- รีวิว โรงแรมโนโวเทลริมเพระยอง

รีวิว โรงแรมโนโวเทลริมเพระยอง
อาหารอร่อยใช้ได้เลย
หาข้อมูลว่าถ้าเป็น room service ของโรงแรมนี้ควรจะรีวิวอันไหนดี เพราะว่าข้อมูลของโนโวเทล ริมเพ ระยองมี The Shore (ร้านริมทะเล ตรงสระว่ายน้ำ) PoolBar แล้วก็ The Sky (ที่ใช้บริการมื้อเช้า) เลยลองเสิร์ชชื่อโรงแรมเป็นภาษาไทย ปรากฏว่าพบรีวิวนี้ สั่ง Room Service มาทาน เพราะขี้เกียจออกไปไหน สั่งต้มยำกุ้ง และข้าวเปล่า 1 จาน ราคาประมาณ 230 ++ ไม่ได้บอกว่าขอรสชาติเปรี้ยวเผ็ดขนาดไหน ตอนมาเสิร์ฟมีพนง. ขึ้นมา 2 คน เป็นผู้หญิง 1 คน ถือบิลให้เซ็น และผู้ชายถือถาด ซดน้ำไปคำแรก ขอบอกว่าอร่อยมาก ถูกใจเลย น้ำต้มยำเปรี้ยวเผ็ดนิดๆ กลมกล่อม 3 รสเลย เปรี้ยว เผ็ด เค็ม กุ้ง เห็ดฟาง สดใหม่ ข้าวสวยเป็นข้าวหอมมะลิ

จัดมาเคี้ยวเล่น..ยามดึก@โรงแรมโนโวเทลริมเพระยอง
มื้อเย็นพอทานอาหารเสร็จ ก็ขอมานอนพักผ่อนกายาที่โรงแรมโนโวเทลริมเพ จ.ระยองซะหน่อย อยู่ที่อ.แกลง ริมถนนเลยค่ะ..โรงแรมดีใช้ได้เลยค่ะ เหมือนเป็นโรงแรมที่เก่าพอประมาณ และมา Renovate ใหม่ ซึ่ง Lobby และห้องพักดูโอเคดีค่ะ แต่ลิฟออกเก่าๆ ไปนิสนึง..พอเช็คอินเสร็จ แยกย้ายกันไปอาบน้ำอาบท่าก็รู้สึกสบายตัวดีค่ะ เลยหากิจกรรมทำกับเพื่อนๆ พอตกดึกชักหิวค่ะ...เลยอดใจไม่ได้ที่จะยกโทรศัพท์ไปสั่งอาหารกับ Room Servi...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีเยี่ยม
อาหารรสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ พนักงานบริการดีมาก แต่ราคาก็แพงใช้ได้อยู่ค่ะ แต่ถ้าเทียบราคากับบริการแล้วnovotelถือว่าทำได้ดีเลยค่ะ วันนั้นสั่งของคาวมาทาน 4เมนู ของหวาน1เมนู ทานไปชมวิวทะเลไป ฟินมากค่ะ รีวิวเมนูแรกค่ะ ต้มยำกุ้งน้ำข้น อร่อยมากจริงๆค่ะ แต่ราคาเอาเรื่องเลยค่ะ ชามละ 280ยังไม่รวมscกับvat มีกุ้ง4ตัวขนาดเล็กค่อนไปทางกลางๆค่ะ เมนูที่2ลาบทอด อร่อยใช้ได้ค่ะ เมนูที่3ปอเปี๊ยะทอด เมนูนี้เฉย...อ่านต่อ
โนโวเทล บรรยากาศดี รสชาติอร่อย ดนตรีไพเราะ
โรงแรมมีร้านอาหารสองร้าน แบ่งเป็นร้านอาหารไทยและอิตตาเลี่ยน วันนี้มาทาน อาจเป็นช่วงโลวซีซั่นทำให้วันนี้อาหารรอนาน ส่วนเรื่องบริการ ดีมากๆมีพนักงานคอยบริการอย่างดี ส่วนเรื่องอาหารรสชาติดี แต่อาหารจานจะค่อยข้างเล็ก ที่ชอบที่สุดคือมีนักดนตรีมาร้องเพลงให้ฟังเป็นโต๊ะๆ เพราะมากๆดูเพิ่มเติม
รักการจ่ายอย่างมีสไตล์ ได้ความอร่อยอย่างมีระดับ ที่นี่เลย!! "โนโวเทล"
โรงแรมโนโวเทล ริมเพ ระยอง โรงแรมมาตราฐานระดับ 4 ดาว ในเครือ Accor ที่นี่บรรยากาศดี ทะเล ชายหาดสวย มีฝรั่งให้มองเพียบไปหมด ขึ้นชื่อว่าโรงแรมก็ต้องมีแพงและหลากหลายพอควร ครั้งนี้จะแนะนำห้องอาหาร The Shore อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนของทางโรงแรม ตัวห้องอาหารตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ถือว่าเป็นทำเลที่ดี + กับบรรยากาศโดยรอบ น่านั่งที่สุดในบรรดาห้องอาหารทั้งหมด มีลักษณะการออกแบบเป็นทรง Octagon ปัจจุบัน Open Air ถึง...อ่านต่อ