- รีวิว ทุเรียนหมอนทอง

รีวิว ทุเรียนหมอนทอง
ทุเรียนอร่อย ทุเรียนคัด มีคุณภาพ ราคาสูงนิดแต่กินแล้วคุ้ม
วันนี้น้องชายมาหาที่บ้าน ก็ไม่ลืมที่จะเอาทุเรียนเจ้าอร่อยมาฝาก น้องบอก เค้าให้เลือก อยากเลือกเลือกไป สรุปเลือกไม่เป็น เพราะพี่สาวอย่าเราจู้จี้เรื่องกิน กินทุเรียนต้องกินพอดี คือ สุก แห้ง กำลังกิน ชนิดที่ผลอ่อน หรื่อ ห่าม แข็ง ดิบเป็นมันเทศ เราก็ไม่กิน สรุปก็คือให้แม่ค้าเลือกให้. เค้าเลือกได้พอดีมากๆ ข้างนอกไม่นิ่มมาก แต่ข้างในเนื้อเป็น creamy เลย หอม มัน ถูกใจมาก. ที่อื่นขายโลละ 80 แต่ ที่นี่ โลละ100 แต่ของเค้าดีจริงๆ จ่ายยังไงได้ยั่งงั้น ของดีก็บอกต่อ และเป็นของแท้. ไปกินมาก็ว่าไปกินมา. อ้อ บ้านน้องชายอยู่ซอยอยู่ดีค่ะ ในเขต ยานนาวา ตำบล บางโคล่ ถนน จันทน์ นะ คะ ถนน จันทน์ ใช้ น หนู การัน นะค่ะ ดิฉันเป็นคนเกิดอยู่แถวนี้ค่ะ พอแต่งงานก็ย้ายออกค่ะ วันนี้คงมีเรื่องให้รีวิวเท่านี้ เด่วจะคอยดู ว่า ที่รีวิว มันจะหายไปอีกไม้ จะได้รู้ไปเลย ขอบคุณค่ะ

ทุเรียนหมอนทอง มีขายทุกปี
อุตส่าห์อดใจ ได้หลายวันละ แต่ในทีีสุดก็ตะบะแตก ต้องแวะไปหามาสนองความอยาก วันนี้เค้าขึ้นราคาจาก70บาทเป็น80บาท แย่เลยครับ ต้องซื้อแพงเลยครับ แต่ก็โอเคครับ เพราะว่าเราได้เลือกจิ้มเนื้อแบบท่ีเราชอบก่อนเอากลับบ้านครับดูเพิ่มเติม