- รีวิว ครัวดอกไม้ขาว สยามสแควร์ วัน

ทานเบาๆๆ ระหว่างวัน
วันนี้ก็ทานเป็นของเบาๆอ่ะค่ะแล้วก็ทานข้าวเหนียวมะม่วงด้วยอยากทานมากนะคะรวมไปถึงซื้อเค้กกลับบ้านด้วยก็วันนี้ภาพรวมก็ถือว่าดีงามนะคะไม่มีปัญหาอะไรนะคะราคาที่นี่สมเหตุสมผลตอนนี้ฉันไปทานคนน้อยมากสยามสแควร์วันวันนี้เงียบๆยังไงก็ไม่รู้นะคะประมาณ 4-5 โมงคนก็ยังไม่มากเลยค่ะ CHOCOLATE CAKE ดีงาม Coconut cake ดีมาก ข้าวเหนียวมะม่วง พักคะ ข้าวเหนียวแข็งมาก มพม่วงไม่อร่อย ไม่ผ่านคะ น้ำกะทิก็ไม่หอม

รีวิวที่พูดถึง
สาขานนี้สายหวาน
สาขานี้จะตั้งอยู่ชั้น 4 ของ Siam Square One ขนาดร้านพอประมาณ เพิ่งมีโอกาสมาหม่ำสาขานี้เป็นครั้งแรก มีสั่งอาหารไป 7 รายการ ทุกรายการออกแนวหวานนำหมด คนที่ทานด้วยก็พูดเหมือนๆกัน ปอเปี๊ยะสดปู ก็ใช้ได้นะแต่หวานไปนิด กุ้งราดซอสมะขาม เมนูนี้กลางๆไม่เด่น ปลาหมึกผัดไข่เค็ม และปลาดุกฟูผัดพริกขิงไข่เค็ม รสชาติเกือบนัว หวานนำไปหน่อย ทานมื้อนี้เสร็จเลยเปลี่ยนใจไม่ทานเค้กต่อดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตำรับชาววัง
ครัวดอกไม้ขาว(White Flower Factory) สาขาสยามสแควร์วัน อยู่ชั้น4 เป็นร้านอาหารที่ร้านดั้งเดิมอยู่ที่บำรุงเมือง ใกล้โรงเรียนเทพศิรินทร์ เป็นร้านอาหารที่พระเทพฯทรงพระราชทานชื่อร้านให้ มีเมนูอาหารนานาชาติ สปาเกตตี้ พาสต้า อาหารไทย ของหวาน เครื่องดื่ม และขนมเค้กให้เลือกสั่งเยอะมากๆ อร่อยทุกรสชาติเลย เปิดบริการทุกวัน 10:00-20:30 #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยที่มีเค้กอร่อยอยู่ใจกลางเมือง
ครัวดอกไม้ขาว (White Flower Bakery and Restaurant) เป็นชื่อพระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ ซึ่งแปลมาจากคำว่า “แปะฮวยอิ๊ว” อันเป็นชื่อของสุนัขทรงเลี้ยงที่ท่านทรงโปรดปรานเป็นยิ่งนัก อาหารที่นี่มีความหลากหลายของเมนู ทั้งสไตล์ไทย จีน ฝรั่ง และเบเกอรี่ รสชาติไม่จัดคนต่างชาติทานได้(และในร้่นก็มีคนต่างชาติเยอะอยู่ ที่สำคัญร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยที่เค้กมะพร้าวอร่อยค่ะ เค้กอื่นก็อร่อยนะคะเนื้อเนียนนุ่ม เมนู...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ที่นั่งสบาย เมนูหลากหลาย เค้กน่าทาน
ร้านอยู่ชั้น 4 นะคะ พอเข้าร้านจะสะพรึงด้วยเค้กน่าทานละลานตาเต็มตู้ตามสไตล์ครัวดอกไม้ขาว มีโต๊ะยาวมากรอต้อนรับกรุ๊ปใหญ่ เมนูหลากหลาย พนักงานแนะนำเมนูดีค่ะ อาหารคอยไม่นาน รสชาติอร่อยตามมาตรฐานค่ะ มีเพลงในร้านดูเพิ่มเติม
มานั่งชิลๆเก๋ๆ
แต่เป็นเด็กสยามมาไม่เคยรู้จักร้านนี้เลยค่ะ ตัวร้านน่าจะอยู่ประมาณชั้น4 ถ้ามองภายนอกคุณอาจจะคิดว่าเป็นร้านอาหารทั่วไปแต่จริงๆแล้วสามารถเป็นคาเฟ่นั่งทานได้ หรือจะนั่งชิลล์ชิลล์กับเพื่อนก็ได้ -พนักงาน พี่พี่พนักงานน่ารักมากเลยค่ะบริการดีคอยแนะนำตลอด แล้วก็ไม่ต้องให้เรียกซ้ำเรียกครั้งเดียวพนักงานก็มา ประทับใจมากค่ะ -บรรยากาศร้าน อย่างที่บอกเลยค่ะถ้าคนภายนอกมองแค่ตัวร้านด้านนอก อาจจะคิดว่าเหมื...อ่านต่อ