รีวิว Maidreamin มาบุญครอง

🤍chubbypenguinvy🐧
29 ต.ค. 2020
Maidreamin MBK 🎀 พูดโค้ดลับแล้วใส่ชุดเมดฟรีได้เลยค่ะ (ได้ทุกเพศน้า)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่คุณหมี

ครั้งแรกกับเมดคาเฟ่ ณ ร้าน Maidreamin ที่ MBK ค่ะ! เริ่มจากเห็นเพื่อนไปใส่ชุดเมดฟรีและถ่ายรูปตัวเองตอนทานอาหารที่ร้านก็เลยอยากลองประสบการณ์ใหม่ ๆ บ้าง เพื่อนเลยเปิดวาร์ปคลิปจาก tiktok ให้ดูว่าต้องทำยังไง 🎀👉🏻 วิธีก็คือ พูดว่า ‘เหนี่ยน เนี๊ยน น้องเมดฝึกหัดอยู่นี่ค่ะ/ครับ’ พร้อมกับทำท่าแมวไปด้วยค่ะ🐈 🍛 Curry Rice Kumatan — ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูที่ปั้นข้าวเป็นรูปน้องหมี 🍙 โดยรวมแล้วรสชาติใช้ได้ค่ะ ค่อนข้างโอเคเลยอย่างน้ำแกงกะหรี่ถึงจะเหลวไปนิดหน่อยแต่พอทานกับแครอท มันฝรั่งในนั้นแล้วก็โอเคค่ะ 🎀 ที่โดดเด่นน่าจะเป็นการที่คุณเมดมาวาดรูปด้วยมายองเนสเป็นลายน่ารัก ๆ ให้ค่ะ (ของเราคุณเมดเขาถามว่าอยากให้วาดอะไรดี กระต่ายไหม เราก็ตกลงไปค่ะ) ราคา 270 บาทค่ะ Salmon Teriyaki — ปลาแซลมอนเทอริยากิก้างน้อยดีนะคะแต่ว่าเหมือนการปรุงรสยังเพิ่มได้อีกนิดนึงอะค่ะ ข้าวเปล่าไม่ใช่ข้าวญี่ปุ่นอะเลยไม่ค่อยเกาะตัวกันเท่าไร ส่วนที่ที่สุดแบบพัฒนาได้มากที่สุดคือซุปค่ะ มีสาหร่ายมีเห็ดก็จริงแต่จืดมากค่ะ ไม่เข้มข้นเลยแงแงงงง กับราคา 250 บาทเราว่าเมนูนี้ยังไม่คุ้มค่ะ ไม่มีเซอร์วิสวาดรูปอะไรพิเศษด้วย อ่อแล้วก็กฏคือต้องสั่งท่านละ 1 อย่างนะคะ ขณะคุณเมดทำการแสดงก็ต้องห้ามถ่ายคลิปด้วยค่ะ ถ่ายรูปกับคุณเมดต้องจ่ายเงินนะคะ แต่ถ้าถ่ายตัวเองที่มาใส่ชุดฟรีนี่ถ่ายได้ค่ะ ส่วนเรื่องบริการก็คือเจาะกลุ่มเป้าหมายและบริการออกมาได้โอเคตรงดีค่ะ ทั้งการทำท่าทาง คำพูด การบริการอื่น ๆ ด้วย เลยเข้าใจได้ที่มี 10% service charge และ vat 7% หมายเหตุ : ชำระเงินแบบโอนจ่าย & เงินสด ไม่รับบัตรเครดิตหากไม่ถึง 1,000 บาทค่ะ โดยรวมแล้วถ้าใครอยากลองประสบการณ์การบริการแบบใหม่ (แถมได้ใส่ชุดที่ปกติให้เช่า 300 บาทในราคาฟรีด้วย) ก็แนะนำให้มาลองเปิดโลกดูสักครั้งค่ะ

