3.8

รีวิว ZEN Japanese Restaurant เมกาบางนา

Metto
29 ก.ย. 2014
อาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศที่แตกต่างท่ามกลางแมกไม้และที่โล่งหนีความจำเจในห้าง @Zen Japanese Restaurant Mega Bangna
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, SASHIMI, เบนโตะหมู

ติดอกติดใจเมกะบางนาแล้วสิ ทั้งๆ ที่อยู่ใกล้บ้านกลับไม่ชอบเดิน พอมาตั้งใจเดินก็อืมมันก็ดีเหมือนกันนะร้านค้าเยอะดี วันนี้ที่นอกจากทางร้านจะขายอาหารญี่ปุ่นสุดอร่อยแล้ว ในช่วงเทศกาลกินเจประจำปี ก็จะมีเมนูเจสำหรับท่านที่ตั้งใจรับประทานอย่างผมเองก็เดินดูว่าร้านไหนเป็นยังไง แล้วก็เลือกเข้าร้านเซนเพราะเมนูน่าสนใจแถมบรรยากาศสาขานี้มันไม่เหมือนที่อื่นนั่นเองครับ - Zen Japanese Restaurant เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นจ๋าตามต้นตำรับเกรดเดียวกันกับร้านแนวนี้ในห้าง ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะอยู่ตามห้างหละครับ มีอยู่หลายสาขาเรียกว่าตามห้างนี่ต้องมี มีอาหารหลากหลายที่ตามภาษาอาหารญี่ปุ่นเขามี ข้าวปั้น,ปลาดิบ,อาหารชุด เยอะแยะครับ และไม่ตกเทรนด์ที่จะถึงเทศกาลกินเจทีไรไม่ว่าปีไหน ร้านนี้ก็จะมีให้บริการนะครับ โดยในสาขานี้ตั้งอยู่รอบนอดทางเดินหรือ Food Walk ของทางศูนย์การค้าครับ - บรรยากาศของร้าน Zen Japanese Restaurant สาขา Mega Bangna ชอบครับเพราะมันมีเอกลักษณ์ปกติจะเห็นในห้าง แต่สาขานี้เขาจัดโซนนิ่งของร้านอาหารให้อยู่บริเวณรอบนอกแล้วเรียกว่าเป็นโซน Food Walk ร้านนี้เข้าไปบรรยากาศในร้านก็ดีเพดานสูงปลอดโปร่งมากๆ น่านั่งทานสุดๆ แล้วก็จะมีวิวมองเห็นภายนอกนี่ถ้าฝนตกหรือค่ำคืนคงจะเป็นมื้อที่โรแมนติกดีทีเดียวครับชอบครับ - การบริการของร้าน Zen Japanese Restaurant สาขา Mega Bangna โดยภาพรวมถือว่าดีนะครับ แต่ทำไมเรื่องเก็บจานมักเป็นปัญหาของร้านอาหารก็ไม่รู้ จริงๆ ลูกค้าลุกควรมาเก็บทันทีคือถึงแม้ไม่มีลูกค้าเข้ามาใหม่ก็ควรจะเก็บนะครับ ไม่ใช่อะไรนะ มันก็ได้กับภาพลักษณ์ของร้านที่ใครมองเข้ามาก็เออมันสะอาดน่าเข้าดี วันนี้ผมเข้าไปโต๊ะข้างๆ เชคบิลพอดีอาหารหมดที่กินแล้วเต็มโต๊ะลุกออกไป