รีวิว APBO Fruit Dessert Cafe เดอะพรอมานาด รามอินทรา

photo
littl3b33
5.6k2451.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 517
Quality Review
แวะมาลองมันม่วงงงง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เดินผ่านอยู่นาน วันนี้ได้แวะลองซักที 🚗 พิกัดร้านอยู่ที่ห้างพรอมานาด ชั้น2 เป็นร้านเล็กๆ แต่หาง่าย ตกแต่งร้านสะดุดตา บรรยากาศนั่งสบายๆ แต่ถ้าคนเยอะก็น่าจะเบียดๆ แน่นๆ กันหน่อย แต่ตอนไปไม่มีคนเลยคะ เป็นโต๊ะเดียว เราจะทำอะไรก็ได้ จะนอนกินก็ได้ (อันนี้เวอร์เองคะ) การสั่งอาหารเดินเข้าไปสั่งและจ่ายเงินที่เคาท์เตอร์ แล้วก็ไปนั่งรอที่โต๊ะ พนักงานจะมาเสิร์ฟที่โต๊ะ 🍽 เมนู นอกจากจะมีน้ำแข็งใส ก็จะมีแพนเค้ก และน้ำ น่ากินทุกอย่าง แต่วันนี้ของลองมันม่วงที่อยากกินมานานก่อน -Sweet Potato Kakigori ตัวน้ำแข็งละเอียด นุ่ม แทบไม่แตกต่างกับน้ำแข็งร้านดังที่ต่อคิวยาวววมาก อัดแน่น (เน้นว่าแน่นมาก) สั่งกิน 2 คนเรากินกันไม่หมด เป็นไปได้เหรอ มันเป็นไปแล้วค่าทู๊กกกคน มาดูกันที่มันม่วง คือมันบดจริงๆ รสชาติออกหวาน มัน แต่กินนานๆ แอบเลี่ยน จากความรู้สึก หรืออาจจะเป็นคนไม่ได้ฟินกับมันม่วงเท่าไหร่ แต่ที่ว๊าวคือ กินไปเจาะน้ำแข็งไปเรื่อยๆ ก็จะพบว่า มีมันม่วงอีก แต่ที่พิเศษคือ ลูกตาล คะ ลูกตาลอ่อน หวาน อร่อย ไปๆ มาๆ นู๋ชอบมากกว่ามันม่วงอีกค่าา ทีนี้ก็ขุดหาลูกตาลแทน 💰ราคา ถ้วยละ 235฿ ราคารวม vat 7% แล้วนะคะ สรุป รสชาติไม่ค่อยว๊าวเท่าไหร่ แอบชอบลูกตาลมากกว่ามันม่วง แต่คราวหน้าจะมาลองเมนูอื่นๆ คะ ราคาก็เป็นราคามาตรฐานทั่วไปของเมนูสไตล์นี้ แต่ดูเมนูน้ำค่อนข้างแพงไปนิดคะ พนักงานบริการดีคะ

Sweet Potato Kakigori
Sweet Potato Kakigori
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nuch July
9.3k6866.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 643
EDITOR'S CHOICE
APBO : Premium Quality-Fruit Dessert ร้านที่คอขนมหวานขอแนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHEESE CAKE, Sweet Potato & Coconut Kakigori

APBO ย่อมาจาก Apple, Papaya, Banana, Orange สื่อถึง concept ของร้านที่เป็น Fruit dessert cafe เน้นขนมหวานที่มีส่วนผสมของผลไม้เป็นหลัก ซึ่งสำหรับเราถูกเจ้าคากิโกริมันม่วงล่อตาล่อใจอยู่นาน ได้โอกาสเหมาะๆวันหยุดยาวที่ถนนเมืองกรุงจะโล่งเป็นพิเศษจึงได้มาทานสักที การเดินทาง : สำหรับการเดินทางสามารถขึ้นรถตู้หรือรถเมล์ก็ได้เลือกสายที่ผ่านแฟชั่นไอส์แลนด์ หากมารถส่วนตัวก็สามารถเข้าจอดในที่จอดรถของpro...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.6k105.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 679
Quality Review
มาลองซูเฟล่แพนเค้ก นุ่มอร่อยใช้ได้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

