- รีวิว ช่อม่วง พาราไดซ์ พาร์ค

รีวิว ช่อม่วง พาราไดซ์ พาร์ค
อาหารไทยบนห้าง เมนูน้ำพริก รสชาติไม่ค่อยโอเค ราคาขึ้นห้างค่อนไปทางแพง
อาหารไทยบนห้าง เมนูน้ำพริก รสชาติไม่ค่อยโอเค +vat +service charge นานๆจะทานอาหารไทยในห้าง เห็นเมนูไก่กรอบ เขียวหวาน ออกรายการครัวคุณต๋อยอยากจะลองค่ะ ซื้อvoucherของพาราไดซ์พาร์คไว้อีก มูลค่า 1,000฿ มาลองดูกันว่าจะชิมได้สักกี่เมนู บรรยากาศร้านดีนะคะ นั่งสบาย ดูดีในโทนม่วงๆ มาช่วงกลางวัน คนเยอะพอสมควรค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ(ส่วนมากเป็นน้องนักเรียนทำงานพิเศษช่วงปิดเทอม) สั่งอาหารรอไม่นาน แต่บางเมนูสั่งไปไม่มี สั่งยำถั่วพลู ยำผักบุ้งกุ้งกรอบ หมดค่ะ - ข้าว หมูอบ 120฿ รสชาติธรรมดา ปริมาณน้อย หมูอบไม่อร่อยไม่สมราคา (กินข้าวราดหมูพะโล้จะดีกว่าค่ะ) - ก๋วยเตี๋ยวคั่ว ไก่กรอบ 95฿ ก๋วยเตี๋ยวคั่วจืดๆต้องปรุงเพิ่มเยอะมาก ส่วนตัวไก่ก็ไม่ใช่ไก่กรอบแบบที่คิด เหมือนไก่เส้นแดดเดียว จานนี้รสชาติจืดไม่เด็ดค่ะ - แกงส้มชะอมกุ้ง 220฿ ถ้วยไม่ใหญ่นัก กุ้งกับชะอมทอด ก็ไม่มากนัก แต่รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ - หมูมะนาว 120฿ มาจานเล็กๆน่ารัก เป็นหมูย่างเอามาราดน้ำยำ รสชาติน้ำยำเปรี้ยวเผ็ดดีค่ะ รองจานมาด้วยใบคะน้า รสชาติ พอได้ค่ะ - หลนปูเค็ม 120฿ เป็นหลนที่ใสมาก ขอเรียกเป็นหลนน้ำใสละกันค่ะ ไม่มีความข้นของกะทิอย่างที่ควรเลย รสชาติจืดๆ แตงกวา ขม ผักเคียงไม่ค่อยสด เป็นหลนปูที่แย่ที่สุดที่เคยทานมา ไม่แนะนำให้สั่งค่ะ - อ่องช่อม่วง 120฿ เป็นน้ำพริกอ่องที่หวานและรสชาติประหลาดๆ ถ้าเคยทานน้ำพริกอ่องทางเหนือแท้ๆมาแล้ว มาเจออ่องช่อม่วง จะทานไม่ลงเลยค่ะ เพราะรสชาติไม่อร่อย ไม่แนะนำให้สั่งค่ะ - เขียวหวานไก่กรอบ 180฿ เครื่องเขียวหวานเข้มข้น ทานกับไก่ทอด ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ มาด้วยแรงโฆษณา จริงๆแอบคิดว่าไก่กรอบจะเป็นไก่กรอบแบบพวกkfc แล้วราดด้วยแกงเขียวหวาน จานนี้อร่อยโอเคค่ะ มี vat 7% service charge 10% + + ตัดสินใจผิดไปหน่อยค่ะ เชื่อแรงโฆษณา จัดเต็มซื้อ voucher 1,000฿ อาหารรสชาติไม่ได้อร่อยมาก ผิดหวังบางเมนูโดยเฉพาะเมนูหลนปู กับอ่องช่อม่วง ไม่ถูกปาก อาหารจานเล็กราคา 120+ ราคาค่อนข้างสูง แกงส้ม 220฿ ทานที่อื่นคงได้เป็นหม้อไฟละค่ะ ที่นี่มาเป็นถ้วย รีวิวจากความชอบส่วนตัวนะคะ ^^ เห็นต่างชอบต่างกันได้

