5.0

รีวิว Captain Hook Buffet

26 ม.ค. 2019
เป็นบุฟเฟต์พรีเมี่ยมที่ราคาเกินคุ้มมากๆ แค่ไปทานเฉพาะเมนูของหวานก็คุ้มแล้ว อาหารอร่อย น้ำจิ้มเด็ด

Gastone
9 ก.ค. 2019
ของดีมีคุณภาพ คุ้มค่าสุดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้คือ ที่สุดของ พรีเมี่ยมเนื้อ พรีเมี่ยมซีฟู้ด บุฟเฟ่ที่ไม่อั้น กุ้ง หอยนิวซีแลนด์ หอยนางรมสดๆตัวใหญ่ๆ ปูตัวโตๆ แซลม่อน และ เนื้ออีกมากมาย สามารถปิ้งย่างได้เต็มที่จนกว่าจะพอใจ นออกจากนี้ยังมีชีสยั่วๆให้เราเอามากินยืดดๆกับอาหารทะเลด้วยดูเพิ่มเติม

Tangnow
29 ม.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดร้านเด็ด ห้ามพลาด!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้เปิดใหม่ได้ไม่นาน น่าจะประมาณ 3 เดือนค่ะ ร้านโล่งโปร่ง นั่งสบาย ไม่แออัด ร้านมีให้เลือกทั้ง in door และ out door เราไปช่วงบ่ายๆ เลือกนั่งห้องแอร์เย็นๆ ดีกว่าค่ะ ราคาอาหารมีให้เลือก 2 ราคา คือ 599 และ 799 เน็ตแล้ว ไม่มีบวกเพิ่ม รวมเครื่องดื่ม และของหวาน มีเวลาให้ทาน 2 ชม. ค่ะ เตาที่นี่เป็นแก๊สไฟแรงปรับได้ตามใจชอบ หมดปัญหาไฟไม่แรงสะใจไปเลย พนักงานจะนำใบรายการมาให้เลือก เราแนะนำให้ 799 ไ...อ่านต่อ

Chanyapatch Wongwiwat
6 ก.พ. 2019
อร่อย ของมีคุณภาพจริงๆ ราคาบุพเฟ่ต์แต่เสิร์ฟของเหมือน a la carte
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พรีเมี่ยมซีฟู้ด, ปลาหมึกทอด

ของแน่นคุณภาพเว่อ อันนี้เรากินเป็นบุพเฟ่ต์ 799 นะ ที่จริงราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 599 มีทั้งชุดพรีเมี่ยมซีฟู้ดเซ็ต พรีเมี่ยมเซ็ตหมู พรีเมี่ยมเนื้อที่นี่เด่นเรื่องวากิวด้วยอะ มีเนื้อให้เลือกหลายแบบมาก ที่ชอบอีกอย่างคือน้ำ ไม่ใช่น้ำชาเขียวกดตู้อะ เป็นน้ำแบบสั่งเหมือน a la carte มีให้เลือกเยอะมากกกกกกดูเพิ่มเติม

จัดเต็มมาก ของสดมากเนื้อดีมีให้เลือกเยอะ
Puttana Maspong

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านอาหารริมน้ำ วิวสุดว้าว ครบจบคาวหวาน รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
4.3