5.0

รีวิว ฟาร์มแกะ เชียงคาน

กินไม่อ้วน 💋
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ฟาร์มแกะเชียงคาน กอดได้ อุ้มได้ น้องแกะเฟลนลี่มากๆ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิวริมโขง, ถ่ายรูปสวนดอกไม้, ให้อาหารแกะ , ถ่ายรูป, นั่งคาเฟ่ชิลๆ

👉🏻 จากสกายวอล์คมาฟาร์มแกะเชียงคานเพียง 15 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 20 นาทีเท่านั้น ไม่ไกลกันเลยคะ 🐑 ฟาร์มแกะที่มีสวนดอกไม้และคาเฟ่ให้นั่งชิลต้องยกให้ที่นี่เลย "ฟาร์มแกะเชียงคาน" ฝูงแกะตัวน้อย ขนปุกปุย น่ารักๆ ที่เดินเล่นอยู่ท่ามกลางสนามหญ้าเขียวขจี สามารถให้อาหารแกะได้อย่างใกล้ชิด อุ้มได้ เล่นได้ เด็กๆเฟรนลี่มากๆ และยังมีสวนดอกไม้คัลเลอร์ฟูล 🌸🏵️🌼 ให้เราได้ถ่ายรูปสาวๆ ด้วย ถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ จะมุมไหนก็สวยมากๆ และถ้าใครอยากได้รูปสวยๆ เขามีตากล้องให้บริการด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ เครื่องดื่ม ขนม ของทานเล่นและของฝากด้วยน้าาาาา สำหรับเครื่องดื่มที่เราสั่งเป็นลาเต้ร้อน มีฟองนมนิดๆ แยกนมข้นหวานมาให้เราราดเอง รสชาติพอได้ในราคาแก้วละ 45.- บาท หักส่วนลด 20.- บาทแล้ว 📱 Facebook :: ฟาร์มแกะ เชียงคาน 🕗 เวลาเปิดให้บริการ :: เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 07.30 น ถึง 18.00 น. 📌 พิกัด :: อยู่ตรงทางไปสกายวอล์คห่างจากตัวเมืองเชียงคานประมาณ 4 กิโลเมตร 📱 เบอร์โทรศัพท์ :: 062-551-4939 🚗 ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถ

อัตราค่าบริการ
แผนที่