5.0
จุดชมวิวไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว หลังแป

Nickktwf
10 มี.ค. 2025
ไม่คิดว่าจะพาตัวเองเดินมาถึงจุดๆนี้ 😅ในที่สุด ครั้งหนึ่งในชีวิต เราคือผู้พิชิตภูกระดึง
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

หลังแป เป็นจุดถ่ายรูปที่สำคัญกับป้ายครั้งหนึ่งในชีวิต เราคือผู้พิชิตภูกระดึง จากจุดนี้เดินต่อไปที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว เพื่อทำเรื่องติดต่อที่พัก อีกประมาณ 3,526 เมตร เดินตรงไปยาวๆ ไม่ค่อยมีต้นไม้คอยให้ร่มเงาละนะ จุดนี้แนะนำให้ซื้อน้ำติดตัวไปด้วยนะครับ ช่วงที่เราไปปลายตุลาคม-ต้นเดือนพฤศจิกายน อากาศร้อนอยู่ ตอนเย็น-เช้า หนาว มีหลายฤดูเลยครับ ระหว่างทางเดินถ่ายรูป ดูต้นหม้อข้างหม้อแกงลิงสวยๆ #Wongnai2025

5 ธ.ค. 2024

หลังแป (Mountain Top) รวมระยะทางที่เดินสะสมจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติภูกระดึง - หลังแป : ประมาณ 5.4 กิโลเมตร ยินดีด้วยถ้าใครมาถึงที่นี่ คุณคือผู้พิชิตภูกระดึงในขั้นแรก จากตรงนี้เป็นทางราบยาว ๆ 3.5 กิโลเมตร เพื่อเดินทางไปยังศูนย์บริการนักท่องเที่ยววังกวาง ซึ่งเป็นจุดกางเต็นท์และบ้านพักของอุทยาน ถ้าขึ้นมาเหนื่อย นักพักสักหน่อยก่อนไปต่อนะ ใกล้ถึงที่พักแล้วดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
1 ม.ค. 2023
ป้ายไฮไลท์ อยู่ที่นี่ขึ้นมาให้ถึงนะ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, ชมวิว

จากระยะทาง 6 กิโลจากพื้นราบขึ้นมา จุดที่นักท่องเที่ยวตามหาก็อยู่ตรงนี้ ไม่หนีไปไหน ป้ายผู้พิชิตภูกระดึง รอให้เป็นนายแบบ นางแบบ จะแอคชั่นท่าไหนได้เต็มที่ เพราะเหลือระยะอีก 3 โล ที่บรรยากาศรอบข้างเป็นป่าต้นสนที่โดนเผาไปเมื่อหลายปีก่อนอากาศจึงค่อนข้างร้อนค่อยๆเดินไเพื่อไปจุดกางเต๊นท์ สู้ๆ นะทุกคน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม