3.0

รีวิว ช่อม่วง พาราไดซ์ พาร์ค

Mrs.Tuckham
8 พ.ค. 2016
อาหารไทยบนห้าง เมนูน้ำพริก รสชาติไม่ค่อยโอเค ราคาขึ้นห้างค่อนไปทางแพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เขียวหวานไก่กรอบ

อาหารไทยบนห้าง เมนูน้ำพริก รสชาติไม่ค่อยโอเค +vat +service charge นานๆจะทานอาหารไทยในห้าง เห็นเมนูไก่กรอบ เขียวหวาน ออกรายการครัวคุณต๋อยอยากจะลองค่ะ ซื้อvoucherของพาราไดซ์พาร์คไว้อีก มูลค่า 1,000฿ มาลองดูกันว่าจะชิมได้สักกี่เมนู บรรยากาศร้านดีนะคะ นั่งสบาย ดูดีในโทนม่วงๆ มาช่วงกลางวัน คนเยอะพอสมควรค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ(ส่วนมากเป็นน้องนักเรียนทำงานพิเศษช่วงปิดเทอม) สั่งอาหารรอไม่นาน แต่บางเมนูสั่งไปไม่มี สั่งยำถั่วพลู ยำผักบุ้งกุ้งกรอบ หมดค่ะ - ข้าว หมูอบ 120฿ รสชาติธรรมดา ปริมาณน้อย หมูอบไม่อร่อยไม่สมราคา (กินข้าวราดหมูพะโล้จะดีกว่าค่ะ) - ก๋วยเตี๋ยวคั่ว ไก่กรอบ 95฿ ก๋วยเตี๋ยวคั่วจืดๆต้องปรุงเพิ่มเยอะมาก ส่วนตัวไก่ก็ไม่ใช่ไก่กรอบแบบที่คิด เหมือนไก่เส้นแดดเดียว จานนี้รสชาติจืดไม่เด็ดค่ะ - แกงส้มชะอมกุ้ง 220฿ ถ้วยไม่ใหญ่นัก กุ้งกับชะอมทอด ก็ไม่มากนัก แต่รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ - หมูมะนาว 120฿ มาจานเล็กๆน่ารัก เป็นหมูย่างเอามาราดน้ำยำ รสชาติน้ำยำเปรี้ยวเผ็ดดีค่ะ รองจานมาด้วยใบคะน้า รสชาติ พอได้ค่ะ - หลนปูเค็ม 120฿ เป็นหลนที่ใสมาก ขอเรียกเป็นหลนน้ำใสละกันค่ะ ไม่มีความข้นของกะทิอย่างที่ควรเลย รสชาติจืดๆ แตงกวา ขม ผักเคียงไม่ค่อยสด เป็นหลนปูที่แย่ที่สุดที่เคยทานมา ไม่แนะนำให้สั่งค่ะ - อ่องช่อม่วง 120฿ เป็นน้ำพริกอ่องที่หวานและรสชาติประหลาดๆ ถ้าเคยทานน้ำพริกอ่องทางเหนือแท้ๆมาแล้ว มาเจออ่องช่อม่วง จะทานไม่ลงเลยค่ะ เพราะรสชาติไม่อร่อย ไม่แนะนำให้สั่งค่ะ - เขียวหวานไก่กรอบ 180฿ เครื่องเขียวหวานเข้มข้น ทานกับไก่ทอด ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ มาด้วยแรงโฆษณา จริงๆแอบคิดว่าไก่กรอบจะเป็นไก่กรอบแบบพวกkfc แล้วราดด้วยแกงเขียวหวาน จานนี้อร่อยโอเคค่ะ มี vat 7% service charge 10% + + ตัดสินใจผิดไปหน่อยค่ะ เชื่อแรงโฆษณา จัดเต็มซื้อ voucher 1,000฿ อาหารรสชาติไม่ได้อร่อยมาก ผิดหวังบางเมนูโดยเฉพาะเมนูหลนปู กับอ่องช่อม่วง ไม่ถูกปาก อาหารจานเล็กราคา 120+ ราคาค่อนข้างสูง แกงส้ม 220฿ ทานที่อื่นคงได้เป็นหม้อไฟละค่ะ ที่นี่มาเป็นถ้วย รีวิวจากความชอบส่วนตัวนะคะ ^^ เห็นต่างชอบต่างกันได้