เชื่อไหมกองนั้นอยู่ยันผมกินเสร็จ (ประมาณชั่วโมงนึง) ไม่รู้จะรออะไร ดูการเก็บโต๊ะของพนักงานหลายๆ สาขาดูจะมีปัญหานะ แต่การบริการด้านอื่นโดยรวมดีครับ และมีเซอร์วิสชาร์จ 10% ครับ - คุณภาพของอาหารและราคาของร้าน Zen Japanese Restaurant Mega Bangna ไม่ได้กินแบรนด์นี้มานานมากหลายปีอยู่ มาวันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดแต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนคือคุณภาพของอาหารที่ผมมองว่าดีนะครับ น่ากินดีการจัดจานก็สวยงาม ถึงแม้ราคาจะดูสูงกว่าอีกเจ้าหน่อยนึง ถ้ากินให้อิ่มกำลังดีนี่ก็เรียกว่ากลางๆ ไม่ถูกไม่แพงเทียบกับวัตถุดิบที่สดใหม่ แต่นิดนึงครับ "ชาเขียวจะจืดไปไหนครับ" เหมือนต้มหลายน้ำจืดและสีอ่อนมากๆ ไม่มีความหอมของชาเขียวเลย เเรื่องอาหารปกติไม่มีปัญหาครับจากที่เคยกินมา แต่วันนี้ขอพูดถึงอาหารเจที่จะมีปีละครั้งเสียหน่อยนะครับ ถ้าใครอ่านทันก่อนออกเทศกาลผมว่าอาหารเจที่นี่อร่อยมากเลยนะครับ แทบจะไม่รู้เลยว่ามันไม่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบ กินได้แบบไม่รู้สึกอะไรเลยแบบนี้ถือว่าเป็นใครก็ละเนื้อสัตว์ได้ครบแน่ๆ ถ้ารสชาติแบบนี้นะครับ โดยเฉพาะ "อุด้ง" อร่อยมากกเลย ใครทานเจช่วงนี้ไปสั่งเลยครับ แต่มันหวานไปนิดถ้าหวานน้อยกว่านี้แหล่มเลยครับ แต่ก็ยังอร่อยในราคาร้อยต้นๆ ครับ ส่วนอาหารเซตอื่นๆ ของทางร้านจะอยู่ราวๆ จานละ 200 ขึ้นไปก็ถือว่าโอเคกันร้านลักษณะแบบนี้ครับ - มุมมอง Metto อาหารญี่ปุ่นปกติก็ยอด อาหารเจก็เยี่ยม แนะนำสำหรับร้านนี้ถ้าท่านมองหาความเป็นเจที่อร่อยเทียบเท่าเนื้อสัตว์ หรือจะอาหารหลักปกติอย่างพวกปลาดิบผมว่าแบรนด์นี้เวิร์คกว่าร้านภูเขาไฟที่การบริการยอดแย่ครับ แถมงกวาซาบิที่ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่างสำหรับร้านนั้นครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ (29 September 2014) บทความต่างๆ ที่บรรยายเป็นมุมมองส่วนตัวของผมเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการรับฟังและพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองดีที่สุดคร้าบบ Written By Metto 2014 Metto All Rights Reserverd.

