4.9

รีวิว บ้านเมี่ยงปลาเผา ข้าวปลาแกะ ท่าข้าม

22 ม.ค. 2021
เมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟูไร้แป้ง

เห็นเด้งขึ้นมาเลยลองสั่งดูอร่อยดี น้ำจิ้มนี่ทีเด็ดเลยเข้ากันดี ราคาไม่แพงด้วย ไลค์เลย

เห็นแก่กิน
28 ก.พ. 2022
น้ำจิ้มถั่วตัดโคตรเด็ด

ถ้าอยากกินเมี่ยงปลาเผา น้ำจิ้มรสเด็ด แบบแซ่บทุกคำต้องร้านนี้เลย กินมาตั้งแต่ที่ร้านเปิดแค่เดลิเวอรี่จนมีหน้าร้าน รสชาติไม่เปลี่ยน น้ำจิ้มถั่วตัดอร่อยมาก ซีฟู้ดสีเขียวก็แซ่บหลาย กินที่ร้านคือฟิน เติมน้ำจิ้มให้ตลอด ปลาเนื้อสด หวาน อร่อย เมี่ยงหอยแครงก็เด็ดไม่แพ้ ชอบมากครับ แนะนำ!ดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2022
ขอบคุณเพจเห็นแก่กินมากๆครับ ไว้โอกาสหน้าให้บ้านเมี่ยงได้บริการอีกนะครับ 🙏🏻🙏🏻
15 ก.พ. 2022
ให้น้ำจิ้มน้อยมาก
เมนูเด็ด: ปลากะพง + น้ำจิ้ม (ไม่มีชุดผัก และ เส้นหมี่)

ให้น้ำจิ้มมาน้อยมากเทียบกับปลาเผา 1 ตัว โดยส่วนตัวไม่ชอบกินน้ำจิ้มถั่วตัดกับผักสดเลยไม่ได้สั่งเป็นเซ็ตมา ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเซ็ตได้น้ำจิ้มน้อยแบบนี้ไหมดูเพิ่มเติม

น้ำจิ้มที่แถมมา
12 มี.ค. 2022
ขอโทษลูกค้าสำหรับเรื่องปริมาณน้ำจิ้มนะครับตอนนี้ทางร้านได้มีการเพิ่มปริมาณน้ำจิ้มให้เหมาะสมกับราคาเรียบร้อยแล้วครับ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ🙏🏻🙏🏻
Panita Thanachaiwiwat
SPONSORED REVIEW
13 ก.พ. 2022
อร่อยนะคะ แต่ติดตรงน้ำจิ้มเมี่ยงน้อยไปหน่อย ต้องชื้อเพิ่มถึงพอทานค่ะ

อร่อยค่ะ แนะนำให้ชื้อน้ำจิ้มเมี่ยงเพิ่มถึงพอทานค่ะ ไม่เผ็ดมาก ปลาเผากำลังดี ไม่แห้งเกินไป โดยรวมถือว่าดีค่ะอ่านต่อ

12 มี.ค. 2022
ขอบคุณครับ ตอนนี้ทางร้านมีการเพิ่มปริมาณน้ำจิ้มเพื่อให้เหมาะสมกับราคาเรียบร้อยแล้วครับ ไว้โอกาสหน้าให้บ้านเมี่ยงได้บริการนะครับ 🙏🏻🙏🏻

บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต