3.5

รีวิว MK Restaurants 101 The Third Place

Crazy Foodie
12 มิ.ย. 2021
สั่งเป็นชุด​ ทั้งอร่อยทั้งคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด 3 ชิ้น, น้ำเก็กฮวย, บะหมี่หยกเป็ดย่างหมูแดว, ข้าวหน้าเป็ดหมูแดง

ร้านคู่คนไทย​ ของโปรดที่เราชอบของที่เอ็มเค​คือบะหมี่​หยกกับเป็ดย่าง​ ครั้งนี้สั่งมาเป็นชุด​ หมดนี้249บาท​ มี 1.บะหมี่หยกเป็ดย่างหมูแดง 2.ข้าวหน้าเป็ดหมูแดง 3.ผักกวางตุ้งน้ำมันหอย 4.บัวลอยน้ำขิง (ร้อน) 5.เผือกทอด 3 ชิ้น 6.น้ำเก็กฮวย 7.น้ำอัญชัน​มะนาว อร่อยทุกอย่าง​ ยกเว้นน้ำอัญชันมะนาว​ เปรี้ยวไปหน่อย​ อาจจะเหมาะกับน้ำแข็ง​บ่นที่ละลายเร็ว

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
น้ำเก็กฮวย
เผือกทอด 3 ชิ้น
บะหมี่หยกเป็ดย่างหมูแดว
ข้าวหน้าเป็ดหมูแดง
ผักกวางตุ้งน้ำมันหอย
บัวลอยน้ำขิง (ร้อน)
30 พ.ย. 2020
เป็ดย่างของโปรด

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
19 เม.ย. 2023
เอ็มเค ทรูดิจิตอลปาร์ค

ร้าน MK สุกี้ ที่ทุกคนต้องรู้จักอยู่แล้ว ร้านอยู่ชั้น 1 ตึก True Digital Park สามารถสั่งอาหารผ่านแท็บเล็ตบนโต๊ะได้เลย ที่นี่มีหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารด้วย พนักงานบริการเฉยๆ ธรรมดา ไม่ได้ดีมาก เรียกค่อนข้างหลายรอบกว่าจะได้ยิน ช่วงกลางวันคนค่อนข้างเยอะเพราะเป็นเวลาพักเที่ยง คนมาทานแน่นร้าน ช่วงบ่ายๆ คนถึงซาลงหน่อย สั่งเมนูคลาสสิคเป็ดย่างเอ็มเค + หมูกรอบ อร่อยเหมือนเดิม เป็ดย่างหอม น้ำซอสอร่อย หมูกรอ...อ่านต่อ

หัดรีวิว(•_•)8558
27 พ.ย. 2019
เมื่อMK ดิวนมสดเสือพ่นไฟร้านดังมาขาย

เอ็มเคดิวพี่เสือไฟมาขาย ก็ว่าตกใจหล่ะ แต่ตกใจราคาไปอี๊ก 79บาทนะเทอ มีสินค้า2ตัว คือนมสดและชานม วันนี้ลองนมสดก่อนนะคะ ขนาดแก้วเราจำไม่ได้ว่าร้านพี่เสือแก้วขนาดไหน เลยไม่รู้ว่าพี่เสือในเอ็มเคจะเล็กกว่าหรือเท่ากันกับร้านพี่เสือ แต่ด้วยราคาที่ถูกกว่าเลยเดาว่าแก้วน่าจะเล็กกว่า(เดานะคะ) นมสดมันนวลมาก ไข่มุกนุ่มมาก ไข่มุกบุกหวานอร่อย ดูดเจอเกร็ดน้ำตาลที่โดนเบิร์น ลงตัวมากค่ะดูเพิ่มเติม

17 ก.ย. 2019
มาตราฐานดี อร่อย รวดเร็ว
Ging◡̈
13 ก.ค. 2019
ต้มๆลวกๆ จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ดถูกใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

สาขานี้เป็นสาขาเปิดใหม่ของmkสุกี้ค่ะ ตั้งอยู่ที่ชั้นG ของ101 the third placeค่ะ สาขานี้ออกจะตกแต่งต่างจากสาขาอื่นหน่อย เพราะ เปิดโล่ง บรรยากาศสบายๆดี การสั่งอาหารก็สัางผ่านแทปเลทได้เหมือนสาขาอื่นๆค่ะ รสชาติที่นี่ก็มาตรฐานเดียวกันกับทุกที่ เป็ดหอมอร่อยไม่คาว น้ำเป็ดจัดว่าเด็ด ที่ต้องสั่งทุกครั้งสำหรับอาหารสด คือ เต้าหู้เนื้อปลา สาหร่ายทรงเครื่อง หมูชาบู สาหร่ายวากาเมะ ชุดผัก แต่ที่โป๊ะวันนี้ คือ...อ่านต่อ

PW
16 ก.พ. 2019
MK Restaurant - 101 Wisdom Punnawithi
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, เป็ดย่าง

มาประเดิมร้านเก่าแต่สถานที่ใหม่กัน รสชาติอาหารยังไง MK ก็คงความสม่ำเสมอ สาขานี้เปิดใหม่คนค่อนข้างเยอะเพราะว่าเป็นแหล่งทานอาหารใหม่เลยแหละของย่านอุดมสุข ปุณณวิถี สาขานี้มีการจองคิวแบบกดบัตรเองหน้าร้าน ก็อย่าลืมมองหากันนะคะ เสียดายเราว่าพื้นที่ร้านค่อนข้างเล็กไปหน่อยถ้าเทียบกับสาขาอื่นๆทั่วไปดูเพิ่มเติม

Tiya Tananchai
25 ก.พ. 2019
Happy Lunch!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, เป็ดย่าง

MK ของชอบของครอบครัว วันนี้พักเที่ยงมาทานเอ็มเค เห็นว่าเดี๋ยวนี้ชอบทำอาหารจานเดี่ยวเป็นเซ็ตกลางวัน 99บาท พร้อมชามะนาว1แก้ว วันนี้สั่งบะหมี่ต้มยำเป็ดย่างแห้ง รสชาติต้มยำจี๊ดจ้าดใช่ได้ ไม่ได้จืดเลยนะ ถือว่าทำออกมาได้ดี ในแง่ปริมาณ สำหรับดิฉันค้องบอกว่าน้อยไปไม่อิ่ม แต่สำหรับชะนีน้อยๆทั่วไป คงพอดีกระเพาะแหละค่ะดูเพิ่มเติม