- รีวิว Makro Food Service Udomsuk

Makro สาขาอุดมสุข
สาขานี้อยู่ในซอยถนนสุขุมวิท 103 เข้ามาไม่ไกลจากปากซอยก็จะเจอ ที่นี่เป็นสาขาขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก มีที่จอดรถพอประมาณ คนเยอะก็จริงแต่ว่ามีรถเข้าออกเรื่อยๆ สำหรับสาขานี้ก็ถือว่าของค่อนข้างเยอะ ของหลักๆที่คนหากันก็คือมีครบ พวกเบเกอรี่ต่างๆก็คือดีเลย สาขานี้ไม่มีปลาแซลมอนแบบขายเป็นตัวนะ จะมีเป็นแบบขายตัดมาแล้วแยกชิ้น ซึ่งต้องดูดีๆเพราะเค้าวางปลาแซลมอนคู่กับปลาเทร้าซ์ พวกของหายาก บางอย่างก็พอมี เช่น แตงกวาญี่ปุ่น แต่ของตามกระแสอย่างกุ้งบด อันนี้เรายังไม่เห็น โดยรวมก็ถือว่าโอเคดี พนักงานน่ารัก ใครที่อยู่ใกล้แถวนี้ก็มาใช้บริการกันได้จ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/CLq94EmKSHsT6Ta56 เวลาทำการ ทุกวัน 6:00–22:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความคิดเห็นและความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #Wongnai2025