หน้าร้าน
เขียวหวานไก่กรอบ

tatateety
5 มิ.ย. 2015
ไทย สไตล์ ง่ายๆ ได้ 1 อิ่ม

เวลาไปเดินห้างคนเดียว อยากหาอะไรสักอย่างทานคิดหนักอยู่ เหมือนกัน จะเลือกบุฟเฟต์ก็กินไม่คุ้ม fast food ทานบ่อยก็เบื่อ ร้านอาหารชื่ิอดังบางทีก็ราคาสูงอย่างไม่มีเหตุผล แต่กับร้านนี้กลับใจกล้าออกโปรโมชั่น อาหารเซ็ตราคา 89 บาท(ไม่รวม service charge) มาล่อตาล่อใจ จึงไม่พลาดที่จะมาลอง สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 3 ของ paradise park ซึ่งเป็นชั้นที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร ตัวร้านไม่ได้มีที่นั่งมากนัก แต่ก็เพียงพอกั...อ่านต่อ

Tune Non
7206712
19 พ.ย. 2016
ร้านช่อม่วงอยู่ชั้น 3 ตรงกลางร้านอาหารของพาราไดซ์พาร์คสังเกตร้านตกแต่งด้วยสีม่วง

ช่อม่วงร้านอาหารไทยภาคกลางเหมาะกับการกินเป็นครอบครัวหรือจะทานเป็นคู่ก็ดี 1.ข้าวตังค์ยำทูน่า ข้าวตังค์ที่กรอบอร่อยต่างจากที่อื่นเพราะมีรสหวานนิดๆ เข้ากันดีกับยำปลาทูน่ารสชาติเปรี้ยว เค็ม หวาน กับเครื่องยำสไตล์ไทยๆ 2.ขนมจีนน้ำยา น้ำยารสแซ่บหากใครไม่ทานเผ็ดบอกพนักงานก่อนนะจ่ะ 3.ข้าวผัดมากับซุปผักกาดอันนี้แอบไม่ถูกปากเพราะเป็นคนชอบกินข้าวผัดแห้งๆและมีกลิ่นกระทะนิดๆแต่อันนี้เป็นข้าวผัดแบบเมล็ดข้...อ่านต่อ

เจ้าโอ
17 ส.ค. 2017
อาหารไทย สไตล์หรู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ติดอก ติดใจกับรสชาตอาหารร้านนี้ จนต้องสั่ง LineMan มากินที่บ้านอีก ^^ ได้เมนูปลาหมึกผัดไข่เค็มกับแกงส้มชะอมกุ้ง กินพร้อมข้าวสวยร้อนๆ โอ๋!!! มันฟินสุดๆ เกินคำบรรยาย เรียกว่าอิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งใจ 55ดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2015
Thai style by ช่อม่วง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มข่าทะเล

ถ้าอยากแวะทานอาหารไทยง่ายๆ สบายๆ แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านตกแต่งแนวผู้ใหญ่ สบายๆ คนไม่เยอะ สาขานี้อยู่ที่พาราไดซ์ พาร์ค ชั้น3 เมนูอาหารก็จะมีแบบเป็นเซ็ท หรือเป็นจานเดี่ยวก็มี ราคาไม่สูงมาก ราคาต่อหัวพอรับได้ค่ะดูเพิ่มเติม

PuuMMi
389190824
3 ก.พ. 2015
อร่อยดี ถูก พนักงานใส่ใจ

ช่อม่วง paradise park ร้านอาหารไทย ไม่ใหญ่มาก บรรยากาศใช้ได้ เงียบๆ ไม่พลุกพล่าน พนักงานบริการดี บริการเร็ว ทำให้ไม่เสียอารมณ์ อาหารหน้าตาดี ทำเร็ว รอไม่นาน รสชาติอาหารออกมาดี แต่ติดที่ออกเค็มไปหน่อย อาหารที่สั่ง 1. ข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว 79บาท ดูน่าทาน กลิ่นดี รสชาติดี 2. ขนมจีนแกงไก่+ไข่ต้ม 79บาท ในรูปใส่ชามมาแต่ตอนเสิร์ฟราดขขนมจีนมาเลย 3. น้ำพริกอ่อง 120บาทดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)