Miss.M
357734k
31 มี.ค. 2025
Buffet อาหารญี่ปุ่น ราคาดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Zen 🍣 ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งแบบ A la carte กับแบบ buffet ซึ่งแบบ buffet จะมีให้หลายระดับ ราคาเริ่มต้นที่ 599++ บุฟเฟต์ที่นี่เป็นแบบสั่ง ทำสดใหม่ ตามออเดอร์เลย ซาชิมิ ที่นี่สด เนื้อปลาหวาน ที่นี่เขาใช้แซลมอนจากนอร์เวย์ด้วย มั่นใจได้เลยว่า อร่อย ซูชิ และอาหารอื่นๆ ก็อร่อย รสชาติ และคุณภาพเหมือนแบบ A la carte เลย แต่ข้อดีของการการบุฟเฟต์คือ เราได้เลือกทานหลายหลาย และไม่อั้น ส่วนตัวชอบบุฟเฟ...อ่านต่อ

เที่ยวจนแมวข่วน
7 มี.ค. 2025
buffet อาหารญี่ปุ่น ทำจานต่อจาน

🍣 ZEN Grand Premium Buffet จุใจเริ่มที่ 599 อย่าช้าสั่งเลย อาหารทยอยออกมาคะ ทำร้อนจานต่อจาน ตามออเดอร์ 🍣 มาให้ทานจุกๆคะ เค้กเริ่มสั่งที่ ซาซิมิรวม 3 จาน 🍱 ยำไทยแซลม่อนรสจัดจ้านแบบไทย 🍣ทาโกะยากิ ร้อนๆ ชอบที่โรยปลาหมึกบดจัด 3 จาน 🍤กุ้งเทมปุระและผักทอด จัดแค่ 1 จาน 🍣ยำสาหร่าย รสเย็นกำลังดี 🔴ท้องปลาแซลมอนทอด SALMON HARASU AGE 🔴กุ้งเทมปุระ EBI TEMPURA 🔴มะเขือม่วงทอดซอสทรัฟเฟิลมาโย...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1285k32.5k
10 ก.ย. 2024
Zen Mega Bangna🥢🍣🎌
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Zen สาขา Mega Bangna อยู่ชั้น 1 มาทานเป็นบุฟเฟ่ต์ ราคาของบุฟเฟ่ต์จะเริ่มต้นที่ 599+ 📱สามารถกดสั่งอาหารจาก QR Code ได้เลย มีเวลาทาน 1.45ชม. 🥢🍣เรามาทานบุฟเฟ่ต์ Salmon & Aburi Lover ราคา 799+ (เน็ตที่ 879฿) เลือกตัวนี้เพราะจะได้ได้ซาชิมิด้วย (ถ้า 599+ จะเป็นพวกซูชิ) -ซาชิมิแซลม่อน สดอร่อย เด้งดี เนื้อไม่ยุ่ย หายอยากแซลม่อนเลย -กุ้งดอง รสชาติโอเค เนื้อกุ้งเด้งสู้ฟัน -ซูชิ เฉยๆ ทุกจาน คุณ...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2023
เมนูอาหารญี่ปุ่รแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, Salmon Teriyaki, Callifornia Maki

Zen Mega Bangna Ep 793 (10) ร้านอาหารญี่ปุ่น เซน สาขา ศูนย์การค้า เมกาบางนา ตั้งอยู่ชั้น G โซนอิเกีย บริเวณด้านหน้าทางเข้าเลย ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมานานมาก ๆ เมนูหลัก ๆ จะเน้นเป็นเมนูปลา ซาซิมิสดกำลังดี ซูชิพอดีคำ เมนูอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ รสชาติยังอร่อยอยู่ น่าทาน พนักงานบริการดี 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2023
ซาซิมิสดกำลังดี
NLTM
29 ธ.ค. 2022
อาหารโอเค มีให้เลือกทั้ง a-la-carte และ บุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านมีให้เลือกทั้ง a-la-carte และ บุฟเฟ่ต์ และบุฟเฟ่ต์ก็มีแบบหลายราคามากๆค่ะ เราลองแบบถูกสุดคือ 599++ เพราะแฟนอยากลองและไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ แต่ก็นับว่าคุณภาพดีมากๆ ตัวเลือกที่มีให้ก็ค่อนข้างดีและไม่น้อยเลย ทั้ง Sashimi แซลมอนและปลาซาบะย่าง ไก่นัมบัง กุ้งเทมปุระ ทานได้ 1 ชั่วโมง 45 นาที แต่เอาจริงเราทานไปไม่ถึงชั่วโมงก็จอดแล้วค่ะ อาหารขึ้นเร็วมาก แต่อาจจะเป็นเพราะเราไปวันธรรมดาช่วงบ่ายด้วย แต่...อ่านต่อ

Do D
16 พ.ค. 2021
ชุดคุ้ม 699

ลองสั่งชุด 699 บาทมาแชร์กันทานของร้าน Zen ได้อาหารมา 6 อย่าง ที่ประทับใจอย่างแรกคือความพยายามของทางร้านที่ใช้เป็นถาดกระดาษแทนพลาสติก แซลมอนซาชิมิ รสชาติและคุณภาพพอใช้ได้ คาลิฟอร์เนียโรล อันนี้ค่อนข้างจืดไปหน่อยในตัวของมันเองก่อนจิ้มซอสโชหยุ ส่วนรายการอื่นๆไม่ได้ชิมดูเพิ่มเติม

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