4.1
583 เรตติ้ง (296 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว หน่องริมคลอง ( Nhong Rimklong ) เอกมัย

Chom Harn
19 พ.ค. 2022
นิยามคำเดียวว่าเป็นร้านซีฟู้ดที่คุ้มค่ามากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ข้นปู Soft cooked crab in omelet., ปูผัดพริกขี้หนู, ข้าวไข่ข้นปู, กุ้งฟูผัดพริกขี้หนู, ปู กุ้ง ผัดพริกขี้หนู

ไม่แปลกใจสำหรับร้านนี้ที่ได้ มิชลิน (ไม่ได้สิแปลก) เคยได้ยินชื่อเสียงมานาน ตั้งแต่สมัยร้านอยู่ริมคลองจริงๆ ไปกินมาไม่ผิดหวัง แต่ด้วยความรอนาน เลยสั่งดิลิเวอรี่ ซึ่งก็สะดวกอร่อยฟินได้ ของคุณภาพดี ปริมาณได้เยอะ อร่อยคุ้มค่า ทำเร็ว รสมือนิ่งมาก คุณภาพไม่มีตก รสชาติอาจจะไม่ได้เข้มข้นมากนัก แต่ก็เครื่อง จะไม่เค็มจัดหวานจัด หรือเผ็ดจัด ฟินเมนูได้หลากหลาย แค่นึกถึงก็หิวท้องร้องแล้ว ที่ใช้เวลานานเพราะออร์เดอร์เยอะ ดีใจที่มีหน้าร้านแล้ว

รีวิวที่พูดถึง
🤍chubbypenguinvy🐧
21 พ.ค. 2025
✨หน่องริมคลอง🍚🦀 ร้านอาหารจานเดียวที่ดังเมนูไข่ข้นปูจนอยากมาลอง 📌เอกมัย23 วัฒนา กทม.
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ข้นปู Soft cooked crab in omelet., ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

พูดถึงร้านอาหารตามสั่งร้านดังแถวเอกมัยที่มีกระแสใน Social Media ค่อนข้างมาก ก็จะมีชื่อร้าน “หน่องริมคลอง” มาร่วมด้วย จะดังในเรื่องเมนูไข่ข้นปูเป็นพิเศษ แต่ร้านจะแอบหาที่จอดรถยากหน่อย ร้านอยู่📌เอกมัย23 วัฒนา กทม. (เรานั่งรถต่อมาจาก bts ทองหล่อค่ะสะดวกดี) ในร้านติดแอร์เลยจะไม่ร้อนเท่าอากาศนอกร้าน ที่นั่งมีพอสมควรไม่น้อยเลยค่ะ ส่วนมากคนที่มาจะเป็นชาวต่างชาติกัน ก่อนอื่นขอแอบชมว่า ‘น้ำจิ้มซีฟู้ด...อ่านต่อ

Random Happiness by Namtan
18 มี.ค. 2025
ไข่เจียวปูล้นๆเทียบปริมาณกับราคาแล้วโอเคเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวปู

หน่องริมคลอง ที่จอดรถหายาก จอดในวัดภาษีขึ้นตึกต้องคอยระวังเพราะแคบ ไข่เจียวปู 750 บาท แต่ปูก้อนใหญ่ๆล้นๆ ถ้าเทียบกันแล้วโอเคเลย รสชาติดี ผัดกระหล่ำปลีน้ำปลา จานใหญ่มาก ผักกรอบ เค็มกำลังดี แพ็คดลับบ้านก็ยังกรอบอ่า ชอบมาก สุดท้ายอาหารที่สั่งทานไม่หมดต้องห่อกลับแทบทุกโต๊ะ เพราะจานใหญ่ และอยากลองหลายอย่าง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Shiryu Phakin
5 พ.ย. 2024
ไข่ข้นปูคือที่สุด
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ไข่ข้นปู Soft cooked crab in omelet., ปูผัดพริกขี้หนู

