- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออโยธยา9-อิ่มอร่อยกะเพราแท้ ซ.วัดลาดปลาดุกเยื้องปั๊มPT

อร่อยและบริการดี
ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรอยุธยามาเปิดที่นครปฐม ร้านนี้นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วยังมีผัดไทยด้วย และยังมีเมนูหนังไก่ทอดที่กรอบอร่อยเด็ดมาก ในส่วนของก๋วยเตี๋ยวเรือมีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อวัว ใครชอบกินผักลวกก็สามารถสั่งผักลวกเพิ่มได้นะ น้ำก๋วยเตี๋ยวที่นี่มีความข้นกำลังดีและหมูตุ๋นได้เปื่อยนุ่ม แต่ลูกชิ้นหมูธรรมดาปกติ ชอบร้านนี้ตรงการบริการที่ใส่ใจลูกค้าดี พูดกับลูกค้าไพเราะไม่ใส่อารมณ์ทั้งที่คนเยอะๆกำลังยุ่งๆ ได้ใจลูกค้าตรงนี้ล่ะ

ผัดไท ก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ
ร้านร่มรื่น สะอาดสะอ้าน ถ้าผ่านมาเส้นศาลาธรรมสพน์ก็จะแวะทานบ่อยครั้ง เพราะจอดรถหน้าร้านปุ๊บ เดินเข้าร้าน หาที่นั่ง จดรายการ ส่งให้เจ้าของร้าน ก๋วยเตี๋ยว ผัดไท อาหารได้เร็วดี ลูกค้าเข้าตลอด มีเมนูราคาแจ้งทุกอย่างชัดเจน วุ้นเส้นผัดไท 45.- รสหวานนำ ถั่วคั่วหอมสดใหม่ เส้นหมี่น้ำหมู 30.- น้ำซุปไม่เค็มโดด ลูกชิ้นอร่อย ตับ หมูชิ้น หมูเปื่อย มาม่าน้ำหมู พิเศษ 50.-ให้เยอะมาก กินชามเดียวอิ่มเลย มีถั...อ่านต่อ
หมู เด็ด กว่าเนื้อ..ร้านร่มรื่น เย็นสบาย..
มายังงัย ร้านนี้อยู่เส้นใน ถนนศาลาธรรมสพน์ที่วิ่ง จาก พุทธมณฑล สาย 4 มายังสาย 2 ก่อนถึงมีป้ายก๋วยเตี๋ยวอโยธยา แจ้งล่วงหน้าก่อนถึงร้านชัดเจน บรรยากาศ ร้าน ร่มรื่น เย็นสบายมากๆ บริการดีครับ ในร้านเปิดเพลงสตริงยุคเก่า ไพเราะดี..ไม่ค่อยได้ยินแล้ว ก๋วยเตี๋ยว แยก หม้อเนื้อ หม้อ หมู ชัดเจน ราตาก๋วยเตี๋ยว หมู 30 เนื้อ 40 ไม่มีราคาพิเศษ แต่ สามารถสั่งพวกเนื้อ ลวกจิ่มได้ รสชาติ ก๋วยเตี๋ยวและกล...อ่านต่อ
ถ้าชอบทานเตี๋ยวเนื้อร้านนี้ไม่ควรพลาด
นอกเจ้าของร้านที่อัธยาศัยดีเยี่ยมจนน่าหลงรัก อีกอย่างก็เห็นจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติกลมกล่อมนี่แหละครับ ทั้งเนื้อสดเนื้อเปื่อยบอกเลยจัดว่าเด็ด ด้วยการปรุงรส และการรักษารสชาติของเนื้อไว้ได้อย่างดี หลังจากสั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อมาทานแล้ว ถ้ายังไม่จุใจในรสชาติ แนะนำสั่งแบบลวกจิ้มมาทานอีกจานเพื่อความอิ่มเอมเต็มกระเพาะ อย่าลืมหนังไก่ทอดด้วยหละครับ ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยว เข้ากันมากพูดเลยดูเพิ่มเติม