร่ายเย็นรสชาติปกติค่ะ @มีน้ำสลัดขายเป็นกระปุกด้วยค่ะ (เมนูเพื่อสุขภาพ) 4ชนิด น้ำข้นผลไม้ ใสญี่ปุ่น งาข้น และเทอริยากิ ราคาไม่แพง น่าอุดหนุนจ้ะ

ปลาทอดอร่อยดีครับ
ร้านอาหารญี่ปุ่นตรงข้าม M club ขับผ่านหลายครั้งไม่เคยได้แวะสักที บรรยากาศและเพลงแนวญี่ปุ่นจ๋าดี ชอบข้าวหน้าปลาทอดเนื้อนุ่มหอมดี มากิแซลมอนข้าวแอบร่วนแข็งหน่อยๆ ซอสทสึยุจุ่มกินกับโซบะเย็นอร่อยดีครับ แอบติดเค็มโชยุหน่อยๆดูเพิ่มเติม
สด อร่อย ราคามิตรภาพ
ร้านนี้เคยมาทานนานมากแล้ว ตั้งแต่ร้านยังไม่ขยายจนใหญ่เหมือนทุกวันนี้ อาหารที่นี่สดดีครับ พวกซาชิมินี่สั่งทานได้ไม่ผิดหวัง แถมยังราคาที่เป็นมิตรภาพ ไม่โหดจนเกินควร วาซาบิก็ฉุนได้ที ไม่โนเนะเหมือนร้านบางร้าน อาหารได้เร็ว ขึ้นอยู่กับประเภทอาหาร ถ้าเป็นของย่างก็อาจจะใช้เวลานานหน่อย วันนี้ก็เพิ่งจะได้ลองทานหม้อไฟมิโสะครั้งแรกของที่นี่ น้ำซุปกลมกล่อมดี หม้อนี้ทานคนเดียวมีจุกครับ เทมากิก็อร่อยครับ ได้...อ่านต่อ
ร้านโอ่โถงดี อาหารพอทานได้ ราคาไม่แพง
วันนี้มาธุระแถวเลียบด่วนหาร้านอาหารญี่ปุ่นเบาๆทาน. ร้านนี้ริมถนนหาง่ายที่จอดมีเยอะครับ เข้ามาพนักงานให้บริการเยอะดี เริ่มเบาๆก่อนด้วยไข่หวานย่างรสชาติเฉยๆ ทาโกะนากิก็เฉยๆธรรมดาทั่วๆไป เทมปุระนี้พอได้กรอบแป้งเยอะดีทานข้าวร้อนๆพอได้ ส่วนเเซลม่อนย่างอิ้วเฉยๆชิ้นใหญ่ดีครับ. เนื่องจากต้องทานเบาๆก่อนทานเจพุ่งนี้เลยงดปลาดิบก่อนออกเจเจอกันอีกที. สรุป ถ้าผ่านมาพอทานได้ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
อร่อยดีคุณภาพทุกจาน
ร้านนี้เดอะแกงค์ทานสมัยจีบแฟนใหม่ๆ จนตอนนี้แต่งงานแล้วก็ยังพาที่บ้านไปทานครับ อร่อยมากโดยเฉพาะจานเห็ดและยากิโซบะ ซอสเค้าทำเอง เจ้าโอเด้งที่ใส่วาซาบินี่ก้อเด็ดไม่แพ้กัน เปิดมานานน่าจะเกือบสิบปีแล้วอร่อยเสมอ "thegangreview"ดูเพิ่มเติม
เทปุระนี่ ห้ามพลาดเด็ดขาด!
ร้านอาหารญี่ปุ่นในตำนาน ที่อยู่คู่ถนนเลียบด่วนรามอินทราฯ มานานหลายปี ร้านค่อนข้างใหญ่ ที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบฟิวชั่น ไทย-ญี่ปุ่น-ตะวันตก ไม่แออัด พนง.เอาใจใส่ดีมาก มีเพลงญี่ปุ่นคลอเบา ๆ ในร้าน มาที่อาหาา ซูชิ ซาชิมิ สดมาก แต่ซูชิคำใหญ่ไปหน่อยสำหรับผู้หญิง ที่ชอบคือไข่หวาน หวานกำลังดีเลย ไม่เลี่ยน ไม่คาว วาซาบิสดเหมือนเพิ่งขูดใหม่ ๆ เทมปุระนี่ต้องลองให้ได้เลยครับ กุ้งตัวใหญ่...อ่านต่อ