3.5

รีวิว มานีมีนม ซอยหมู่บ้านทิพวัล

Jane🧽
21 ก.ค. 2020
อร่อยค่ะ ชอบ
เมนูเด็ด: เบคอนชีส, ไมโลรถโรงเรียน

tatateety
7 ต.ค. 2019
มานี มีขนมปัง

ร้านมานีมีนม อีกหนึ่งสาขา ที่ได้ตามมาทาน สาจานี้อยู่ในซอยหมู่บ้านทิพวัล ถนนเมน แถสตรงข้ามร้านไปรษณีย์ไทย ร้านเป็นตึกหนึ่งคูหา เปิดตั้งแต่เช้าประมาณ 7 โมง นอกจากขนมปังไส้ทะลักขึ้นชืีอแล้ว ยังมีเครื่องดื่มพวกชาเขียว ชานมด้วย ลองสั่งขนมปังมา 2 ขิ้นเป็นไส้สังขยาไข่เค็ม กับไส้นมฮอกไกโด ไส้ของสาขานี้ดีหน่อย ไม่เหลวเกินไป ไม่เหมือนตอนทานที่ร้านที่ซอยมังกร อันนั้นไหลเป็นน้ำเลย ไส้สังขยาไข่เค็ม ไส้เ...อ่านต่อ

30 ก.ย. 2020
ผู้ใหญ่กินได้เด็กกินดี

ช่วงเย็นรับลูกและหลานกลับจากโรงเรียนแถวหมู่บ้านทิพวัล เห็นมาหลายสาขามานีมีนม เลยลองมากินสาขานี้ดู ร้านหาง่ายเข้าซอยมาประมาณ 250เมตร อยู่ทางขวามือ เข้ามาในร้านที่เห็นได้ชัดคือความสะอาด ภายในร้านสะอาดมาก พอเลือกเมนูเด็กๆชอบอันนี้ก็อยากได้อันนี้ก็อยากกิน เลือกสั่งนมอัญชัญไข่มุข กับขนมปังไส้ทะลักเบคอนชีส สังขยา นมนำ้ตาล เด็กๆบอกอร่อยโดยเฉพาะเบคอนชีส เลยลองกินมั่งอร่อยจริงนะ เห็นร้านบอกมีกาแฟใต้โบรา...อ่านต่อ

วรรณา สิทธิไชย
7 เม.ย. 2022
อร่อย ได้มาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PINK VENOM CRUNCHY POP

สาขานี้ คือดี เริศ ขอนมได้นม จริงๆไม่งกเลย อร่อย ได้มาครฐานตามต้นฉบับเลย ช่วงนี้ท้องกินแต่ขนมแบรนด์นี้ สั่งวนๆไปทุกสาขา แต่ขออะไรไปสาขานี้จัดให้แบบ มึงกล้าขอ กูก็กล้าให้ไอ้สัส 🤣🤣🤣 ..ปล.. ชาเขียวแบรนด์นี้ คือที่สุด ❣️ดูเพิ่มเติม

ไม่เขื่อมาดู ขอนมได้นมจริงๆ ไม่ได้ประชดใดๆ 🤣🤣🤣 ขอบคุณนะ
19 ก.ย. 2019
ขนมปังอร่อยมากกรอบใส้อร่อยทะลัก นมสดหอมหวานกำลังดี ถ้าเป็นขนมปังแนะนำใส้สังขยาไข่เค็ม ขอบอกว่าฟินสุด
กะโหลกกะลา ชาแนล
16 ก.ค. 2024

อย่างอื่นอร่อยมากขนมปังดีค่ะ แต่เสีย เนยถั่ว เค็มมากค่ะ แต่ไม่ชอบที่เนยถั่วเค็มมากค่ะไม่ทำตามที่โน๊ตให้เลยค่ะได้อ่านก่อนทำไหมค่ะ ขอให้ราดนมแต่ราดมาอ่านต่อ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