หน่องริมคลอง ร้านนี้อยู่แถวเอกมัย23 เข้าไปจอดรถที่วัดภาษี (ถ้าขึ้นตึกจอดระวังหน่อยเพราะขึ้นลงทางเดียวและแคบ) แล้วเดินออกมาจากวัดไปทางซ้ายมือ 50 เมตรก็เจอร้านอยู่ขวามือ เป็นอาคารพาณิชย์2 ห้อง ส่วนมากที่ผมเจอการมาทานวันธรรมดาคือมีแต่คนต่างชาติ(จีน, ญี่ปุ่น,ฝรั่ง) มีให้บริกรร2 ชั้น โดยมาวันนี่ได้นั่งชั้นล่าง อาหารวันนี้ - ไข่ข้นปู ปูมาเป็นก้อนใหญ่และเยอะ รสชาติผมว่าอร่อยกว่าร้านอื่นที่เคยทานมา รา...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
29 ส.ค. 2024
ตามสั่งริมคลองขวัญใจคนเมือง ใส่ยับๆ ราคาใจฟู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่ข้นปู Soft cooked crab in omelet.

หนึ่งในร้านที่เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารตามสั่งที่คุ้มค่าที่สุดในราคาที่ต้องจ่าย จะมีชื่อร้าน หน่องริมคลอง ปรากฏอยู่ในนั้นเสมอ ไม่ว่าคุณจะทานที่ร้านก็ดี หรือจะสั่งผ่าน Delivery เจ้าใดก็ตาม ด้วยความไม่สะดวกเดินทางไปที่ร้าน เลยขอใช้บริการไลน์แมนแบบจุกๆ ที่เรียกได้ว่าสั่งยังไงก็คุ้ม เพราะค่าส่งแพงสุดๆ เมนูอาหารร้านนี้จะเป็นแนวแบบง่ายๆ มีทั้งเมนูซิกเนเจอร์มาร้านนี้ต้องสั่ง หรือจะเป็นเมนูทั่วไปในราค...อ่านต่อ

17 มิ.ย. 2021
ร้านข้างทางที่ให้ปริมาณเยอะและคุ้มกว่าซื้อมาทำเองจริงๆ
Mrs.Tuckham
8 ก.ย. 2023
วัตถุดิบสดคุณภาพดี อร่อยสมรางวัลการันตีมิชลิน+วงใน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ข้นปู Soft cooked crab in omelet., ข้าวผัดทะเล Fried rice with seafood.

ได้ยินชื่อเสียงมานานค่ะ หน่องริมคลอง พึ่งได้มีโอกาสมาทาน ร้านอยู่ใกล้ วัดภาษี จอดรถยนต์จอดได้ในวัด แล้วก็ทำบุญเอาค่ะ ร้านหน่องริมคลอง ร้านกว้างห้องแอร์นั่งทานสบาย บริการดี อาหารได้ไวรอไม่นาน เมนูอาหาร เน้นอาหารทะเล ทั้งกุ้ง ปู ปลาหมึก หลากหลายดีค่ะ - ไข่ข้นปู 430฿ มาแบบปูก้อนเน้นๆ สมราคาอยู่นะคะ รสชาติอร่อยด้วยวัตถุดิบเขาสดดี - ข้าวผัดทะเล 150฿ จานใหญ่ ปลาหมึกสด กุ้งตัวใหญ่ๆเน้นๆ - ต้มยำป...อ่านต่อ

Mushroom's Review
24 มี.ค. 2022
ไม่ต้องไปไกลถึงทะเล ก็ฟินกับซีฟู้ดได้

ใจอยากซีฟู้ด กะ อ้อนสาพาไปบางแสน กินแล้วกลับ จะขับไป น้ำมันช่วงนี้แพง กินแถวบ้านนี่แหละ จิ้มเลือกหน่องริมคลอง เอกมัย23 จากริมคลองสู่ร้านตึก ได้ยินมานาน ขายดีมาก เพิ่งกินครั้งแรก ไม่ได้ดูรีวิวใดๆ มาถึงจัด 4 เมนู จุกๆ จุดแข็ง: อาหารจานใหญ่ ไม่แพงเลยยย คุ้ม ไม่ต้องไปไกลถึงทะเล จุดอ่อน: อิ่ม กลิ้ง กลับบ้าน เมนูแนะนำ ไข่ข้นปู ปูก้อนๆ เน้นๆ พีคคค 📍เอกมัย 23 🚗 ทางร้านแนะให้จอดในวัดภาษีดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