4.3

รีวิว ผลดี

OAT
20 ต.ค. 2013
ร้านอาหารสไตล์บ้าน ๆ เปิดมาเป็นสิบปี

ร้านอาหารตามสั่งที่เปิดมาเกิน 10 ปี ร้านนี้หาไม่ยากครับ มาตามถนนบางแสนสาย 2 ผ่านเทศบาลแสนสุข ผ่านแยกไฟแดงที่ตัดกับถนนข้าวหลามให้ตรงมาอีกนิด ร้านอยู่ขวามือปากซอยทางเข้าวัดแสนสุข (วัดที่มีรูปปั้นเปรต) ร้านก็เป็นอาคารพาณิชย์แล้วเอาชั้นล่างมาเปิดเป็นร้านอาหารตามสั่งแล้วก็ส้มตำไก่ย่างด้วย อาหารที่นี่ก็มีอาหารตามสั่ง แล้วก็มีพวกอาหารทะเลอย่างเช่นปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม ปลากะพง ปลากุแลพล่า ฯลฯ มาดูอาหารวันนี้กันครับ กะเพราปูไข่ดาว (50 บาท) ปูอาจจะไม่ได้มาเป็นก้อน ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นกรรเชียงและเนื้อตรงขา แต่ให้ปูเยอะดีครับ รสชาติไม่เห็ดจนเกินไป กำลังดี ต้มยำไก่น้ำข้น (60 บาท) เข้มข้น คล่องคอ ชามนี้ให้เยอะเหมือนกัน เห็ดฟางสดดี ท่านใดมาเที่ยวบางแสนหาร้านอาหารง่าย ๆ ลองมาทานดูนะครับ ส้มตำที่นี่ก็อร่อย ที่จอดรถจอดริมถนนได้เลยครับ ปล. ทั้งหมดเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วย

ikekung
49.5k3.2k28k
14 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากุแลพล่า

“ ผลดี (Pondee) ” ร้านอาหารทะเลราคาเบาๆ ใจกลางบางแสน !! 58 #Wongnai2025 อยากทานเมนูพล่าปลากุแล เปิดหา เจ้าร้านนี้เลยตรงเข้าไปทาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 09:00 - 16:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน หน้าปากซอยทางเข้าวัดแสนสุข (ซอยบางแสนสาย 2 ซอย 19) การเดินทางให้ขับรถตามถนนบางแสนสาย 2 ตรงไปจนถึงซอย 19 ร้านตั้งอยู่หน้าปากซอย 🅿️?...อ่านต่อ

Natthapatology Jeab
14 เม.ย. 2023
สด​ อร่อย​ ถูก

ร้านดั้งเดิม​ เปิดมานาน​ มาทานต้องใจเย็นๆคนเสิร์ฟมีคนเดียว​ ทำหน้าที่ทุกอย่างและเหมือนจะมีแม่ครัวอยู่ข้างในอีก 2 คน อาหารรับรองถึงความสด​ ปลากระพงทอดน้ำปลาตัวละ 200 บาท แกงป่าปลาเห็ดโคนรสชาติจัดจ้าน​ ไข่เจียวหอยนางรมให้หอยตัวใหญ่เยอะเลย อาหารจานเดียวก็มี กระเพราปูราดข้าว ไม่ทานเผ็ดต้องบอกเขาก่อน​ อาหารรสค่อนข้างจัด​ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

โต้ง ชวนชิม
31 ต.ค. 2022
ร้านอร่อยๆแห่งบางแสนสาย 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงผัดฉ่า, ปลากุแลพล่า

มาวิ่งที่บางแสนแล้วบังเอิญมาเจอร้านนี้ จริงๆเคยมองกันมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสมาสักที วันนี้เลยได้มาลอง ปลากุแลพล่า รสชาติเด็ดขาดจัดจ้านเนื้อปลาสดอร่อย จานนี้ 80 บาท คุ้มมากๆ ปลากระพงผัดฉ่า ที่นี่เป็นปลากระพงชิ้นใหญ่ทอดมา พอกรอบๆผัดกับเครื่องแกงผัดฉ่ารสชาติดีจริงๆจานนี้ 200 บาท ออส่วนหอยนางรมจานนี้ 100 บาทหอยนางรมมาตัวเต่งๆสวยๆสดมาก รสชาติดี แต่แป้งเยอะไปหน่อย แต่ก็อร่อยดีนะครับ ใครผ่านมาแถ...อ่านต่อ

18 ต.ค. 2014
อาหารทะเลสด อร่อย ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ส้มตำปูม้า, ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้มาทานกัน 5 คน สั่งอาหารกันเต็มทึ่ ทั้งออส่วนหอยนางรม ส้มตำปูม้า โป๊ะแตก กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวผัดปูจานใหญ่ ยำวุ้นเส้นทะเล ปลากระพงทอดน้ำปลา อาหารแนะนำเลย ส้มตำปูม้าจัดไป 2 จาน อร่อยเด็ดมาก ส่วนที่เหลือรสชาติอร่อยเช่นกัน ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ ลักษณะร้านจะเป็นแบบอาคารพาณิชย์ธรรมดา ความจริงจะให้ 5 ดาวนะ แต่ขอตัดคะแนนเพราะอาหารรอนานไปนิด ไม่เหมาะกับคนที่มาแบบหิวโซดูเพิ่มเติม

ยำวุ้นเส้นทะเลปลากระพงทอดน้ำปลาโป๊ะแตกกุ้งอบวุ้นเส้นส้มตำปูม้าออส่วน
16 เม.ย. 2018
อิ่มใจแบบบ้านบ้านกับร้านอาหารผลดี

บ้านๆ ด่วนๆ แต่อิ่มใจมากหนาออเจ้า มาเที่ยววันไหลเลยแวะเติมพลังเสียหน่อย มากลุ่มก็ดี มาเดี่ยวก็ได้ เมนูหลากหลายทั้งตามสั่งและส้มตำต่างๆ อาหารเสิร์ฟว่องไว ไม่ไกลชายหาด จอดรถในซอยได้ บอกเลยว่า #ของมันต้องลอง -ส้มตำปูม้า -ยำวุ้นเส้นทะเล -ต้มยำโป๊ะแตกทะเล -ปลากระพงทอดน้ำปลา -ยำปูม้า (เนื้อเย็นเป็นวุ้น) ราคาเบาๆ รวมเครื่องดื่มทั้งหมดนี้ไม่เกิน 1,000 บาททานกัน 5 คนถือว่าคุ้มมาก ของสด สะอาด อร่อย ติ...อ่านต่อ

แซ่บลื้มม! ติดหวานไปนิดแต่ให้อภัยได้เพราะปูสดมากเห็นจางๆ แต่รสชาติไม่จางอย่างที่คิด ปลาหมึกกรอบ กุ้งเด้ง ความเผ็ดประทับใจโล่งคอที่สุด! รสชาติที่ใช่ อร่อยเหมือนฝีมือแม่ (ถ่านก็มาเป็นถ่านอะ)จานเด็ดต้องยกให้พี่กระพง สดมาก กรอบมาก น้ำปลาหอมมากเช่นกันหน้าร้านอยู่ติดถนนสาย 2 ซอย 19บรรยากาศร้านในอาคารพานิชย์สูงโปร่ง

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า