(The Promenade) ร้าน APBO ร้านขนมหวานเจ้าดังในห้าง The Promenade ร้านนี้โด่งดังเนื่องจากเป็นเจ้าแรกที่ขายคากิโกริมันม่วง แต่ล่าสุดได้ไปลองเมนูอื่นๆ ของทางร้านค่ะ เลือกลองแพนเค้กซูเฟล่แทน หนาๆ นุ่มๆ อร่อยดีค่ะ ลองเครื่องดื่มด้วยแกงนึง แอบหวานไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
27 พ.ค. 2016
รีวิวที่ #1111 รีวิวเลขสวย ขอมอบให้กับร้านของหวานที่ประทับใจ
photo
LunnyToon
7.7k2.3k25.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 336
Quality Review
น้ำแข็งใสที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ ถ้าไม่ลองเดียวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cotton Candy Tree Strawberry

ขอบอกเลยว่าร้านนี้มาตามคำบอกเล่าทั้งในรีวิวและจากปากเพื่อนๆ และรูปร่างหน้าตาขนมก็แปลกตาอยากไปถ่ายรูปและชิมค่ะ ภายในร้านก็ไม่ใหญ่โตนักแต่ก็มีโต๊ะรับรองให้ถึง 20 กว่าท่าน มาตบแต่งดูขาวสะอาดดี แต่ค่อนข้างขับแคบเดินลำบากค่ะ ไปถึงไม่ต้องรอคิวเลยเพราะไปประมาณสองทุ่มแล้ว ก็สั่งเมนูสุดฮิตคือน้ำแข็งใสมันม่วง น้ำแข็งใสก็รสชาติทั่วๆไปส่วนมันม่วงก็แปลกดีมีน้ำมันม่วงให้ลาด้วยอร่อยดีค่ะ ส่วนอีกเมนูหนึ่งขอ...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.8k107.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 244
Quality Review
มาทีไรต้องสั่งเมนูมันม่วง เพิ่มเติมด้วยโทสต์อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banoffee Toast, Sweet Potato & Coconut Kakigori

ร้านนี้เราเคยทานน้ำแข็งใสรสมันม่วงแล้ว แต่ไม่ใช่สาขานี้ พอเพื่อนเห็นเลยมาชวนไปทานกันอีกมั้ย ซึ่งเราถูกใจเมนูนี้อยู่แล้ว เลยไม่ปฏิเสธค่ะ (ปกติก็ไม่ค่อยปฏิเสธใครถ้าเป็นเรื่องกิน 😝) และก็ขอเพิ่มเติมเมนูอื่นที่ยังไม่เคยทานด้วยค่ะ สาขานี้เป็นสาขาแรกของร้านค่ะ อยู่ในห้างเดอะพรอมานาดชั้น 2 ร้านตกแต่งน่ารักหวานแหววดีค่ะ การสั่ง สามารถสั่งที่เคาน์เตอร์จ่ายเงินเสร็จมานั่งรอ ทางร้านจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ...อ่านต่อ

photo
Goldenboy
7.7k1.4k27.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 72
Quality Review
ลิ้มลองของหวานสไตล์ญี่ปุ่น ที่ผสมผสานกับผลไม้ เด้งๆกันไปกับ แอปเปิ้ล มะละกอ กล้วย ส้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kakigori sweet potato & coconut, Sheep&Fruits

<<ทางลัดสู่จุดรวมพล>> ห้าง The Promanade ชั้น 2 ครับ <<ผู้กองบรรยายภารกิจก่อนปฎิบัติการ>> APBO ย่อมาจาก Apple Papaya Banana Orange หรือ แอปเปิ้ล มะละกอ กล้วย ส้ม อันเป็นชื่อเพลงสิ้นคิด (บางคนเค้าเรียกคลาสสิคนะค่ะพี่ 555+ ) ประจำการเต้นระหว่างงานมหาวิทยาลัย น้อง GB ไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนคิดค้นขึ้นมาเช่นเดียวกับเพลงไก่ย่าง 555+ ท่วงทำนองเพลงเร่งเร้าเด้าเด้ง ทั้งเด้งหน้าเด้งหลัง ส่ายเอว...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
Ad ·
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
Ad ·
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม