3.6

รีวิว น้ำแข็งใส ตลาดหนามแดง

Hor Mor Aoo Mooza
14 ม.ค. 2014
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำแข็งใส

ร้านน้ำแข็งใสอร่อยมีให้เลือกมากมาย พิกัดอยู่ใกล้กับตลาดหนามแดงขายอยู่หน้าปั้มแก๊สLPG เป็นร้านรถเข็น มีน้ำแข็งใส น้ำเต้าหู้ และเต้าฮวย มีโต๊ะให้นั่งเพียงโต๊ะเดียวส่วนใหญ่จะซื้อกับไปกินที่บ้านดังนั้นจะไม่มีที่จอดรถให้จอดข้างทาง จุดเด่นของร้านคือมีของให้เลือกเยอะและของค่อนข้างสดใหม่ ราคาไม่แพงถ้าผ่านมาแถวนี้อยากให้ลองชิม ร้านขายช่วงเย็นถึงดึกครับ

ellely
28 มี.ค. 2019
ของหวาน เน้นคุณภาพ ราคาข้างทางค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวย, โบ๊กเกี้ย

ไหนๆ ก็ผ่านทางเส้นเทพารักษ์ แวะเติมน้ำมันปั๊มคาลเท็กซ์ ก็จอดซื้อขนมหวานต่อเลยเนอะ วันนี้มาทาน เลือกเมนู โป๊ยเกี้ย : แน่นด้วยเครื่องๆ ใส่ไส้หลายอย่างมากเลยค่ะ มีที่รู้จักชื่อกับไม่รู้จักชื่อก็มีนะ เช่น โป๊ยเกี้ย ตัวเองเข้าใจว่า เป็นเส้นเกี้ยมอี้เย็น และ มีอย่างอื่นอีก วุ้นๆแบบๆ ลื่นๆ มันเชื่อม ถั่วแดง เม็ดบัว วุ้น แห้ว รากบัว แป๊ปก๊วย ลูกเดือย สรุป อร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2019
อร่อย รสชาติภัตตาคาร ราคาข้างทาง
my car
28 มิ.ย. 2015
ร้านน้ำแข็งใส

ร้านน้ำแข็งใสหวานเย็นอยู่หน้าปั๊มLPGฝั่งทางออก เยื้องกับตลาดหนามแดง สามารถจอดรถในปั๊มได้ มีโต๊ะนั่งประมาณ3ตัว เปิดขายช่วงเย็นเป็นต้นไป เป็นร้านเก่าแก่เปิดขายมานานมีทั่งหวานเย็นและเต้าฮวย เต้าฮวยร้อนเผ็ดไม่ค่อยมากแต่น้ำจะออกหืนๆเหมือนน่าจะค้างคืนส่วนปาท่องโก๋กรอบจะไม่ค่อยกรอบถือว่าไม่ค่อยผ่านค่ะ ส่วนน้ำแข็งใสมีให้เลือกหลากหลายค่ะเช่น เผือก รากบัว พุทราเชื่อมลอดช่อง สลิ่ม ทับทิมกรอบ มันเชื่อม สัป...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2014
"ร้านน้ำแข็งใส ตลาดน้ำแดง" อาแป๊ะเจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากเลยล่ะค่ะ >_<

"ร้านน้ำแข็งใส ตลาดหนามแดง" อาแป๊ะเจ้าของร้านขายน้ำแข็งใสมาเป็นระยะเวลานาน ตั้งแต่ถนนเทพารักษ์ยังเป็นถนนลูกรังเลยล่ะค่ะ โดยส่วนตัวมากินของหวานทั้งร้อน-เย็น นับเกือบ 10 ครั้งก็ประทับใจรสชาติ และการบริการในทุก ๆ ครั้งเลยล่ะค่ะ เพราะทางร้านมีเมนูให้เลือกมิกส์แอนด์แมชเยอะแยะมากมายจนเลือกกินไม่ถูกเลยล่ะค่ะ (เชิญชวนมาอุดหนุนอาแป๊ะกันเยอะ ๆ นะค่ะ) ^0^ดูเพิ่มเติม

โป๊กเกี้ย
Drew
13 ก.ค. 2016
มองเป็นป้าย CATEC ง่ายกว่า LPG เพราะป้ายใหญ่

อร่อยดีครับ ของเลือกเยอะ ถูกด้วย 55อ่านต่อ

Jip Nipharat

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