ข้าวแกงกะหรี่คุณหมี
แซลม่อนเทริยากิ

moeipybara
15 พ.ค. 2022
อาหารรสชาติธรรมดา แต่จุดขายคือความน่ารักของน้องเมด

👧🏻 น้องเมด - ตัวจริงน่ารักกว่าในคลิปเยอะเลยค่ะ ทั้งกริยา ท่าทาง การพูด การเต้น มันทำให้รู้สึกเพลิดเพลิน แถมชุดก็น่ารักมากๆ เป็นกิมมิคของร้านเลยค่ะ 🐙 ทาโกะวาซาบิ - ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ค่ะ คือกินขำๆพอไหว อารมณ์แบบทาโกะวาซาบิที่ฟรีซมาทั่วๆไป ไม่ได้รู้สึกสดเด้งเท่าที่ควร 🥛 milkshake - ตกแต่งมาได้น่ารักดีค่ะ สีสันสวยงาม ของประดับที่ใส่มาด้านบนนอกจากสวยแล้วก็อร่อยดีค่ะ ตัวเครื่องดื่มก็รสชาติธรร...อ่านต่อ

Waris Lekhakul PT2-TH
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านเมดคาเฟ่เจ้าดังจากญี่ปุ่นมาเปิดที่เมืองไทยมา 10 กว่าปี พนักงานทุกคนบริการดีมากๆ

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านเมดคาเฟ่ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ดีที่สุด ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติมาใช้บริการร้านนี้เยอะมากมาย มีเมนูทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกได้มากมาย พนักงานเมดทุกคนบริการและสร้างความบันเทิงให้ลูกค้าได้ดีมากๆ อาหารและเครื่องดื่มอร่อยมากๆ ช่วงประมาณ 17:00 น. มีเพลงไอดอลให้เต้นคลายความเครียดจากการทำงานและการเรียนด้วย มาที่นีสนุกแน่นอน ไม่มีความน่าเบื่อดูเพิ่มเติม

popsagainstdieting
19 มี.ค. 2018
ร้านน้องเมด มุ้งมิ้งตั้งแต่พนักงานเสริฟยันเมนูอาหาร

เป็นร้านที่น่าชวนผู้ชายมาดเข้มๆมากินมากเลยค่ะ เพราะเค้ามีกิมมิคให้ทำท่าทำทางทั้งเวลาเรียกน้องเมดสั่งอาหาร ทั้งก่อนกินอาหาร คงได้หลุดขำกันแน่ๆ 555 เข้ามาถึงในร้านเราก็จะถูกน้องเมดเรียกว่าคุณหนู (หรือคุณผู้ชาย คุณผู้หญิง แล้วแต่การประเมินอายุ :3) จะมีเทียนพลาสติกอันเล็กๆที่น้องเมดจะเป่าเพิ่งเป็นสัญลักษณ์ว่าเราได้กลายเป็นคุณหนูเรียบร้อย (หลุดมาอีกโลกแล้วจย้า 555) จากนั้นเมื่อรับเมนูมาแล้วจะเรีย...อ่านต่อ

AmJeeniiz
21 ก.ย. 2018
ออกร้านนอกสถานที่ แต่อร่อยแบบสุดยอด

มางานjapan expo2018ที่พารากอนค่ะ พอดีเห็นมาร้านmaidreaminมาออกบูธด้วย เห็นคุณเมดออกมาชงให้ดูเลย น่ารักมากๆ>< สั่งเป็นShizuoka Matcha Whip Creamค่ะ ราคา120บาท ตัวชาเข้มข้น ไม่หวานเลี่ยน วิปครีมหอมฟินมากๆ เป็นชามัทฉะที่อร่อยอันดับต้นๆเท่าที่กินมาทั้งชีวิตเลยค่ะ ดูดแป็บเดียวหมดแหล่ว55555 อยากให้เพิ่มปริมาณด้วยจัง ไม่ทราบเหมือนกันว่าเมนูนี้มีในร้านหรือเปล่า แต่อยากให้มีนะคะ จะได้แวะไปทานที่ร้านเลย :)ดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย
Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World