ไทย สไตล์ ง่ายๆ ได้ 1 อิ่ม
เวลาไปเดินห้างคนเดียว อยากหาอะไรสักอย่างทานคิดหนักอยู่ เหมือนกัน จะเลือกบุฟเฟต์ก็กินไม่คุ้ม fast food ทานบ่อยก็เบื่อ ร้านอาหารชื่ิอดังบางทีก็ราคาสูงอย่างไม่มีเหตุผล แต่กับร้านนี้กลับใจกล้าออกโปรโมชั่น อาหารเซ็ตราคา 89 บาท(ไม่รวม service charge) มาล่อตาล่อใจ จึงไม่พลาดที่จะมาลอง สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 3 ของ paradise park ซึ่งเป็นชั้นที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร ตัวร้านไม่ได้มีที่นั่งมากนัก แต่ก็เพียงพอกั...อ่านต่อ
ร้านช่อม่วงอยู่ชั้น 3 ตรงกลางร้านอาหารของพาราไดซ์พาร์คสังเกตร้านตกแต่งด้วยสีม่วง
ช่อม่วงร้านอาหารไทยภาคกลางเหมาะกับการกินเป็นครอบครัวหรือจะทานเป็นคู่ก็ดี 1.ข้าวตังค์ยำทูน่า ข้าวตังค์ที่กรอบอร่อยต่างจากที่อื่นเพราะมีรสหวานนิดๆ เข้ากันดีกับยำปลาทูน่ารสชาติเปรี้ยว เค็ม หวาน กับเครื่องยำสไตล์ไทยๆ 2.ขนมจีนน้ำยา น้ำยารสแซ่บหากใครไม่ทานเผ็ดบอกพนักงานก่อนนะจ่ะ 3.ข้าวผัดมากับซุปผักกาดอันนี้แอบไม่ถูกปากเพราะเป็นคนชอบกินข้าวผัดแห้งๆและมีกลิ่นกระทะนิดๆแต่อันนี้เป็นข้าวผัดแบบเมล็ดข้...อ่านต่อ
อาหารไทย สไตล์หรู
ติดอก ติดใจกับรสชาตอาหารร้านนี้ จนต้องสั่ง LineMan มากินที่บ้านอีก ^^ ได้เมนูปลาหมึกผัดไข่เค็มกับแกงส้มชะอมกุ้ง กินพร้อมข้าวสวยร้อนๆ โอ๋!!! มันฟินสุดๆ เกินคำบรรยาย เรียกว่าอิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งใจ 55ดูเพิ่มเติม
Thai style by ช่อม่วง
ถ้าอยากแวะทานอาหารไทยง่ายๆ สบายๆ แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านตกแต่งแนวผู้ใหญ่ สบายๆ คนไม่เยอะ สาขานี้อยู่ที่พาราไดซ์ พาร์ค ชั้น3 เมนูอาหารก็จะมีแบบเป็นเซ็ท หรือเป็นจานเดี่ยวก็มี ราคาไม่สูงมาก ราคาต่อหัวพอรับได้ค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยดี ถูก พนักงานใส่ใจ
ช่อม่วง paradise park ร้านอาหารไทย ไม่ใหญ่มาก บรรยากาศใช้ได้ เงียบๆ ไม่พลุกพล่าน พนักงานบริการดี บริการเร็ว ทำให้ไม่เสียอารมณ์ อาหารหน้าตาดี ทำเร็ว รอไม่นาน รสชาติอาหารออกมาดี แต่ติดที่ออกเค็มไปหน่อย อาหารที่สั่ง 1. ข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว 79บาท ดูน่าทาน กลิ่นดี รสชาติดี 2. ขนมจีนแกงไก่+ไข่ต้ม 79บาท ในรูปใส่ชามมาแต่ตอนเสิร์ฟราดขขนมจีนมาเลย 3. น้ำพริกอ่อง 120บาทดูเพิ่มเติม