รีวิว Starbucks เอสพลานาด

Namfon Pupu 💜
14 มิ.ย. 2015
เค้ก บานอฟฟี่ แสนร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Green Tea Frappuccino, ิbanoffee cake

วันนี้เรามานั่งชิวๆๆ จิ๊บกาแฟ ที่หอม นุ่มลิ้น เสริฟพร้อมกับ ขนมหวานแสนอร่อย อย่าง บานอฟฟี่ นั่งเล่นคอมไป จิ๊ปกาแฟ แถมด้วยขนมแสนอร่อย เป็นการหาที่คลายร้อนได้ดีเลยทีเดียว บรรยากาศภายในร้านก็น่านั่ง ชิว สบายเลยจ้า

2 ก.พ. 2024
ร้านนั่งสบาย เครื่องดื่มรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks Esplanade Ep 1053 🌸 27 / 2567 (4) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา เอสพานาด ตั้งอยู่ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก ย่านดินแดง ร่านนั่งสบาย ไม่แออัดมากนัก เครื่องดื่มเสิร์ฟได้รวดเร็ว ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อยราดซอสช็อกโกแลต อร่อย ดีง...อ่านต่อ

J.Smurf
9 ส.ค. 2024
วันนี้มีโปร 1 แถม 1🍵
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Frappuccino, Mocha Frappucino

วันนี้ 9 สิงหาคม มีโปรโมชัน 1 แถม 1 ที่ 𝗦𝘁𝗮𝗿𝗯𝘂𝗰𝗸𝘀⭐️ เดินผ่านสาขาไหน คนแน่นทุกสาขาเลยจริง ๆ เรามาแวะที่สาขา เอสพลานาด รัชดาภิเษก ช่วงบ่ายคนไม่เยอะมาก พี่พนักงานบริการดีเสมอ วันนี้สั่ง ☕️Mocha Frappuccino (145฿/160฿/175฿) เมนูโปรดเลย 🍮Caramel Frappuccino (145฿/160฿/175฿) เราสั่ง 2 แก้วนี้จ่าย 160฿ โปรโมชันนี้คุ้มค่ามาก ต้องมาจัดแล้วค่ะ ▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️ 📍Starbu...อ่านต่อ

WitTharit
23 เม.ย. 2023
ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Donut

Starbuck สาขานี้มีที่นั่งทำงาน บรรยากาศภายในร้านดีอยู่ แอร์เย็น ที่นั่งดี พนักงานบริการดีมาก 🍩 Chocolate Donut : ช๊อคโกแลตเคลือบไม่หนามาก รสชาติหวานกำลังดี แป้งโดนัทนุ่มดีมาก กินเย็นๆจะอร่อยกว่า อย่าให้ร้อนระวังช๊อคโกแลตละลาย ชิ้นละประมาณ 60 กรัม ราคาชิ้นละ 50 บาทดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
9 ธ.ค. 2022
Starbucks ชิล @theEsplanades
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

ร้านมีทั้งนั่งด้านในห้องแอร์และด้านนอก ☕️ Black coffee หอม เข้มข้น ⏰ 7.00-22.00 น. ☎️0844387403 📍 https://www.facebook.com/StarbucksThailand/?mibextid=LQQJ4d 🚗 จอดรถในห้าง 70 บาท/ชั่วโมง #เที่ยวกันไปกินกันนะ #Starbucks #theesplanade #hotamericanoดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
23 มี.ค. 2022
ร้านกาแฟมาตรฐาน service mind ดีสม่ำเสมอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำสตรอเบอรี่สด add espresso shot

ไม่ได้แวะมาทานกาแฟ ที่สตาร์บัคส์ สาขานี้นานมากแล้ว ไหนๆวันนี้มาตรวจงานที่ร้านห้างนี้แล้วก็ต้องแวะอุดหนุนค่ะ ส่วนตัวเราชอบเอาน้ำผลไม้สกัดเย็นของเค้ามาใส่กาแฟชอต แทนการทานดาแฟใส่นม เพราะสเชื่น และไม่รู้คิดไปเองไหมว่าดีต่อสุขภาพ น้องบาริสต้าสาขานี้น่ารักมาก จะถามเลยว่าิยากใส่แก้วไซส์ไหน อยากได้กาแฟกี่ชอต ตามด้วยการทักทายในเช้าวันทำงาน มาทำอะไรคะ นั่งทานไหม เอาขนมไหม นี่เป็นเหตุผลของการเริ่มวันทำ...อ่านต่อ

Bird Athika
15 ธ.ค. 2021
คริสมาสต์ต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latté, Grande Hot Latte, Cranberry Bliss Bar

ไม่ได้เข้า starbucks นานมากๆ เพราะแอบไปดื่มแบรนด์อื่นๆ ตามโอกาส ช่วงนี้ร้านตกแต่งใน theme christmas น่ารักเชียวค่ะ วันนี้มาใช้บัตร gift voucher 2 ใบ ค่อยทานแบบสบายใจหน่อย 😅 Grande Hot Latte รู้สึกรสกาแฟเข้มขึ้น จากเมื่อก่อนต้องสั่ง double Shot ฟองนมเค้านุ่มอยู่แล้ว Cranberry Bliss Bar 100 บาท อร่อยมากค่ะ เนื้อสัมผัสประมาณเค้กแครอทครีมชีส ทานหมดภายในพริบตาดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS GOOD LICKS
GOOD LICKSGOOD LICKS
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13