- รีวิว Clock Tower

รีวิว Clock Tower
ฮ่องกง สถานที่ถ่ายรูปชิลๆ ริมแม่น้ำ
มาฮ่องกง เชื่อว่าทุกคนต้องอยากจะมานั่งชิล ชมแสงสี และบรรยากาศยามค่ำคืนริมแม่น้ำ หอนาฬิกาเป็นอีกสถานที่นัดพบ และทำกิจกรรมมากมายของคนแถวนี้ ตอนเรามา ขึ้นมาชมแสงสีตอนสองทุ่มตอนเดินกลับก็ได้มาถ่ายรูป และเดินรับลมตรงจุดนี้ ซึ่งถือว่าเป็นอีกจุดชมวิวของฮ่องกงเลยทีเดียว

Clock Tower Hong Kong
Clock Tower หรือ หอนาฬิกาเกาลูน เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กทางประวัติศาสตร์ของฮ่องกง ตั้งอยู่บริเวณ Tsim Sha Tsui ใกล้กับ Avenue of Stars และศูนย์วัฒนธรรมฮ่องกง (Hong Kong Cultural Centre) จุดเด่นของที่นี่คือจะเป็นหอนาฬิกาสไตล์โคโลเนียลหอสูง 44 เมตร ก่อสร้างด้วยอิฐแดงและหินแกรนิต มีความวินเทจและคลาสสิกดี ที่นี่จะอยู่ใกล้ๆกับจุดไฮไลท์อื่นๆ อย่าง Avenue of Stars, Hong Kong Space Museum, และ Harbour...อ่านต่อ
นั่งชิลล์สบาย ๆ รอดู The Symphony of lights
หอนาฬิกาจิมซาจุ่ย Clock tower ตั้งอยู่ในย่านจิมซาจุ่ยค่ะ รอบ ๆ เป็นสวนนั่งพักผ่อน มีทั้งวัยรุ่นคนแก่ เดินเต็มเลย และที่ด้านหน้าของหอนาฬิกาจะเป็นจุดที่ดีที่สุดในการชม The Symphony of lights ถ้าใครมาเที่ยวแถวจิมซาจุ่ยแล้วจะไปดู The Symphony of lights ก็แนะนำให้มาเช็กอินที่หอนาฬิกาก่อนได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม