3.6

รีวิว Ramen Ippudo เดอะมอลล์ บางแค

BlissfulBabe
28 ม.ค. 2023
อีกร้านราเมนอร่อย ร้านโปรด มีให้เลือกหลากหลายซุป หมูลนไฟ อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: KARAKA SPECIAL (คาราคา สเปเชี่ยล), KASANE (คาซาเนะ ราเมง)

Ippudo ramen : ราเมน ชามโต 😋เลือกความนุ่มของเส้นได้ ซุปมีหลายรสชาติให้เลือก และระดับความเผ็ด 👉หมูมีทั้งส่วนท้อง ส่วนไหล่ หมูชาชูส่วนท้องลนไฟหอมๆ เนื้อหมูนุ่มชุ่มฉ่ำ ราเมนอร่อยทุกรสชาติ 😋ชอบราเมน Kasane Special ซุปทงคัตสึ ผสมซุปไก่ กับราเมนเส้นหยัก ท็อปด้านบนด้วยหมูชาชูส่วนทองลนไฟหอม ๆ และหอมผัด หน่อไม้ ซุปรสนัว กลมกล่อม ละมุนลิ้น ใส่งาบดอีกหน่อย ซดร้อนๆ ฟิน! 😋ใครชอบ #ราเมน รสเผ็ดหน่อย แนะนำ ราเมน Karaka Special ชามนี้ใช้หมูส่วน ท้อง และหมูส่วนไหล่ ผสมกัน ซุปเป็นทงคัตสึต้นตำรับ ทีเด็ดคือซอสสไปซี่ มิโสะ และน้ำมันพริกหอมระเหย และหมูสับผัดซอสมิโสะ ใส่ไข่ กับสาหร่ายมาด้วย อิ่ม อร่อย . . ร้าน 📍#IppudoRamen สาขาเดอะมอลล์บางแค

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Foodiary
10 พ.ค. 2025
รวมเมนูซีซันนอลค่ะ 😋

8/67, 12/67, 2/68 ยูซุชิโอะราเมง 333 บาท ท็อปปิ้งหลายอย่าง มีหมูชาชูย่าง ไก่ซูวี เกี๊ยวไก่ยูซุ ส่วนซุปเป็นซุปใสเบลนระหว่างซุปไก่และซุปปลา อร่อยค่ะ สไปซี่โทริไพตัน 310 บาท ไก่สับคารามิโสะ (ตัวเสริมรสชาติเลย) ไก่ซูวี ซุปผักผสมซุปไก่ โอเคค่ะ Spicy black ramen 322 บาท น้ำมันพริกกับหมูสับผัดซอสมิโซะเผ็ดนิดๆ อร่อยเข้มข้นค่ะ สไปซี่มิโสะเมาท์เท่น มีหมูสับตู้มๆรสเผ็ดกับผักเน้นๆ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

12 ก.ย. 2022
เมนูใหม่ 🍜 😋
PunPun 🐥
3 ม.ค. 2023
Ramen อร่อยๆ

ร้าน Ippudo สาขาเดอะมอลล์บางแค อยู่ด้านหน้า Gourmet Market เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะ เราพาลูกไปทานด้วยไม่มีโต๊ะที่นั่งเด็ก แต่มีชุดจานอาหารเด็กนะคะ พนักงานบริการดีค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - Zero Ramen เส้น soft เพิ่มไข่ต้มยางมะตูม เราให้ลูกทานด้วยเลยเลือกที่รสชาติกลางๆ ไม่เค็ม ไม่เผ็ด รสชาติอร่อยดีค่ะ เส้นนุ่มไม่อ่อนเกินไป แต่ลูกจะชอบไข่ยางมะตูมที่สุด ต้มอร่อยมาก ไข่แดงเยิ้มนิดๆกำลังดีเลยค่ะ ...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
26 ก.ย. 2022
น้ำซุปชนะเลิศ ชอบจริงจัง

ราเมงชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น มีหลากหลายสาขาอยู่รอบกรุงเทพเลย ผมมาทางที่สาขาเดอะมอลล์บางแค ใกล้บ้านสุดแล้ว มาคนเดียวแต่สั่งราเมงสองที่ ที่แรกเป็น zero ramen น้ำซุปคล้าย ๆ ทงคตสึ ข้นมากๆ อีกเมนูนึงเป็น Akamaru shinaji ที่มีความเผ็ดมาแก้เลี้ยนหน่อยดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
30 ก.ย. 2022
ราเมงซุปกลมกล่อม

Ippudo Ramen สาขาเดอะมอลล์บางแคอยู่ชั้นG ใกล้Gourmet Market ตัวร้านขนาดไม่ใหญ่มาก แต่จัดโซนที่นั่งได้ดี พนักงานบริการดีเลย เมนูที่สั่ง - Kuro Special Set4 359฿ มีไก่คาราเกะในเซ็ตและชาเขียวเพิ่มให้แบบรีฟีล - Zero Ramen 140฿ - Soft Boiled Egg 25฿ดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
6 พ.ย. 2018
Ippudo Ramen ราเมนเก่าแก่ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่เปิดสาขามาแล้วทั่วโลกรวมถึงไทย มาสาขาใกล้ๆก็ต้องลอง !!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, คาชาเนะราเมน, อากะมารุ ราเมน

สำหรับร้าน Ippudo Ramen ร้านราเมนเก่าแก่ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ทยอยเปิดสาขามาแล้วทั่วโลก แล้วก็มาเปิดสาขาในไทยเรียบร้อย จริงๆ ก็เปิดมานานจนมีหลายสาขาแล้วค่ะ เล็งไว้นานร้านนี้ เพิ่งเคยได้มาลองครั้งแรก เพราะมาเปิดสาขาใกล้ๆ ร้านอยู่หน้ากูเม่ต์นะคะ ร้านเล็กๆ เล็กแบบเล็กเลย เดินหลีกกันตรงทางเข้ายังลำบาก แต่ร้านน่ารักดีค่ะ คนเยอะตลอด พนักงานบริการดีมาก แนะนำเมนูอย่างละเอียด บอกระยะเวลารออาหารที่แน่นอน แ...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3