4.4

รีวิว Bluehouse cafe Sriracha

Tiewapong
31 ก.ค. 2021
ร้านน่ารัก คนมาเรื่อยๆถึงทานที่ร้านไม่ได้ มีทั้งขนมและเครื่องดื่ม ที่จอดรถพอมีอยู่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha latte(M01), ICE COCOA

ช่วงนี้เหงาๆ ไม่ค้อยมีอะไรทำ เปิดกูเกิ้ลแมป ดูร้านเล่นๆ เจอร้านนี้ จริงๆน่าจะผ่านบ่อยแล้ว แต่ไม่สังเกตุเลย ทั้งที่ร้านติดถนน อาจเพราะแต่งร้านเป็นมินิมอล หลบๆ บางๆ กลืนไปกับรอบข้าง ตัวร้านอยู่ถนนเก้ากิโล จากสุขุมวิทมาก่อนถึง รร. เซนต์ปอล อยู่ด้านซ้าย จริงๆเปิดแมปมาก็ตรงอยู่นะ ถ้าตั้งใจมา ยังไงก็เห็น ที่จอดรถจอดได้ที่ตึกที่เป็นหอพัก ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มี 2 ชั้น วันที่ไปไม่เปิดให้นั่งที่ร้าน ด้วยมาตรการควบคุมโรค แต่เท่าที่ดู หน้าร้านมีเก้าอี้ให้นั่งด้วย ก็มี 2 โซนเนอะ แต่ ถ้านั่งด้านนอกเกิน 5 นาที ตัวละลายแน่นอน ร้อนมาก ร้านตกแต่งสวยอยู่นะ สั่งเครื่องดื่มกับขนมไปทรอไม่นานเลย เราได้ก่อนคนที่มาก่อนเราอีก ไม่แน่ใจว่าเขารอขนมอบหรือเปล่า ถึงช้ากว่าเรา Matcha latte 90 บาท ข้นคลั่ก สั่งหวานน้อยไป เกือบไม่หวานเลย มีความขมปลายลิ้นนิดๆ มีความเป็นเม็ดๆของผงชา รสชาเด่นในช่วงแรก จากนั้นจะเป็นรสนมที่พุ่งมาเลย ค่อนข้างครีมๆ มันๆ ใช้ได้ Ice Cocoa 90 บาท ตกแต่งสวย แก้วใหญ่กว่า Matcha latte ด้วย ค่อนข้างข้นมาก เกือบหนืด ค่อนข้างขม ถึงจะสั่งหวานปกติ ดูดได้เพลินๆ แต่ต้องมีน้ำเปล่าตามด้วยนะ เหนียวคอมาก สรุป จริงๆสั่ง Oreo Whitechoc มาด้วย เป็นเค้กนะ แต่ยังไม่ได้ลอง ราคากลางค่อนทางสูง แต่คุณภาพสมราคา ร้านสวย ขนมเยอะ จริงๆมีพวกขนมอบด้วยนะ แต่ไม่อยากรอ คนเข้าร้านเรื่อยๆ ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น นั่งทานที่ร้านได้ จะไปลองอีกหลายๆอย่างที่เล็งไว้

Matcha latte(M01)
ICE COCOA

TookataPattaya
23 มี.ค. 2025
ร้านจัดมุมน่ารักมี2ชั้นน้องพนักงานหน้าเคาว์เตอร์คนผอมๆน่ารักมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดังโงะแบบมีไส้, Roll มะยงชิด, Peach iced tea, Iced Cocoa

#wongnai2025 ร้านคาเฟ่น่ารักริมถนนศรีราชาสามารถจอดรถหน้าอพาร์ตเมนต์ได้เลยชื่อร้านก็บ่งบอกอยู่แล้วนั่นก็คือจุดเด่นคือสีน้ำเงินโดดเด่นเห็นได้ ร้านมีสองชั้นตกแต่งมุมต่างๆได้น่ารักมีมุมให้ถ่ายรูปได้ทั้งชั้นล่างและชั้นบนน้องหน้าเคาน์เตอร์คนผอมผอมน่ารักยิ้มแย้มและแนะนำดีมากๆและช่วยคุณแม่ดิฉันซึ่งอายุ 80 ดูแลเรื่องเข้าห้องน้ำด้วยน้องน่ารักมากค่ะนอกจากร้านสวยน่ารัก เครื่องดื่มอร่อยด้วยนะคะ สามารถสั่งคว...อ่านต่อ

