รีวิว Kamu Tea บิ๊กซี กัลปพฤกษ์

Kashumi Hosomi
31 มี.ค. 2021
เมนูใหม่ สดชื่น กับ X เมนู
31 มี.ค. 2021
มีแต่เครื่องดื่มที่สดชื่น

tHe BesTz
8 พ.ค. 2021
ชาไทย ชานม

มาซื้อไปฝากเพื่อนๆด้วยก็จะเต็มไม้เต็มมือ สาขาในบิ๊กซีก็สะดวกดี ตอนไปคนมาซื้อไม่เยอะเท่าไหร่ แต่พนักงานส่งมาอาหารมากันเรื่อยๆ รอคิวก็ไม่ได้นานมากเท่าไหร่ ชอบไมโลฟอสซิลเคี้ยวเพลินๆ ชาไทยก็พอได้ แต่ชานมเฉยๆดูเพิ่มเติม

Nickktwf
27 พ.ค. 2021
ชาไทยคามุ กลิ่นหอม รสหวานมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย (S)

ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆทางเข้า และ เลนแคชเชียร์ ถ้าเข้ามาจากหลังห้าง ร้านจะอยู่โซนด้านหน้านะครับ เดินตรงมาก็จะเจอ ชาไทยเย็น หวาน 50% กลิ่นหอมชาไทย เหมือนชาไทยร้านหนึ่งๆ รสหวานมันกำลังดีครับ ร้านมีโต๊ะที่นั่ง 2-3 ตัวดูเพิ่มเติม

sasa
6 พ.ค. 2020
ไมโลไข่มุกรสเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: School Milo Black Pearl

ชอบที่ร้านนี้มีเมนู milo ให้เลือกหลายแนว สามารถเลือกระดับความเข้มข้นได้เลย คราวนี้เราลอง school milo และสั่งแบบหวาน 0% เพราะว่าตัวไมโลจะมีรสค่อนข้างหวานอยู่แล้ว รสชาติโดยรวมออกมากำลังดี รสไมโลชงเข้มข้น ไข่หมุกหนึบดีดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
5 เม.ย. 2020
แวะซื้อของแล้ว เราต้องซื้อชานม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คามุ ไดโน, โฮจิฉะนมสดชีส

ร้าน Kamu Kamu สาขาบิ๊กซีกัลปพฤกษ์ ตำแหน่งร้านจะอยู่ด้านหน้าของทางเข้าบิ๊กซีซุปเปอร์มาร์เก็ต สำหรับช่วงนี้เป็นช่วง Take Home Only ทางร้านก็มีจัดที่นั่งห่าง 1 เมตรให้กับลูกค้าและ Line Man บางวันลูกค้าก็จะเยอะ แต่วันนี้ที่เข้าไปสั่งไม่มีลูกค้าเลยครับ สำหรับช่วงนี้โปรลดแก้วละ 10 บาท ถ้าเป็นแก้วละ 50 บาทขึ้นไป เลยสั่งไว้ 2 เมนูและเดินไปซื้อของ กลับมาอีกทีก็ได้รับสินค้าเลยครับ 1. โฮจิฉะนมสดชีส ราคา...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
26 มิ.ย. 2019
ร้านเปิดใหม่ สาขาบิ๊กซักัลปพฤกษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสด น้ำตาลไหม้ ไข่มุกนุ่ม (L)

ประเดิมเปิดร้านใหม่สาขาบิ๊กซีกัลปพฤกษ์ วัยนี้ลองเมนูใหม่ นมสดไข่มุกนุ่ม (Fresh tea soft pearl) มีสองขนาด M 80บาท, L 90 บาท จะเป็นนมสดใส่กับไข่มุกรสน้ำตาลทรายแดง หวานนุ่ม เม็ดโต เคี่ยว4ชั่วโมงเต็ม ความหวานทั้งหมดมาจากไข่มุก ทานกับนมที่ใส่มา อร่อยดี รสนุ่มๆ หวานหอมน้ำตาลทรายแดง ร้านมีที่นั่งเป็นโซฟาสบายๆดูเพิ่มเติม

Lobo-Go-Round
14 ก.ย. 2019
น้ำตาลไหม้ ไข่มุกนู้มมมม นุ่ม

เป็นร้านชานมไข่มุกที่คุ้มค่ามากค่ะ ไม่เคยผิดหวัง ที่สั่งวันนี้ Chizu brûlé อร่อยมากค่ะ ด้วยความที่ร้านใช้หม้อหุงข้าว?? อุ่นไข่มุกอยู่ตลอดเวลา (สาขาอื่นทำไม๊?) มันเลยทำให้เวลาดูดไข่มุกอุ่นๆ ผ่านหลอดที่ผ่านน้ำแข็งขึ้นมา มันฟินสุดๆไปเลยค่า แถมยังมีชีสโป๊ะด้านบน แล้วมีการเบิร์นน้ำตาลอีก โอ้ยยยยย อร่อยจนละลายเลยจ้า เคล็ดลับการดื่ม chizu brûlé คือ อย่าเพิ่งปักหลอดนะคะ ให้ยกดื่มเพื่อชิมชีสก่อน แล...อ่านต่อ

เคล็ดลับความนุ่ม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.4
฿฿฿฿