408 เรตติ้ง (333 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว คุณแดงก๋วยจั๊บญวน พระอาทิตย์

yui
เมนูก๋วยจั๊บญวน ต้มเส้นที่นิยม ในหมู่ชาวต่างชาติด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูยอ เอ็นหมู ลวก

คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ท่าพระอาทิตย์ สาขานี้ จอดรถได้สะดวกริมฟุตบาท วันอาทิตย์ แต่ถ้าจะดี ก็ไปจอดวัดชนะสงคราม เดินลัดในซอยออกมาท่าพระอาทิตย์ ก็จะสบายใจกว่า มีค่าจอด ร้านคนเยอะ เช่นเดิม สั่ง 1.ก๋วยจั๊บญวนพิเศษ 65฿ มีหมูเด้ง หมยอแบบเนื้อ ใส่ไข่ เพิ่มความนัว น้ำซุปร้อนๆ มีรสพริกไทย เติมพริกป่นคั่ว เพิ่มรสชาติและความหอม โรงหอมแดงเจียว เพิ่มความหอม เส้นหนึบอร่อย 2.หมูยอเอ็น 40฿ เป็น side dish ที่ต้องสั่ง มากินเพิ่มเติมจากก๋วยจั๊บญวน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

7 ก.ค. 2024
King the land 👑 เป็นเหตุให้ร้านดังในหมู่ชาวเกาหลี UC2024

รีวิวที่พูดถึง
yimsiam
1022k19.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ก๋วยจั๊บญวนเครื่องหมูดีน้ำซุปโอเคราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน

มาย่านพระอาทิตย์อีกร้านนึงที่ไม่ควรพลาดสำหรับเด็กเส้นร้านนี้ตั้งริมถนน ร้านเป็นห้องไม่มีแอร์ จอดรถได้ริมถนนเส้นไม่ขาวแดง เมนูเน้นก๋วยจั๊บญวนและมีของกินเล่นอีกตั้งหาก สั่งแบบธรรมดาเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี เครื่องหมูค่อนข้างให้เยอะ หมูยอดีไม่แป้งน้ำซุปมาพร้อมหอมเจียวกับผักโรยกลมกล่อมกำลังดี อิ่มรสชาติดีไม่แพงในย่านนี้ #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

EatMood
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน 3.5⭐️

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ตามรอยละครเกาหลี king the land ก๋วยจั๊บญวน ถนน พระอาทิตย์ ยังมีหมูยอ และเปาะเปี๊ยทอดด้วย ราคาไม่แพง คนเยอะ แต่รันร้านเร็ว ต่างชาติเยอะ เส้นนนุ่มอร่อย หมูยอก็อร่อย เปาะเปี๊ยะทอดก็ดีอยู่ค่ะ ร้านร้อนไปนิกดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
รสชาติน้ำซุปหวานๆผสานความเผ็ดร้อนคือที่สุดด

ร้านแดงก๋วยจั๊บญวนเป็นร้านอาหารเวียดนามที่ขึ้นชื่อมากๆ มีขายแค่ไม่กี่เมนู หลักๆคือ ก๋วยจั๊บญวน นอกนั้นก็จะเป็นเมนูทานเล่น เช่น หมูยอลวกจิ้ม ยำหมูยอ ปอเปี๊ยะทอด ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ตอนนี้ร้านนี้มีด้วยกัน 2 สาขา คือ ตรงท่าพระอาทิตย์ และตรงตลาดวังหลัง วันนี้เรามาทานที่สาขาท่าพระอาทิตย์ค่ะ จอดรถบริเวณค่ายมวยก่อนถึงร้าน มีค่าจอดนิดหน่อย ร้านเป็นตึกแถวติดถนนใหญ่ บรรยากาศแบบlocalมากๆค่ะ ทานกันง่ายๆไม...อ่านต่อ

28 พ.ค. 2014
เผ็ดร้อนน้ำซุปพริกไทดำหอมกรุ่น
Bigstargirl
‘ก๋วยจั๊บญวนร้านดัง น้ำซุปหอมพริกไทย หมูยออร่อย’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวณ, ปอเปี๊ยะทอด, หมูยอลวกจิ้ม, น้ำส้มคั้น

มาทานก๋วยจั๊บญวนร้านคุณแดงตรงท่าพระอาทิตย์ เดี๋ยวนี้ร้านดังขึ้น มีนักท่องเที่ยวมาตามรอยชิมเยอะเลย บางวันช่วงพีคๆถึงขั้นต้องต่อคิวกันแล้วนะ เมนูประจำของกุ๊กไก่ ก๋วยจั๊บญวนพิเศษเพิ่มไข่ (80.-) พิเศษชามใหญ่เบิ้ม เครื่องจัดเต็มเหมือนเดิม ทั้งหมูยอ เห็ดหอม หมูเด้ง ที่ชอบที่สุดคือน้ำซุป น้ำซุปร้านคุณแดงจะหอมพริกไทย และมีกลิ่นหอมเจียวที่โรยมานิดๆ ตัวเส้นถ้าได้ทานร้อนๆที่ร้านไม่อืดเลย ให้เยอะมากกก ท...อ่านต่อ

15 ก.ค. 2023
‘ก๋วยจั๊บญวนอร่อย น้ำซุปหอม เครื่องเยอะ หมูยอดี’
Anndear eats around
12 มิ.ย. 2025
ก๋วยจั๊บญวนร้านดัง
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวณ

ก๋วยจั๊บญวนร้านดัง เป็นร้านที่ king the land มาถ่ายด้วย ร้านแปะรูปไว้เต็มเลยค่ะ วันธรรมดาตอนบ่ายยังคนแน่น เราเลยได้ไปนั่งชั้นสอง มีพัดลมแอร์ด้วย ค่อยยังชั่วหน่อยค่ะ😆 ก๋วยจั๊บญวนเสิร์ฟมาร้อนจัด เส้นนุ่มหนึบอร่อยมาก น้ำซุปกลมกล่อมเข้มข้น แค่ทานเส้นกับน้ำก็อร่อยแล้ว เครื่องมีหมูยอ หมูก้อน เราสั่งเพิ่มไข่ด้วย ชามนี้ 70 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่