Ryan is a lion
9 พ.ย. 2024
ชาเขียวดี ร้านน่ารัก มีมุมถ่ายรูปมินิมอลได้

📌 คาเฟ่เส้นเก้ากิโล ใกล้รร.เซนต์พอล ศรีราชา ร้านอยู่ใกล้หอพัก จอดรถได้ที่หน้าหอ เปิดเช้าอยู่นะ ตั้งแต่ 8:30 🧏 ปกติคนเยอะ มีมุมถ่ายรูปได้ แต่งฟิลคาเฟ่ญี่ปุ่น มินิมอลหน่อยๆ ร้านมี 2 ชั้น ที่นั่งจะเป็นโต๊ะแนวนั่งทำงานได้ แต่ไม่มีปลั๊กให้เสียบนะ ก็นั่งเม้า นั่งรอกาแฟได้ 🍵 เมนูหลักเป็นแนวชาเขียว เครื่องดื่มกลุ่มชาเขียวเขาดีทุกเมนู เข้มข้น 🍰เบเกอรี่เป็นแนวสไตล์ญี่ปุ่น พวก roll แป้งหอม ครีมหวา...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2021
วาฟเฟิลก็ชอบ เบเกอรี่ก็อร่อย น้ำหวานก็ดี ถ่ายรูปก็ได้ มาแวะที่นี่เลย
Warayu Musikamas
27 ต.ค. 2024
ร้านคาเฟ่ไวบ์ดี รสชาติแบบญี่ปุ่น สไตล์มินิม่อลมินิใจ💚
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: EHIME roll, Matcha latte (M03), Earl Grey Yuzu roll, Dirty

เล็งร้านนี้มานานอยู่ ในที่สุดก็ได้แวะสักที ร้านอยู่บนถนนเก้ากิโลค่อนมาทางถ.สุขุมวิทแล้ว หน้าร้านจริงๆเลยจอดรถได้แค่ 2 คัน แต่ด้านข้างจะเป็นตึกคอนโด(?) จอดได้ประมาณอีก 4 คัน ด้านในตกแต่งน่ารัก เน้นเฟอร์ฯไม้ ดูมินิม่อลแบบจริงจังมาก มีมุมน่ารักๆเยอะอยู่ นั่งได้ทั้งชั้น1 และชั้น2 เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ราคาอาจไม่เรียกว่าถูก แต่ก็สมเหตุผล เบเกอรี่หลักๆ จะเป็นโรลและชีสเค้กต่างๆ เราสั...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
18 พ.ค. 2023
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นอีกร้านแถวศรีราชา

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น อีกร้านที่น่าสนใจแถวศรีราชา ตัวอาคารทาด้วยสีขาวด้านหน้าเปิดโล่ง ดูแล้วไม่อึดอัดสายตาประดับตกแต่งด้วย ต้นไม้ใบเขียวดูสบายตาเช่นกัน ร้านนี้มี 2 ชั้นเราสามารถเลือกนั่งได้ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง วันนี้เรามาทานชาเขียวเป็นหลัก โดยสั่งเครื่องดื่มเป็น Matcha latte ส่วนเค้กเราสั่ง Matcha Charcoal Roll เมื่อทานแล้วเข้ากันลงตัวพอดีดูเพิ่มเติม

EatWithMee
12 ก.ค. 2023
ร้านกาแฟ vibes ดี แวะมานั่วพัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LYCHEE

---Blue House Cafe ชลบุรี ศรีราชา--- 🍭🍭🍭ร้านกาแฟสองชั้น cozy น้ำอร่อย🍭🍭🍭 🏡 ร้านมีแอร์ 🚗 มีที่จอดรถ Matcha Lychee 100 บาท หอมหวานลงตัว แนะนำ กลิ่นมันไปด้วยกันดี กินเพลิน เหมาะกับช่วงที่เบื่อนม ทำให้รสชาติรู้สึกไม่หนักเกินไป ร้านน่ารักมาก มีสองชั้น มีที่นั่งทำงาน คุยงานได้ แอร์เย็น . รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽🐽 #Amazingthailandดูเพิ่มเติม