รีวิว La Brioche the Deli โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

14 มิ.ย. 2022
👉คาเฟ่เปิดใหม่ ขนมและเครื่องดื่มดี‼️ (สยามสแควร์)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โชกุปังโทสต์

👉ชี้เป้า #คาเฟ่เปิดใหม่ #สยามสแควร์ จ้า ยิ่งช่วงนี้ เทรนด์เด็กสยามกำลังมาแรง ปลุกกระแสฮิตของวัยรุ่นยุคหลังโควิดให้กลับมาอีกครั้ง 💕 มาแวะที่นี่ค่ะ 👍 🏠La Brioche by Novotel Bangkok on Siam Square คาเฟ่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 65 เองค่ะ พี่เห็นเค้ามีโปร Grand Opening ซื้อ 1 แถม 1 เลยแวะมาลองชิมขนม เพราะสมัยก่อนทำงานแถวนี้ พี่ชอบแวะมาซื้อเค้กลดราคาของโรงแรมนี้บ่อย ๆ 😁 (อร่อยและถูกมีหลัง 1 ทุ่ม) 🍞โทสต์โชกุปัง คืออร่อยค่ะ จะบอกว่ากินคนเดียวหมดเลย 555 ไม่รอเพื่อนเล้ย😆 มาลองดูค่ะ ไม่พูดเยอะ อิอิ 🥤เครื่องดื่มก็อร่อยดี ลงตัว 🪴บรรยากาศร้านยังโล่งๆ อยู่ค่ะ มุมว้าวๆ สำหรับถ่ายรูปน้อย คงต้องรออีกนิดค่ะ 🎬https://vt.tiktok.com/ZSdWjnsjo/?k=1 $$ราคา ปกติทั่วไปเทียบกับคาเฟ่ในย่านนี้ มีบวกค่าบริการ และภาษี ⏰️8:00-20:00 น. ทางไปโฮก🚗ชั้น 1 โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew

Foodiary
1.7k2.2k26k
16 พ.ค. 2024
โทสต์แปลกดีอร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อัฟโฟกาโตโทสต์

ร้านน่ารักอยู่หน้าโรงแรม มีโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ ขนมหลากหลายทั้งเค้ก ทาร์ต พาย โทสต์ ครัฟเฟิล เราสั่งอัฟโฟกาโตโทสต์ 250++ ตัวโทสต์ชิ้นใหญ่ ถ้าฉ่ำเนยกว่านี้จะดีมาก ดีที่ราดครีมมาจุกๆ ตามด้วยช็อตกาแฟเข้ากันสุดค่ะดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
31 ก.ค. 2022
Siam Tea Party
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate Lotus

La Brioche ตั้งอยู่บริเวณ Lobby โรงแรม Novotel Siam Square เพิ่งกลับมาเปิดให้บริการเมื่อเดือนมิถุนายนหลังจากปิดปรับปรุงไป ร้านตกแต่งใหม่ดูสว่างสดใส วันนี้ทานเป็นชาร้อนและขนม Dark Chocolate Lotus (175฿++) เป็นขนมดอกจอกเคลือบช็อคโกแลตทานคู่กับไอติมช็อกโกแลต อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

PouyAroiallaround
31 ส.ค. 2016
เล็ง2ทุ่ม ราคาดีมีลด50%😆😆
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Exotic fruit tart, เลมอน ทารต, Chocolate Home Made

เบเกอรี่ร้าน La Brioche ชั้น1ที่รร.Novotelสยาม ทุกวันหลัง2ทุ่มจะมีโปรโมชั่นลดเบเกอรี่ ทุกชนิด50% (ยกเว้น chocolate, cookie)(butter cakeลด15%) ใกล้ๆ2ทุ่มจะมีคนมารับบัตรคิว (การรับบัตรคิวเป็นเช่นนี้ไม่ต่ำกว่า10ปีแล้ว) แต่ก่อนเคยซื้อเบเกอรี่ร้านนี้ทานแต่ก็ออกแนวเฉยๆในคุณภาพ มาวันนี้บังเอิญอยากซื้อฟรุตเค้กไปฝากคุณแม่ น้องที่ร้านแจกบัตรคิวพร้อมแจ้งโปรลด50% มองดูเบเกอรี่น่าทานขึ้นมาก เราเลยรอตาม ได...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2016
Happy Hours หลัง 2 ทุ่ม ... เค้ก เบเกอรี่ ลด 50% ทุกอย่างงง 😁👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้ก เบเกอรี่ ลด 50%

เด็กสยาม!! อย่าพลาด 2 ทุ่มตรงไปที่นี้เลย La Brioche The Deli @ Novotel Siam ... ไปทำไมหรอครับ? 🙄 ก็ไปซื้อเค้ก เบเกอรี่ ลดทุกอย่าง 50% ไม่เว้นแม้เค้กปอนด์ ( ใครเลิกงานมืดๆ แล้วหาซื้อเค้ก วันเกิดแนะนำเลยครับ ได้ทั้งของถูกและดี อร่อย 😁👍🏻 ) เมื่อก่อนอยู่สยามนี่ ใกล้ 2 ทุ่มจะชวนเพื่อนเดินไปซื้อหนมปังที่นี้กินประจำ เพราะลดราคาแล้ว เหลือชิ้นล่ะไม่เท่าไรเอง ... อย่างเค้กชิ้นนึง เริ่ม 70-100฿...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
6 พ.ย. 2016
เวลาดีนาทีทองลด 50%

La Brioche ร้านเบเกอรี่ในโรงแรมNovotel Siam Square เปิดให้บริการมานานแล้วแต่ช่วงนี้เนื่องจากโณงแรมมีการปรับปรุงเลยย้ายลงไปอยู่ชั้นใต้ดิน ตรงบริเวณของโซนLaser Gamesเปิดใหม่ เราแวะมาในช่วงเวลาลด50% คือ20.00-22.00 กะซื้อให้ต็มที่แต่พอลงมาเหมือนไม่ทันคนอื่นเขาอ่ะ ทั้งตู้เหลือขนมปังอยู่ไม่กี่ชิ้นเอง ฮ่าๆๆ เลยได้มาทั้งหมด 5 ชิ้น85บาท Croissantอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

3.7
Ralph’s Coffee Central World