4.2

รีวิว ตำแซ่บ by ทราย The walk ราชพฤกษ์

Araya Kuming
29 ส.ค. 2020
ของสด แต่ราคาแอบแรงส์ไปนิส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, เหลาแซลมอน

รสชาติจัดว่าปกติ ส่วนตัวชอบกินยำอยู่แล้ว ยิ่งใส่ปลาร้าเราจะรักมาก แต่สาขานี้ บางเบาไป เน้นเผ็ดแหละ ราคา จัดว่ากลางๆค่อนไปสูงเมื่อเทียบกับปริมาณ🥺 ตอนรู้ว่ามาเปิดใกล้บ้าน บางใหญ่ เรารีบหาเวลามาทันทีเพราะได้ยินชื่อเสียงและดูรีวิวมาเยอะ ว่าดีว่าเริ่ด เลยแอบคาดหวังไปหน่อย

เหลาแซลมอน
กุ้งแช่น้ำปลา

Maggie loves Fooood...❤️
4 ต.ค. 2022
ตำแซ่บ แซ่บนัว ถึงเครื่อง ถึงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เหลารวม, คอหมูทอด, คอหมู

ร้านนี้เป็นสาขาที่มาจากพัทยา ขอบอกเลยว่ารสชาติคือแซ่บมาก เคยกินตั้งแต่ตอนที่อยู่พัทยาแล้วครั้งหนึ่ง ติดใจมากเลย พอรู้ว่ามาเปิดที่นี่ก็เลยต้องไปจัดทันทีเลยจ้า ทีเด็ดของเค้าแน่นอนว่าต้องเป็นพวกยำทะเลอยู่แล้ว รสชาติน้ำยำคืนนัวกลมกล่อมปลาร้าเข้ากันกับยำดีมาก อีกอย่างที่เราชอบมากของร้านนี้คืคอหมู อร่อยกลมกล่อม มันแทรกกำลังดี กระเทียมอร่อย ไก่ทอดก็โอเคนะ สั่งส้มตำมาด้วยเครื่องเยอะมาก ฟินไปเลย แซ่บนัวววดูเพิ่มเติม

namxp
22 มี.ค. 2023
ร้านดังที่คุณภาพลดลง

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่สาขานี้ค่ะ ปีกไก่เหนียวและเย็นมาก คือหมดอารมณ์เลย ราคาก็ไม่ถูกนะคะ รู้สึกจะ 80 บาทมั้ง แต่ยำอะไรก็ใช้ได้ค่ะ ยำปลาดุกฟูอร่อยเลย หมุยอเพิ่ม 90 บาท ตกใจค่ะ โค้กขายเป็นแก้ว ไม่ซ่าแล้ว เศร้า ไม่ค่อยประทับใจรอบนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

ทอดไว้นาน เหนียว
ชวนชิมเลอค่า
21 ม.ค. 2022
ในหัวคืออร่อยเลอค่าต๊าช

คาดหวังเยอะกับร้านนี้เห็นที่พัทยาปิดรับคิวหกโมงต้องอร่อยมากๆแน่เลย เริ่มเลอ 👩🏻‍🍳 คนยำ : ลูกมือเจ้าของร้าน 🐟 เหลาปลาส้ม 270฿ : รสออกไปทางหวานไม่ได้ว้าวขนลุกตาหลุดเท่าไหร่ ปลาแซลมอนสด 🥗 เหลารวม 360฿ : รวมทุกอย่างในร้าน เน้น ปูดำ ออกรสหวานเปรี้ยว 🦐 กุ้งแก้วแช่น้ำปลา 200฿ : กุ้งกรอบหนึบหนับ จิ้มซฟ กระเทียมดอง 🧐 แอบนอย1โดยรวมส่วนตัวให้เฉยๆก่อน(ถ้ามีการปรับเปลี่ยนจะกลับมาทานอีก)ตอนแรกคิด...อ่านต่อ

nui nui
17 ก.ค. 2020
ตำแซ่บ By Zine🌶 มาละจ้า@บางใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เหลาแซลมอน, คอหมูทอด

ร้าน ตำแซ่บ By ทราย ร้านขายยำชื่อดังพัทยา มาตั้งสาขาเพิ่มที่ อินเด็กซ์บางใหญ่ให้คนฝั่งนนทบุรีได้ลิ้มชิมรสโดยไม่ต้องไปไกลถึงพัทยาละจ้า🏖 🗓 ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 14.00น เป็นต้นไป(หยุดทุกวันพุธ) 🚙 จอดรถได้ในอาคารและเอาบัตรจอดมาประทับตราจอดที่ร้านได้คะ 🖼 บรรยากาศโปร่งๆ โล่งสบาย สีเขียวเป็นจุดสังเกตุ มีโต๊ะบริการมากกว่า 20โต๊ะ ถ้ามาวันปกติคิวไม่เยอะ ถ้าเสาร์-อาทิตย์ คงต้องรอนานหน่อยคะ ...อ่านต่อ

LookplA
9 ส.ค. 2020
ร้านยำอร่อยเด็ด
เมนูเด็ด: หมูยอเปล่า, คอหมูทอด, ยำกุ้งสด

ร้านยำจากพัทยามาเปิดสาขาที่นี่แล้วจ้า รสดีเลย จัด!! •ยำกุ้งสด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ไม่ปลาร้า งานดีน้ำยำหวานนำเผ็ดเปรี้ยว อร่อย เอาไป 5 จ้า •คอหมูทอด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -หมูแทรกมันกำลังดีเลย กระเทียมอร่อย เอาไป 5 จ้า •หมูยอเปล่า -เพิ่มอรรถรส อร่อยดี เอาไป 4 จ้าดูเพิ่มเติม

Dawwy
18 ก.ค. 2020
มาลองร้านดังจากพัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, เหลากุ้งสุก, ตำหมูยอ, คอหมูทอด

มาลองร้านดังจากพัทยา ร้านเพิ่งเปิดได้ 2 อาทิตย์ เวลาเปิด 14.00 มาถึงร้านเกือบ 17.30 มีคิวรออยู่สมควร ประมาณเกือบ 20 คิว รอรวมๆประมาณ 1 ชั่วโมง พอรับบัตรคิวแล้วพนักงานจะให้ใบสั่งอาหารมา จดเสร็จแล้วก็ยื่นที่พนักงาน รอเรียกคิวเข้าร้านได้เลย เมนูที่สั่ง -เหลากุ้งสุก+ไข่กุ้ง น้ำยำรสชาติจัดจ้าน กุ้งลวกมาสุกกำลังดี ในเมนูคือไม่มีไข่กุ้ง ไข่กุ้งเป็นเมนูพิเศษสามารถเลือก on top ได้กับทุกจาน เพิ่ม 50 บ...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป