รีวิว Seoul Bingsu Korean Dessert Cafe (official) ซอยจรินทร์

LookplA
1 ส.ค. 2023
ร้านน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลี

ร้านน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลี งานดีเลยค่ะ มีหลายรสชาติเลย เป็นคาเฟ่กระจกโล่งๆ ราคาไม่แรงรสชาติดี ใครชอบพวกน้ำแข็งใสสไตล์นี้มาลองได้ค่ะ ที่จอดรถสะดวกค่ะ •พัทบิงซู(180) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เกล็ดนมละเอียดละมุนดีนมๆค่ะ ชอบเกล็ดแบบนี้ -ถั่วแดง ผงถั่ว หวานๆ โมจินุ่มๆมากหน่อย พอได้ค่ะ ราดนมข้นเพิ่มหวานได้อีก ให้ถั่วแดงกวนเยอะมาก #Amazingthailand

Sanun Nut
2 มิ.ย. 2024
บิงซู หลังม. บูรพา ร้านน่ารัก รสชาติดี🍧

ร้านอยู่ซอยจรินทร์ หาไม่ยากเลย ตกแต่งโอเค เรียบง่าย ที่จอดอาจจะไม่ได้กว้าง พื้นที่ไม่เยอะค่ะ แต่พอจอดได้ 4-5 คัน ตัวบิงซูรสชาติดี ไม่หวานมาก เนื้อละเอียด ละลายช้า ราคาเหมาะสม บิงซูสตรอเบอรี่ 320 บาท ถ้าจำราคาไม่ผิด โอเคมากจ้าา แนะนำเลย เส้นหลังมอบูรพาจ้าาาาาา😊😊ดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
12 มิ.ย. 2021
Mini Review อดีตร้านบิงซูชื่อดังเจ้าแรกในบางแสน รสชาติสมราคานักศึกษา แนะนำอยู่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอริโอ้บิงซู, แมงโก้ชีสบิงซู, สตรอว์เบอรี่ชีสบิงซู, โทสมันหวาน, แมงโก้บิงซู, บานาน่าโอริโอ้บิงซู, พัทบิงซู, บิงซูรวม

ร้าน seoul bingsu ตั้งอยู่ในซอยจรินทร์ข้างม.บูรพา มีที่จอดรถหน้าร้าน ตัวร้านใหญ่กลางๆ สมัยก่อนมีหลายสาขา ปัจจุบันเหลือสาขาเดียว เมนูเหมือนเดิม เปิดถึง 22.30 น. ไม่รับสิทธิ์ของรัฐบาล มาวันนี้ลองไป 1 อย่าง น้ำดื่มฟรี - บิงซู choc brownie, cheese 199 บาท สั่งแบบแบ่งครึ่ง ได้เยอะสมราคาดีมาก เนื้อบิงซูเนียน หอมมันนมกลางๆ หน้าที่เป็นฝั่งชีสมีใส่ชีสเค้กมาด้วยรสชาติกลางๆ หน้าบราวนี่เข้มช็อคอร่อยดี เป็...อ่านต่อ

อีนู๋ฝนจุง
16 ก.ค. 2020
เมื่อฉันหิวบิงซู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิงซูรวม

เมื่อนึกถึงบิงซูในย่านบางแสน น่าจะมีเจ้าเดียวคือที่นี่ ร้านนี้ ตั้งอยู่ในซอยจรินทร์บางแสน (ซอยก่อนลงหาดบางแสน) มีบิงซูให้เลือกหลายเมนูอยู่นะ แล้วก็มีโทสด้วย วันนี้อยากทานแค่บิงซู เลยสั่งมาอย่างเดียว อร่อยตามสไตล์น้ำแข็งใสปุยนุ่นเลย ละลายในปากกับผลไม้ฉ่ำๆ แต่นมข้นให้น้อยไปหน่อย อิอิดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8 ต.ค. 2016
พา สว. มาอินเทรนด์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แมงโก้ชีสบิงซู, โทสมันหวาน

Seoul Bingsu Korean Dessert @ บางแสน (ชลบุรี #28, Total #1418) 🍨 พี่ชาย-พี่สะใภ้พามาทานมื้อเย็นร้านใกล้ๆ ซึ่งต้องขับรถผ่านร้านนี้ หลังจากอิ่มมื้อเย็นเลยชวนพี่ชาย พี่สะใภ้ และคุณแม่ไปทานอะไรหวานๆ เย็นๆ ล้างปากกันค่ะ 🏡 ร้านเป็นกระจกใสรอบด้าน มีที่จอดรถค่ะ 📝 พอเข้าร้านต้องไปสั่งเมนู พร้อมจ่ายเงิน จากนั้นพนักงานจะทำขนมมาเสิร์ฟที่โต๊ะค่ะ 💻 ร้านมีฟรีไวไฟ และมีน้ำเปล่าฟรี บริการตัวเองค่ะ ...อ่านต่อ

นัทตี้ถนัดชิม
3881963.8k
21 ต.ค. 2017
บิงซูสุดยอดบางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซตไก่เกาหลี, Strawberry Bingsu ..

ร้านนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านของหวาน ที่โปรดปรานที่สุดในบางแสน ที่แทบจะไปทานทุกเดือน ถ้าไม่ติดที่ราคาสูงปริมาณมาก จะไปกินทุกอาทิตย์เลย ปรับราคาลดลง จะทำให้สามารถไปทานได้บ่อยๆ โดยไม่จำเป็นจะต้อง พาเพื่อนไปมากมาก เมนูแนะนำคือ บิงซูสตอเบอรี่ชีส ชีสเกรดพรีเมี่ยม ที่บางท่าน อาจเคยทานแล้วจะเลี่ยนจะเค็ม แต่ที่ร้านนี้บอกได้เลยว่า หวานมันกำลังดี เค็มปะแล่มๆ สตอเบอรี่ มีรสเปรี้ยวอมหวาน เวลาที่ทานคู...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