3.4

รีวิว ส้มตำสะพานลอย

PThappymeal
18 เม.ย. 2019
รสชาติใช้ได้

ร้านตั้งอยู่ใต้สะพานสี่แยกสุทธิสารเลย ติดกับเซเว่น มีคนแวะเวียนไปทานเรื่อยๆ เมนูมีให้เลือกเยอะดีนะ ไข่มดแดงก็มี อาหารเสริฟมาเป็นจานเล็กๆ สมราคา เมนูที่สั่ง -ตำไทยไข่เค็ม อร่อยกลมกล่อมดี ปริมาณไม่เยอะมาก -น้ำตกคอหมูย่าง เข้มข้นดี แต่คอหมูแห้งไปหน่อย -ต้มแซ่บกระดูกอ่อน มาเป็นถ้วยไม่ใหญ่ รสชาติดี หมูนิ่มมาก แต่ชิ้นเล็กไปหน่อย

ตำไทยไข่เค็ม
น้ำตกคอหมูย่าง
ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

Tiger Cry
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ส้มตำติดสี่แยกสุทธิสาร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูทอด, ตำปูม้า

ส้มตำสะพานลอย ร้านส้มตำใต้สะพานลอย พิกัดติดรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุทธิสาร ขึ้นทางออกสาม ออกจากบันไดเลี้ยวขวา บรรยากาศร้านอึมครึม ไฟน้อย คนแน่น และโดยรวมยังรอบร้านไม่ค่อยสะอาด พนักงานบริการดีรวดเร็ว อาหารออกเร็ว เมนูใหม่ ไส้อ่อนย่าง ต้มแซ่บเครื่องในเนื้อ ตำกระท้อนตามฤดูกาล ปากเป็ดทอด ลาบหมูทอด ต้มโคล้งปลาดุกย่าง 🥗 ส้มตำปู - มะละกอกรอบ รสชาติพอใช้ได้ ปลาร้ายังไม่นัว 🥩 คอหมูย่าง - ชิ้นใหญ่ ค่อนข้า...อ่านต่อ

Cherry Berry
ตำเด็ดๆ ราคาไม่แพง แห่งสุทธิสาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ลาบปลาดุก, แกงเห็ด, ตำปู

🥗 “หิวเมื่อไหร่ไม่รู้ แต่หิวส้มตำอยู่ อยากชวนเธอไปกินด้วยกัน” 🍲ชื่อเมนู: ตำปูอร่อย ไก่ย่างอร่อย น้ำจิ้มอร่อย แกงเห็ดอร่อย ลาบปลาดุกอร่อย ราคาไม่แพง อร่อย ได้เยอะ บริการดี รอไม่นาน (ไปช่วงเย็น) 🚅 วิธีการเดินทาง: พิกัด mrt สุทธิสาร ประตู 3 อยู่ตรงสะพานลอย ไม่มีที่จอดรถ บรรยากาศธรรมดา มีโต๊ะไม่มาก กลางวันคนน่าจะเยอะ ตอนเย็นคนน้อย แต่มาเรื่อยๆดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
12 ก.ค. 2018
อาหารอีสาน เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ตำไทยไข่เค็ม

ช่วงนี้กระหายส้มตำค่ะ เลยมาจัดแทบทุกวันเลย และมื้อนี้ได้มาลองร้านใหม่ อยู่แถวออฟฟิศ ร้านใหม่สำหรับเรา แต่จริงๆเคเาเปิดมานานแล้วค่ะ เราสั่ง - ไก่ย่าง : รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็มเกินไป และย่างมากำลังดี - ต้มแซ่บหมูหมัก : หมูนุ่มดีค่ะ แต่รสชาติไม่แซ่บเท่าไหร่ - ตำไทยไข่เค็ม : เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ มะละกอเส้นกรอบ อร่อย - น้ำตกคอหมูย่าง : ให้มาเยอะดีค่ะ แต่หมูไม่นุ่มเท่าไหร่ รสชาติกลางๆ การบริการ: อาหารออ...อ่านต่อ

klytiebeam
25 ก.พ. 2019
อยากชวนเพื่อนมาลองหลายๆ เมนู 55
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำกุ้งสด, ต้มแซ่บคอหมูย่าง

อยากกินส้มตำแล้วลงสะพานลอยมาเจอร้านนี้พอดี คนเยอะนะ เรามาคนเดียวเลยมีที่ว่าง ราคาโอเคเลย ทั่วๆ ไป มาคนเดียวก็สั่งไปแค่ 2 เมนูขออภัยแด่การรีวิวรอบนี้ ส้มตำกุ้งสดมีกุ้ง 3 ตัว รสเด็ดได้อยู่นาจาา ต้นแซ่บคอหมูย่าง รสเปรี้ยวนำมากเว่ออ แต่พอทานไปเรื่อยๆ มันแซ่บนะเออ รสดีอะบอกเลย ถ้ามาลองเมนูอื่นจะมารีวิวต่อ เราอะชอบ จะมาอีก 🤗ดูเพิ่มเติม

Tiptiva Muangma
21 ธ.ค. 2019
ส้มตำใต้สะพานลอย ตรงทางออกที่3 MRT สุทธิสาร

วันนี้ลองมากินมาทานร้านส้มตำสะพานลอย ร้านนี้เป็นร้านดังที่อยู่ในเว็บ ได้ลอง สั่งส้มตำไทย น้ำส้มตำอร่อยเปรี้ยวหวาน ไม่เผ็ดมากเหมาะสำหรับคนกินเผ็ดได้น้อย จริงๆสั่งหลายๆอย่าง แต่โดยรวมถือว่าร้านนี้ทำรสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดมาก ทีเด็ดที่อร่อยคือไก่ย่าง ทางร้านหมักเนื้อไก่ได้เข้ากับเนื้อดีดูเพิ่มเติม

รสชาติทานได้ ไม่เผ็ดมาก เหมาะกับคนที่ทานเผ็ดได้น้อย

3.7